รีเซต

ไหว้ย่อแบบ ‘สายัณห์ สัญญา’!! ‘ลิซ่า BLACKPINK’ รับพวงมาลัยแบงค์วอนจากเพื่อนซี้

ไหว้ย่อแบบ ‘สายัณห์ สัญญา’!! ‘ลิซ่า BLACKPINK’ รับพวงมาลัยแบงค์วอนจากเพื่อนซี้
TNN ช่อง16
17 ตุลาคม 2565 ( 16:44 )
674

ต้องบอกว่าน่ารักไม่ไหวจริงๆ สำหรับ “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” ที่ล่าสุดมีภาพไหว้ย่อโค้งรับพวงมาลัยธนบัตรเงินวอนจากสองเพื่อนซี้แห่งแกงค์ “แทกุกไลน์” หรือแกงค์เพื่อนศิลปินไอดอลไทยในเกาหลี อย่าง “มินนี่ ณิชา” แห่งวง (G)I-DLE และ “สร ชลนสร” อดีตเมนโวคอลวง CLC ที่มีภาพไปให้กำลังใจในวงเล็บเป็น “แม่ยก” ให้กับทั้ง “ลิซ่า” และเมมเบอร์วง BLACKPINK ในการเปิดฉากเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต (BORN PINK WORLD TOUR) ที่ KSPO Dome ในกรุงโซล เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (คลิกที่นี่ชมคลิปไหว้ย่อรับพวกมาลัยแบงค์วอน)

 

จนเป็นที่มาของภาพไหว้ย่อแบบรับพวงมาลัยสไตล์ “สายัณห์ สัญญา” ศิลปินระดับตำนานของไทยให้แฟนๆ โดยเฉพาะชาวไทยได้อมยิ้มกันกันถ้วนหน้า นอกจากนี้ทาง “คุณแม่จิตทิพย์” หรือ คุณมี้ของ “ลิซ่า” ก็ไม่พลาดมาให้กำลังใจถึงที่ รวมไปถึงพิธีกรคนดังอย่าง “บุ๊คโกะ” ด้วย 

 

 

 

 

สำหรับเวิลด์ทัวร์ตั๋วขายเกลี้ยงทั้งสองวันที่เกาหลีใต้ของ BLACKPINK นั้นต้องบอกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่รวมดาราศิลปินตัวท็อปมาร่วมชมโชว์กันมากที่สุดอีกหนึ่งโชว์ โดยวันแรกนำทัพมาโดย “พัคโบกอม” พระเอกมาดละมุนที่แน่นอนว่ามาเชียร์ “เจ้าตะลิซ” หรือ “ลิซ่า” น้องสาวสุดซี้ที่ก่อนหน้านี้ได้ลัดฟ้าไปร่วมอีเวนต์แบรนด์ CELINE ที่ฝรั่งเศสด้วยกัน

 

ส่วนวันที่ในโชว์วันที่ 2 หรือเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมก็นำทัพมาโดย “จองแฮอิน” อีกหนึ่งอปป้าสุดละมุนที่มาให้กำลังใจนางเอกคู่ขวัญ “จีซู BLACKPINK” หลังร่วมงานกันในซีรีส์ Snowdrop จนพาเอาแฮชแท็ก #HAESOO กลับมาฮอตกระหึ่มโซเชียลอีกครั้ง ไม่นับรวม “อันดงกู” “คิมฮเยยุน” “จองชินฮเย” “จองอีซอ” จากผลงานเรื่องเดียวกันนี้ก็มาให้กำลังใจด้วย

 

 

 

ไม่เท่านั้นยังมี “คังซึงยุน” และ “ซึงฮุน” จากวง WINNER// “นายอน, จิฮโย, มินะ” จากวง TWICE// “ยูนา” และ “ลีอา” วง ITZY// “ฮเยรี” จากวง Girl’s Day และนางเอกซีรีส์ Reply 1988// “โบนา” วง Cosmic Girls ไม่นับรวมดารานางแบบคนดังทั้ง “ชเวฮีจิน” “ชินฮยอนจี” และอีกมากมาย

 

ในส่วนของโชว์งานนี้แฟนๆ ประทับใจกับโชว์จัดเต็มอีกครั้งของ BLACKPINK ที่มีการปรับเปลี่ยนท่าเต้นในหลายเพลงดัง รวมทั้งโซโล่สเตจที่ “ลิซ่า” อวดลีลาโพลแดนซ์แถมนำเอาเพลง Money มาโชว์สดให้ชมกันครั้งแรก ขณะที่ “เจนนี่” เปิดตัวเพลงเดี่ยวเพลงใหม่ที่คอนเสิร์ตครั้งนี้ ส่วนโชว์ของ “จีซู” สร้างความประทับใจจากการโชว์จัดเต็มทั้งร้องและแดนซ์ในชุดแดง ส่วน “โรเซ่” ก็ปล่อยพลังเสียงสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ โดยจุดหมายปลายทางต่อไปคือที่สหรัฐอเมริกา ส่วนไทยเราจะเป็นวันที่ 7-8 มกราคมปีหน้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพจาก: Twitter #BORNPINKWORLDTOUR, #BLACKPINKWorldTour2022, #LISA, #BLACKPINK & AllKPop