รีเซต

ลูกเกด หลั่งน้ำตา ดราม่าเกิดหลังแจกโจทย์ ใน THE FACE MEN THAILAND

ลูกเกด หลั่งน้ำตา ดราม่าเกิดหลังแจกโจทย์ ใน THE FACE MEN THAILAND
Entertainment Report_1
19 สิงหาคม 2560 ( 09:00 )
7.7K

เสาร์นี้!! รายการ “เดอะ เฟช เมน ไทยแลนด์” มาเร็วขึ้นเป็นพิเศษอีก 1 วัน คือ 16.30 น. ดราม่าเกิด หลัง 4 หนุ่ม “วงพอส” มาร่วมเป็นกรรมการแจกโจทย์เฟ้นหาพระเอกเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด “รักจริงจัง” เพลงฟิวกู้ดที่ฟังแล้วอมยิ้ม แต่สำหรับการแข่งขันนั้นกลับเปิดศึกกันอย่างดุเดือด จนตัวแม่แสนสตรองอย่าง “เมนเทอร์ลูกเกด” ถึงกับหลั่งน้ำตา

เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มในทุกโจทย์การแข่งขันเลยก็ว่าได้สำหรับเรียลลิตี้เฟ้นหาสุดยอด เดอะเฟช เมน คนแรกของโลก ที่นับวันจะยิ่งเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับสัปดาห์นี้ก็เช่นเคย หลังจากที่ทีมเมนเทอร์พีช ต้องเหลือสูญเสีย ดุ่ย ไปอีกคนจนเหลือผู้เข้าแข่งขันในทีมเพียง 4 คน คือ พีเค, แมน,โจเซฟ และ กันน์ ทำเอาแอบเครียดอยู่ไม่น้อยว่าจะแพ้อีกไม่ได้ และเมื่อมาเจอกับโจทย์ของวงพอส ที่ต้องมาแสดงเป็นพระเอกเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดกับเพลง “รักจริงจัง” ที่จะต้องแสดงเป็นหนุ่มอินเลิฟกำลังจะไปขอแฟนแต่งงาน

งานนี้เมนเทอร์พีชถึงกับออกปากเข้าทางเลยทีเดียว สงสัยอินมาจากชีวิตจริงแน่นอน เลยคิดว่าจะถ่ายทอดให้ลูกทีมแสดงออกมาชนะได้อย่างเฉียบขาดแน่นอน จัดแจงใส่ใจรายละเอียดลูกทีมทุกอย่างกันเลยทีเดียว ตั้งแต่เสื้อผ้า ทรงผม แววตา อารมณ์ คุมโทนกันมาอย่างดี ส่วนทางด้านเมนเทอร์หมู และเมนเทอร์ลูกเกดตอนแรกก็เหมือนจะสบายกับโจทย์นี้ แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดกับการดึงอินเนอร์ของลูกทีมออกมาเพื่อให้ตรงใจคณะกรรมการ จนแอบมีเหตุการณ์ให้ดราม่าหนักเมื่อมีเมนเทอร์คนหนึ่งปรี้ดแตกกลางกองจนต้องขอตั้งสติลำพังเพื่อกลับสู้ และเมนเทอร์ลูกเกดก็แอบมีหลังน้ำจนลูกทีมต้องเข้ามาปลอบใจด้วยความเป็นห่วง งานนี้เกิดอะไรขึ้น แล้ววงพอสจะเลือกหนุ่มคนไหนเป็นผู้ชนะ และใครจะต้องเป็นคนต่อไปที่ออกจากการแข่งขัน เลือกทีมไปพร้อมกัน แล้วส่งกำลังใจไปเชียร์ได้เลย ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  และ ช่อง 3HD

และนอกจากนั้นเพื่อให้แฟนๆได้เข้าถึงน้องๆผู้เข้าแข่งขันมากขึ้นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บนไลน์ทีวี ต่อจากเวลาออกอากาศTHE FACE MEN THAILAND กับรายการ  Artemis Elite (อทิมีส อีลีท) ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันที่หลังจากแข่งขันในแต่ละสัปดาห์เสร็จแล้วหนุ่มๆจะเป็นยังไงกันต่อ เพื่อให้เราได้รู้จักตัวตนของพวกเขาแต่ละคนมากขึ้น ซึ่งสัปดาห์นี้หนุ่มๆจะได้เรียนรู้ใช้ภาษาไทย แล้วจะเป็นอย่างไร ตามดูกันได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางไลน์ทีวี ที่แรกและที่เดียว

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID