รีเซต

กรี๊ดหนักมาก! ‘แบมแบม' ขึ้นปกนิตยสารดัง อวดลุคสุดเท่ดัน #ELLEMENFW22xBamBam แรงติดเทรนด์

กรี๊ดหนักมาก! ‘แบมแบม' ขึ้นปกนิตยสารดัง อวดลุคสุดเท่ดัน #ELLEMENFW22xBamBam แรงติดเทรนด์
Jest07
21 กันยายน 2565 ( 14:12 )
1.1K

เรียกได้ว่าร้อนแรงทำเอาแฮชแท็ก #ELLEMENFW22xBamBam ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไปเรียบร้อย จากการหนุ่มหล่อ "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" หรือ "แบมแบม" (BamBam) สมาชิกชาวไทยแห่งวง GOT7 ได้ขึ้นปกนิตยสารแอลเมน ประเทศไทย รูปแบบเล่ม ฉบับฤดูกาล Fall/Winter 2022 โดยนักร้องหนุ่มได้อวดลุคสุดเท่ในโททัลลุคจาก Louis Vuitton คอลเล็กชั่นล่าสุด ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากเหล่าอากาเซ่เป็นจำนวนมาก และถูกพูดถึงอย่างมากมายบนทวิตเตอร์

โดย Twitter ของ ELLE MEN Thailand ระบุว่า “#ELLEMENFallWinter2022 เปิดฤดูกาลใหม่กับ ‘แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล’ กับการกลับมาขึ้นปกนิตยสารแอลเมน ฉบับฤดูกาล FW22 พร้อมอวดลุคสุดเท่ในโททัลลุคจาก LV คอลเล็กชั่น FW22 และภาพแฟชั่นเซ็ตสุดเอ็กคลูซีฟที่แฟนๆ พลาดไม่ได้ พบกันทุกแผงหนังสือทั่วประเทศเร็วๆ นี้” และ “พบกับแฟชั่นเซตพร้อมบทสัมภาษณ์ของ แบมแบม รวมกว่า 16 หน้า และมีให้แฟนๆ ได้เลือกสะสมถึง 2 หน้าปก ได้ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศเร็วๆ นี้”

ซึ่งจากการที่นิตยสารแอลเมน เปิดตัวปกฉบับฤดูกาล FW22 ในวันนี้ ซึ่งได้หนุ่ม "แบมแบม" ขึ้นหน้าปกนั้น ก็ทำเอาเหล่าอากาเซ่ต่างพูดถึงความเท่และความหล่อเกินต้านของหนุ่ม แบมแบม บนทวิตเตอร์กันเป็นจำนวนมาก ทำให้แฮชแท็ก #ELLEMENFW22xBamBam มาแรงขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว

 

ขอบคุณภาพจาก Twitter : GOT7 (갓세븐) / ELLE MEN Thailand

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี