รีเซต

ไหว้แม่สิรออะไร!! อั๋น - ปอย โชว์เลิฟซีนร้อนแรง ใน นางแค้น

ไหว้แม่สิรออะไร!! อั๋น - ปอย โชว์เลิฟซีนร้อนแรง ใน นางแค้น
Pannaput_tvs
11 เมษายน 2560 ( 10:24 )
2.4K

อลังการงานยานแม่ จนหญิงแท้ต้องยอมใจให้กับความสวยของ ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ และพัฒนาการด้านงานแสดงในละครเรื่อง นางแค้น ของ บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ที่จัดเต็มทุกซีน โดยเฉพาะลีลาความแซ่บ! ในตอนล่าสุด ที่ทำเอาหลายคนหายใจสะดุดกับฉากเลิฟซีนเร่าร้อน ใต้ฝักบัวจนเปียกโชกไปทั้งตัวกับ อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท

ซึ่งฉากนี้ขอบอกเลยว่าไม่อยากให้พลาด! เพราะเป็นฉากที่ ซินดี้ (ปอย) ถูกวางยากระตุ้นอารมณ์โดยไม่รู้ตัว จนนอนไม่หลับระสับกระส่าย ต้องลุกขึ้นไปอาบน้ำดับความร้อนในร่างกาย แล้วจู่ๆ ภาวัช (อั๋น) ในบทสามีจอมเจ้าชู้ของ แพรวา (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เจ้าของคณะคาบาเร่ เพลินพิมาน ที่ปากบอกว่าเกลียดสาวประเภทสองหนักหนา ก็แอบย่องเข้าหาซินดี้ถึงในห้องน้ำ แม้ซินดี้คิดจะต่อสู้ แต่เพราะฤทธิ์ยาทำให้ต้านทานอารมณ์ปรารถนาไม่ไหว ยอมให้ภาวัชเล้าโลมจู่โจมซุกไซร้จนตกเป็นของภาวัชอย่างง่ายดาย

ฉากนี้ผู้กำกับ ต้น ชานนท์ สมฤทธิ์ บรีฟให้ปอยฟังว่าต้องไม่รู้ตัวว่าถูกวางยา แต่ขณะที่นอนอยู่ต้องรู้สึกรุ่มร้อนมาก ถึงขั้นรีบลุกไปอาบน้ำทั้งที่ยังไม่ถอดเสื้อผ้า อีกนัยหนึ่งเพราะไม่อยากให้ฉากนี้ดูหวือหวาติดเรทเกินไป ส่วนอั๋นก็ให้เลิฟซีนหลบมุมกล้อง แล้วให้ทั้งคู่ซักซ้อมใช้การส่งอารมณ์ออกทางท่วงท่าและสีหน้า เพื่อให้ภาพออกมาดูเซ็กซี่เร่าร้อนมากที่สุด แต่เพราะต้องเข้าฉากใต้ฝักบัวที่เปิดน้ำอยู่ ทำให้เสื้อผ้าที่ใส่เข้าฉากต้องเปียกไปด้วย ฉะนั้นเวลาถ่ายทำจริง ปอย-อั๋น เลยต้องทำสมาธิและตั้งใจแสดงมาก จนทีมงานทั้งกองถ่ายแอบกลืนน้ำลาย ลุ้นกันมือหงิก ส่งเสียงอื้อหือ! เบาๆ ให้กับอินเนอร์ของทั้งคู่ที่สามารถส่งอารมณ์และแสดงผ่านในเทคเดียว!

ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “นางแค้น” อังคารที่ 11 เมษายนนี้ เวลา 21:00 น. ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23
   

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่