รีเซต

เคารพการตัดสินใจ “เจมส์ ศุภมงคล” ประกาศถอนตัวจากซีรีส์ “ภพเธอ” ขอหันไปโฟกัสการเป็นศิลปิน

เคารพการตัดสินใจ “เจมส์ ศุภมงคล” ประกาศถอนตัวจากซีรีส์ “ภพเธอ” ขอหันไปโฟกัสการเป็นศิลปิน
ดาราเดลี่บันเทิง
29 กุมภาพันธ์ 2567 ( 19:15 )
67

เคารพการตัดสินใจ “เจมส์ ศุภมงคล” ประกาศถอนตัวจากซีรีส์ “ภพเธอ” ขอหันไปโฟกัสการเป็นศิลปิน

          ทำเอาแฟนๆ ใจหายกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุดทางต้นสังกัดอย่าง DOMUNDI ได้ออกแถลงการณ์ประเด็นหนุ่ม “เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์” ซึ่งรับบทเป็น “ณคุณและเกล้า” มีความประสงค์ขอถอนตัวจากซีรีส์เรื่องนี้ ด้วยความตั้งใจที่จะมุ่งเน้นในการเป็นศิลปิน โดย “เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ” ยังคงรับบท “ท่านหมื่นภพ” ต่อไปเช่นเดิม พร้อมทั้งแจ้งว่าด้วยเหตุนี้จึงทำให้การถ่ายทำชีรีส์เรื่อง “ภพเธอ” มีความจำเป็นต้องล่าช้ากว่ากำหนด

 

          ซึ่งทาง “เจมส์” เองก็ได้ออกมาแชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมแจ้งว่า “เจมส์ได้ทบทวนอยู่นานพอสมควรและได้ตัดสินใจแล้วว่าเจมส์ขอถอนตัวจากนักแสดงนำซีรีส์เรื่องภพเธอนะครับ ต้องขออภัยมากๆ กับพี่ๆ แฟนๆ ที่รอคอย ขออภัยทางค่ายดูมันดิ ทางทีมงานและนักแสดงทุกคน เนื่องจากเจมส์อยากโฟกัสการเป็นศิลปินที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ให้ดีที่สุด เจมส์คิดว่าเจมส์อยากทุ่มเทกับความฝันนี้ของเจมส์อย่างเต็มที่ และเจมส์ไม่อยากให้ทางซีรีส์ภพเธอต้องรอ”

          “ขอบคุณทางดูมันดิที่เคารพการตัดสินใจของเจมส์ในเรื่องนี้ ขอบคุณพี่เน็ตที่เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีเสมอมา ที่ผ่านมาเรามีช่วงเวลาที่ดีให้กันมากมาย แม้ในตอนนี้เราสองคนอาจมีความเห็นและเส้นทางที่แตกต่างกันออกไป เจมส์จะคอยสนับสนุนพี่เน็ตเสมอ และอยากให้พี่ๆแฟนคลับทุกคนเคารพกับตัดสินใจของเราทั้งคู่ และให้เกียรตินักแสดงหากมีนักแสดงที่จะมาเล่นเป็นบทนี้แทนเจมส์ในอนาคต”

          “เจมส์ต้องขออภัยพี่ๆแฟนๆทุกท่านอีกครั้งที่ทำให้ผิดหวังมากๆเลยนะครับ แต่เจมส์อยากซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเอง และตั้งใจกับเส้นทางที่เจมส์เลือกหลังจากนี้ หวังว่าพี่ๆทุกคนจะเข้าใจและต้อนรับเจมส์ในอีกบทบาทนึงในอนาคต เจมส์จะตั้งใจฝึกฝนทำสิ่งนี้อย่างเต็มที่ และเจมส์ขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนเจมส์อย่างดีมาโดยตลอด ฝากทุกคนสนับสนุนเจมส์ในอีกบทบาทนึงในอนาคตด้วยนะครับ ขออภัยจริงๆครับ” เชื่อว่าแฟนๆ ทุกคนเคารพการตัดสินใจของ “เจมส์” อย่างแน่นอน รอซัพพอร์ตก้าวต่อไปของน้องกันนะคะ