รีเซต

“ปุ๊กลุก” ตอบแล้วกับ “ไมค์ ภัทรเดช” ทำไมถึงไม่มีสเตตัส แต่ห้ามไปมีคนอื่น

“ปุ๊กลุก” ตอบแล้วกับ “ไมค์ ภัทรเดช” ทำไมถึงไม่มีสเตตัส แต่ห้ามไปมีคนอื่น
ดาราเดลี่บันเทิง
31 มีนาคม 2565 ( 07:00 )
78

“ปุ๊กลุก” ตอบแล้วกับ “ไมค์ ภัทรเดช” ทำไมถึงไม่มีสเตตัส แต่ห้ามไปมีคนอื่น

           ถูกชาวเน็ตวิจารณ์หนักสำหรับนักแสดงสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” หลังออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม “ไมค์ภัทรเดช” ที่ก่อนหน้านี้ได้ลดสถานะจากแฟน เหลือแค่เพียงเพื่อนโดยเจ้าตัวบอกสาเหตุว่าลดสถานะแต่ห้ามไปมีคนอื่นทำให้ถูกวิจารณ์เป็นจำนวนมาก ล่าสุดสาวปุ๊กลุกก็เผยถึงประเด็นนี้ว่า

           สำหรับความสัมพันธ์กับไมค์ จริงๆ ก็คล้ายๆ เดิม แต่หนูว่าพอมันไม่มีสเตตัส ทุกอย่างมันก็ง่ายดาย เลยคิดว่าประมาณนี้แหละ กำลังดี แต่ไม่ระบุสถานะ แต่ห้ามไปมีคนอื่นประมาณนั้นเป็นข้อตกลงกันระหว่างเราสองคน

            ส่วนที่หลายคนงง คือก็ต้องให้ไมค์เขาเป็นคนพูดเอง ส่วนเราตรงนี้ก็แฮปปี้ อยากทำงาน ต่างคนต่างทำงาน แต่ก็เป็นคนที่สนิทที่สุด ไม่ได้มีใคร ไม่ได้เปิดช่องว่างเพื่อใคร ไม่ได้ทำให้ใครเสียใจใดใดทั้งสิ้น ส่วนฟิลหึงหวงก็ไม่มีเลยเพราะรู้จักกันมานานมากๆ แล้ว เราผ่านอะไรกันมาเยอะมากๆ มันก็เหมือนกับคนที่มีอะไรแล้วแชร์ลิ่งกันมากกว่า

           กับที่พูดไปแล้วถูกทัวร์ลงคือหนูก็เข้าใจทุกคนนะ คือมีแฟนคลับหนูที่เขาก็คาดหวัง เป็นห่วงว่าแค่เรื่องนี้ทำไมต้องลดความสัมพันธ์ แต่ทั้งหมดทั้งมวลอยากบอกว่ามันแค่สถานะที่เราตั้งขึ้น แต่ชีวิตจริงทุกอย่างยังเหมือนเดิม ขอบคุณทุกคนที่รักและคาดหวังว่าเราจะอยู่เคียงข้างกันไปทุกอย่าง ยังเป็นคนที่สนิทที่สุดเหมือนเดิม พร้อมยืนยันว่าไม่ได้กั๊ก