รีเซต

โชเฟอร์คนเดิม..เพิ่มเติมคือล่ำบึก! โฉมแรก อีแจฮุน กลับมาใน "Taxi Driver 2"

โชเฟอร์คนเดิม..เพิ่มเติมคือล่ำบึก! โฉมแรก อีแจฮุน กลับมาใน "Taxi Driver 2"
Jeaneration
17 มกราคม 2566 ( 09:30 )
1.5K

ถือว่าเป็นซีรีส์ซีซั่นใหม่ที่มีแฟน ๆ เฝ้ารอคอยกันเป็นจำนวนมากอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้ ซ้ำยังเป็นผลงานเรือธงในช่วงครึ่งแกของปี 2023 ของช่อง SBS อีกด้วย สำหรับ "Taxi Driver 2" ซีรีส์แอคชั่นแก้แค้นที่เคยกวาดเรตติ้งได้ปังสุด ๆ เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา และในปีนี้พวกเขาชาวเรนโบว์แท็กซี่จะกลับมาเปิดให้บริการสะสางความแค้นอีกครั้ง

ช่อง SBS ได้ทำการปล่อยภาพแรกของซีรีส์ภาคต่อ Taxi Driver 2 เป็นภาพชุดของนักแสดงนำ "อีเจฮุน" ที่กลับมารับบทเป็นโชเฟอร์แท็กซี่ คิมโดกี อีกครั้ง กับภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เพราะในภาคนี้เขาปรากฏตัวกับลุคที่ต่างออกไป ความกำยำของสัดส่วนที่แน่นขึ้น ทรงผมยาวปิดหน้า เพราะถูกจองจำอยู่ในเรือนจำที่ทำให้เขาได้มีเวลาฝึกฝนร่างกาย

เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับซีซั่นใหม่นี้ แต่เชื่อว่าบริการช่วยล้างแค้นจะเข้มข้นยิ่งขึ้นกว่าเดิม สมาชิกดั้งเดิมกลับมากันเกือบครบ ไม่ว่าจะเป็น "คิมอึยซอง", "พโยเยจิน", "จางฮยอกจิน" หรือ "แบยูรัม" มีเพียงแค่ "อีซอม" ที่ไม่ได้กลับมาในซีซั่นใหม่นี้ แต่ก็ได้นักแสดงหนุ่ม "จินแจฮา" มาร่วมสมทบเป็นสมาชิกใหม่ของซีซั่น 2 นี้ ร่วมด้วยทีมผู้สร้างชุดเดิมกลับมาสานต่องานสร้าง

เฝ้าอดใจรอดูปฏิบัติการครั้งใหม่ของชาวเรนโบว์แท็กซี่ที่จะดุเดือดขึ้นยิ่งกว่า Taxi Driver 2 มีคิวลงจอทุกวันศุกร์-เสาร์ ต่อจากเรื่อง Payback ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ในบ้านเราสามารถรับชมได้แบบถูกลิขสิทธิ์ที่ VIU เช่นเคย

Source: SBS

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa