รีเซต

ได้เวลามารู้จัก 10 ตัวจี๊ดแกนนำปาร์ตี้ "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า" หนังตี้ส่งท้ายปี!

ได้เวลามารู้จัก 10 ตัวจี๊ดแกนนำปาร์ตี้ "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า" หนังตี้ส่งท้ายปี!
Jeaneration
14 ธันวาคม 2565 ( 16:00 )
144

ได้เวลานับถอยหลัง...เหลืออีกเพียงไม่กี่อึดใจ งานปาร์ตี้สุดเหวี่ยงส่งท้ายปีของเราจะเริ่มต้นขึ้น กับภาพยนตร์จากทรูไอดี ออริจินัล เรื่องแรกที่จะได้ฤกษ์ออกมาปั่นป่วน "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า" หนังรอมคอมสายตี้ที่จะเพิ่มดีกรีความมันส์ในช่วงนี้ การันตีผลงานดีงามโดย Get More Film และผู้กำกับ "ยรรยง คุรุอังกูร" จาก App War แอปชนแอป และ Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่

ตอนนี้ได้เวลามาอุ่นเครื่องและทำความรู้จักสมาชิกแก๊งปาร์ตี้ในครั้งนี้กันสักนิด กับ 10 ตัวละครสุดจี๊ดในหนัง Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า ที่บอกได้เลยว่า แต่ละคนอาจจะมีสติไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่นัก แต่ทุ่มเทให้กับการตี้ได้อย่างถ่องแท้ นำทีมมาด้วย "อัพ ภูมิพัฒน์" พระเอกหนุ่มหน้าใสตัวท็อปแห่งวงการ ที่มารับบทเป็น มิกซ์ หนุ่มวิศวะที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาในหน้าที่การงาน ก่อนจะต้องมาเริ่มงานใหม่ที่ที่ทำงานที่แม่ฝากเข้า

ตามมาด้วย สาวน้อยน่ารักแต่จี๊ดไม่เบาเมื่อมีเครื่องดื่มอยู่ในมือ "เลิฟ ภัทรานิษฐ์" มาสวมบทเป็น เบล นักศึกษาสาวที่เข้ามาฝึกงานในบริษัท ในจังหวะที่เหมือนจะไม่ถูกต้องสักเท่าไหร่ เพราะดันโผล่มาตอนที่ใคร ๆ ก็ไปเอาท์ติ้งต่างประเทศกันทั้งออฟฟิศ และยังมี "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" กับลีลามาดกวน..ในบท แท่ง ที่เป็นวิศวะคู่ปรับของพระเอกสายตรง เจอกันทีไร ความบรรลัยของพวกเขาอาจจะบังเกิดขึ้นได้!

นอกจากนี้ยังมีก๊วนชวนป่วนมาร่วมสมทบอีกเพียบ นำทีมด้วย "บ็อบบี้ นิมิตร" ที่ครั้งนี้สวมวิญญาณเป็นบอสแค่คาแรกเตอร์เดียว และพลาดไม่ได้กับ "น้องนำโชค" ตัวละครหลักสี่ขาเพียงหนึ่งเดียวในหนังเรื่องนี้ ที่จะมานำโชคให้กับทุก ๆ คนในเรื่องนี้อย่างแท้ทรู!

เรียนเชิญนะครับ...มาร่วมปิดชั้นทั้งออฟฟิศเปิดปาร์ตี้สุดมันส์กับ Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า หนังออริจินัลเรื่องของทรูไอดี พร้อมเปิดวงให้ร่วมแจม วันที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป เฉพาะที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น ด้วยการตีตั๋วเช่าชมเพียง 69 บาท หรือว่าจะใช้ 229 ทรูพอยท์ในการแลกรับชมหนังเรื่องนี้ก็ได้ อ่านเรื่องย่อและดูตัวอย่าหนังได้ที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa