รีเซต

รักล้นพุง EP.2! รีวิวความฮา มาวิน ยอมเป็นพ่อสื่อให้ สายป่าน หลังรู้แอบชอบ ณัฐ

รักล้นพุง EP.2! รีวิวความฮา มาวิน ยอมเป็นพ่อสื่อให้ สายป่าน หลังรู้แอบชอบ ณัฐ
Entertainment Report_2
27 เมษายน 2564 ( 21:20 )
613

ข่าวบันเทิงวันนี้

ความสนุกของ Let's eat รักล้นพุง EP.2! รีวิวกันหน่อยจ้า! มาวิน ทวีผล (ทอย) หนุ่มขายประกันสายชิม กับนางเอกสาวมากความสามารถ สายป่าน อภิญญา (เหมียว) สาวเคยอวบที่โดดเดี่ยว ทอยรู้ว่าเหมียวแอบรัก ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) จึงอยากเห็นเพื่อนมีความสุข รับหน้าที่พ่อสื่อ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่สดชื่น บวกกับการรีวิวการกินชาบูที่สุดแสนจะลงตัวมากใน EP นี้ 

Let's eat รักล้นพุง EP.2 มาวิน ทวีผล (ทอย) และ สายป่าน อภิญญา (เหมียว) ได้มาพักอาศัยอยู่ที่ผาสุกวิลล่าแล้ว มาวิน ก็ได้รู้ความจริงว่าแท้ที่จริงแล้ว สายป่านแอบรัก ณัฐ ศักดาทร (ปานเทพ) ชายหนุ่มหน้าตาดี เพื่อนร่วมงานของสายป่าน แต่ทำอย่างไรสายป่านก็ไม่สามารถคว้าหัวใจของณัฐมาได้ สายป่านจึงยื่นข้อเสนอ เป็นการต่อรองให้กับเพื่อนเก่าอย่างมาวิน ว่าถ้าหากมาวิน สามารถทำให้ณัฐ หันมาสนใจ ในตัวเธอได้ สายป่าน จะยอมให้มาวินเข้าไปขายประกันให้กับเพื่อน ๆ ของเธอ ที่บริษัทได้ ทั้งคู่จึงตกลงกันโดยที่แท้ที่จริงแล้วความรู้สึกที่มาวินมีต่อสายป่านคือไม่อยากให้สายป่านอยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป เป็นความหวังดีในฐานะเพื่อนเก่า

 

เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างสนุก ทอยเจอเรื่องแย่ ๆ มา จึงชวนอาม่า (มี้ พิศมัย) ไปกินชาบู เลยได้เจอกันเหมียวด้วย สอนวิธีการกินชาบู ด้วยการใส่หมูลงไปก่อนเพื่อให้ไขมันในหมูละลายในน้ำซุปเพิ่มความอร่อย เรียกว่าสอนการกินชาบูที่ถูกต้อง หลังมื้ออาหารทอยเลี้ยงเบียร์อาม่าที่หน้าเซเว่น แต่เหมียวบอกอาม่าว่าที่ทอยมาทำดีเพราะอยากขายประกันให้ อาม่าไม่ได้โกรธที่ทอยจะขายประกันให้กลับพาไปเต้นซุมบ้าให้ได้เจอกับเพื่อน ๆ ของอาม่าที่อาจจะเป็นลูกค้าของทอยได้อีกด้วย 

เหมียวหลงรักปานเทพ เก็บทุกอย่างที่ปานเทพให้ ด้านทอยได้ลูกค้าจากอาม่าจำนวนมาก ในขณะเดียวกันหนี้บัตรเครดิตก็โทร.มาทวงเช่นกัน คืนนั้น จตุรงค์ พลบูรณ์ (รงค์) หรือ ธงชัย เมามาค้างที่ห้องของทอย ฉี่รดหน้าห้องจนเหมียวโวยวาย และเจ้าของหอปรี๊ดแตก ทอยนัดเพื่อนร่วมรุ่นไว้ เขาชวนเหมียวไปด้วยแต่เหมียวไม่ไป เพื่อนทุกเล่าเรื่องเหมียว จนไม่ได้สนใจการขายประกันของทอย ในวงสนทนาเพื่อนเล่าว่าเหมียวเคยฆ่าตัวตายเพราะโรคซึมเศร้า และน่าสงสาร และให้ชวนเหมียวมางานแต่งเพื่อนในรุ่นด้วย ทอยกลับมาเล่าให้เหมียวฟัง ทอยดูมีท่าทางสงสารเหมียว และยินดีจะช่วยให้ปานเทพกับเหมียวได้รักกัน (กำลังซึ้งก็มีเรื่องผีและความลึกลับเข้ามาแทรกตลอดให้ไต้ตกใจเป็นระยะ ๆ กับชายชุดดำ) 

ทอยให้เหมียวเล่าเรื่องตกหลุมรักปานเทพได้อย่างไร ทอยเอาไอจีของเหมียวมากดไลก์ไอจีปานเทพทุกรูป พร้อมสอนปฏฺิบัติการบริหารเสน่ห์ให้เหมียวครั้งแรก!   

ซีรีส์ที่ดูแล้วชวนหิวตลอด ห้ามพลาดชม ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. (ดูฟรี 3 ตอนแรก)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :