รีเซต

พราวไนท์ บินลัดฟ้าสัมภาษณ์(ลับ)ผู้ประกาศข่าวซุป’ตาร์แดนอาทิตย์อุทัย! กว่าจะเป็น เอนามิ ไดจิโร่

พราวไนท์ บินลัดฟ้าสัมภาษณ์(ลับ)ผู้ประกาศข่าวซุป’ตาร์แดนอาทิตย์อุทัย! กว่าจะเป็น เอนามิ ไดจิโร่
11 เมษายน 2557 ( 11:16 )
3.1K

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคม 2557 เมื่อเอ่ยถึงชื่อของผู้ประกาศข่าวหนุ่มหน้าหล่อจากแดนอาทิตย์อุทัย  “เอนามิ ไดจิโร่” คงไม่มีใครไม่คุ้นเคยกับชื่อนี้โดยเฉพาะกับบรรดาสาวไทยที่พากันมาสมัครเป็นแฟนคลับจนเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ อาจเพราะบุคลิกอันโดดเด่นบวกกับความสามารถจนทำให้กระแสของเอนามิแรงกว่ากระแสเลือกตั้ง


สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร “นุ่น-เปิ้ล-ตั๊ก” ได้รับเกียรติพิเศษจากสำนักข่าว FUJI TV ให้เป็นสื่อแรกที่ได้มาเปิดซิง..สัมภาษณ์! ผู้ชายต้องห้าม “เอนามิ ไดจิโร่” แบบหมดเปลือก..ตอบทุกประเด็นคำถามที่สาวไทยอยากรู้ เอนามิเป็นเกย์รึเปล่า ? เอนามิมีลูกหรือยัง ? เป็นดารามาก่อนใช่มั้ย ? และกว่าจะมาเป็นผู้ประกาศข่าวในช่วง Super news ช่อง FUJI TV เอนามิซังจะมีความลับอะไรซุกซ่อนอยู่บ้าง?? คืนนี้ 3 สาว  “พราว..ไนท์” จะขออาสาสวมบทเป็นนักสืบที่จะพาไปล้วงลับเรื่องราวในอดีตถึงปัจจุบันกว่าจะเป็น “เอนามิ ไดจิโร่” รู้จักกับตัวตนและวิธีการมองโลกแบบเอนามิในมุมต่างๆ อะไรที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จจนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้ประกาศข่าวที่มีชื่อเสียงมากขนาดนี้ ? และเปิดใจกับทุกคำถาม..ทุกข่าวลือในเมืองไทย!!!

“ผมยอมรับว่า..รู้สึกสับสนมากตอนที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นขวัญใจสาวไทยโดยไม่คาดคิดมาก่อน เพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการปฏิบัติภารกิจรายงานข่าวการเมืองซึ่งมันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ แต่ก็ดีใจมากที่ได้รับความสนใจใจจากคนไทย เพราะปกติผมถูกตั้งฉายาว่า เป็นผู้ชายต้องห้าม จริงๆไม่เคยมีใครได้มาสัมภาษณ์ผมแบบนี้เลยนะ เพราะผมเคยพูดไว้ว่า…ผมมีหน้าที่สัมภาษณ์คนอื่นและจะไม่ให้ใครมาสัมภาษณ์ผม แต่วันนี้ “พราว..ไนท์” ทำได้ครับ!!! พวกคุณคงจะมาล้วงความลับของผมไปได้เยอะแน่ๆ(หัวเราะ)” และพิเศษสำหรับแฟนๆรายการ “พราว..ไนท์” ร่วมลุ้นรับของที่ระลึกจากเอนามิซังง่ายๆเพียงแค่ชมรายการและร่วมสนุกตอบคำถามท้ายรายการคืนนี้! ห้ามพลาด!!! ติดตามมุมมองชีวิตหลังเลนส์….กับเรื่องราวกว่าจะเป็น “เอนามิ ไดจิโร่” เขาต้องก้าวผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง ? ติดตามได้ในวันศุกร์ที่ 18 เมษายนนี้ในรายการ “พราว..ไนท์” เวลา 22.30–24.00น. ทางโมเดริ์นไนน์ทีวี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety