รีเซต

Bob Odenkirk พระเอกหนังบู๊ "Nobody" ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังทรุดคากองถ่าย

Bob Odenkirk พระเอกหนังบู๊ "Nobody" ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังทรุดคากองถ่าย
Jeaneration
28 กรกฎาคม 2564 ( 15:35 )
677

ข่าวบันเทิงวันนี้

เมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมา เขาเพิ่งจะมีผลงานบู๊สุดระห่ำ "Nobody" ออกฉายโดนใจแฟนๆ หนังแอคชั่นไปล่าสุด แต่ปรากฏว่ามีข่าวการป่วยที่น่าใจหายของ "บ็อบ โอเดนเคิร์ก" ที่ระบุว่าถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังพบว่าเขาล้มทรุดหมดสติไปคากองถ่ายซีรีส์เรื่องดัง

สื่อต่างประเทศหลายสำนักต่างพาลงข่าวอาการป่วยของ บ็อบ โอเดนเคิร์ก นักแสดงวัย 58 ปี ที่ตามรายงานระบุว่า ทีมงานได้พาเขาส่งเข้าโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (27 ก.ค.) ตามเวลาในท้องถิ่น โดยข้อมูลระบุว่า บ็อบอยู่ระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่องดังของเขา "Better Call Saul" ในฤดูกาลที่ 6 ที่จะเป็นฤดูกาลสุดท้าย ซึ่งปักหลักอยู่ในรัฐนิวเม็กซิโก

แต่ปรากฏว่ามีทีมงานไปพบเห็นเขาล้มทรุดหมดสติอยู่ในกลางถ่าย ทำให้ต้องเรียกรถฉุกเฉินมาอย่างเร่งด่วน โดยในขณะนี้เขาอยู่ในความดูแลของแพทย์ท้องถิ่นแล้ว เบื้องต้นยังไม่มีการระบุถึงสาเหตุของอาการป่วยในครั้งนี้ออกมาแต่อย่างใด

ทั้งนี้ บ็อบ โอเดนเคิร์ก จัดได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มใหญ่ที่ดูแลรักษาสุขภาพและรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมื่อเขาต้องรับบทในหนังบู๊ Nobody จากทีมผู้สร้างหนัง John Wick เรื่องที่่ผ่านมา เขาต้องฝึกฝนศิลปะการต่อสู้และฟิตหุ่นให้สมส่วน จึงทำให้แฟนๆ รู้สึกประหลาดใจกับอาการป่วยอย่างกะทันหันในครั้งนี้ของเขา

สำหรับซีรีส์ Better Call Saul ฤดูกาลสุดท้ายอยู่ระหว่างถ่ายทำ โดยมีคิวออนแอร์ในช่วงต้นปี 2022 และในขณะเดียวกันก็มีข่าวเกี่ยวกับภาคต่อของหนัง Nobody ที่อาจจะสานต่อเรื่องราวของคนธรรมดาที่ทักษะไม่ธรรมดาออกไปอีก

คุณสามารถดูหนัง Nobody ของ บ็อบ โอเดนเคิร์ก ได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี