รีเซต

ไม่กังวล!! "จิน" สามี "หนิง" มาตามหมายนัด หลัง "กระติก-แซน" ฟ้องเอาผิด

ไม่กังวล!! "จิน" สามี "หนิง" มาตามหมายนัด หลัง "กระติก-แซน" ฟ้องเอาผิด
TNN ช่อง16
15 มิถุนายน 2565 ( 11:34 )
95

15 มิถุนายน "ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด" หรือ "ทนายตั้ม" เดินทางมาพร้อม "จิน ธรรมวัฒนะ" สามีผู้จัดมากฝีมืออย่าง "หนิง ปณิตา"  ที่ สน. มีนบุรี มารับทราบข้อกล่าวหาตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนัด หลัง "กระติก อิจศรินทร์" เอาผิดข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา จากกรณีที่จิน คอมเมนต์ในโพสต์อินสตาแกรมของหนิง หลังนำภาพ "แซน" และ "กระติก" มาลงในโซเชียล พร้อมทนายตั้มได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในทันทีที่มาถึงว่า คุณจินมารับทราบข้อกล่าวหาตามที่ตำรวจนัด

 

ภาพจาก True Inside
ภาพจาก True Inside


เรื่องนี้ผมดูแล้วมันซ้ำซ้อนกับอีกเรื่องนึง ที่แซนได้แจ้งความเอาไว้ที่ สน.ท่าข้าม และคงจะมีการทำเรื่องถึงตำรวจ ขอให้รวมสองสำนวนเป็นคดีเดียวกัน แต่จะไปดูก่อนว่าเขาแจ้งข้อหาอะไรบ้าง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเหตุมาจากโพสต์ดังกล่าว ซึ่งจะเข้าให้การกับตำรวจและฟังก่อนว่าเขาแจ้งข้อหาอะไร เมื่อถามว่าจินมีความกังวลใจไหม? ด้านจินเผยว่า ไม่เลยครับ มีทนายตั้มอยู่แล้ว ซึ่งด้านทนายตั้มได้เผยต่อว่า ตามหมายแจ้งเบื้องต้น คือข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา 


และไม่ได้เตรียมหลักทรัพย์อะไร เพราะว่าคดีนี้ มันเป็นคดีอัตราโทษน้อยและเราก็มาตามหมาย คงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกันตัวอะไร เมื่อถามจินว่า ถ้าอีกฝ่ายจะมีการไกล่เกลี่ยหรือพูดคุย จะเจรจาไหม? ด้านจินเผยว่า เคยบอกไปแล้วนะครับ ถ้ามีอะไรก็พูดคุยกับทนายตั้มได้เลย ซึ่งด้านทนายตั้มได้เผยว่า เราไม่ได้มีความกังวลในเรื่องของคดีนี้ และคุณจินก็แสดงให้เห็นด้วยความสุจริตอยู่แล้ว มันไม่ถึงกับเป็นหมิ่นประมาทหรอก ถ้าจะผิดอาจจะเป็นเรื่องของการดูหมิ่นครับ

 ภาพจาก IG sanddsandd
ภาพจาก True Inside