รีเซต

เม้าส์ - ใบเตย ชวนบุกกอง ส้มตำ แฮมเบอเกอร์ พร้อมเปิดตัว พระสตีฟ อิมพอร์ตจากอเมริกา

เม้าส์ - ใบเตย ชวนบุกกอง ส้มตำ แฮมเบอเกอร์ พร้อมเปิดตัว พระสตีฟ อิมพอร์ตจากอเมริกา
Entertainment Report_1
3 มีนาคม 2559 ( 10:44 )
2.5K

เร่งถ่ายทำให้เสร็จก่อนจะออนแอร์ อย่างเป็นทางการ กับซีรี่ส์ ส้มตำ แฮมเบอร์เกอร์  จากปลายปากกา  ท่าน ว.วชิรเมธี งานนี้ พระเอกของเรื่อง เม้าส์ – ณัฐชา จันทพันธ์  ชวนทีมงานบุกกองละคร พร้อมทำความรู้จักกับเหล่านักแสดงนำ  โดยเรื่องนี้ถือเป็นการประกบกันครั้งแรกระหว่าง หนุ่ม เม้าส์ – ณัฐชา จันทพันธ์   และ ใบเตย- สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ การโคจรมาเจอกันครั้งนี้ทำให้ทั้งคู่มีแต่ความสนุกสนาน พร้อมต้องร่วมงานกับเหล่าตลกระดับอาวุโส ที่พร้อมใจกันมาสร้างความสนุกสนานให้กับซีรี่ส์ธรรมมะเรื่องนี้

สาวใบเตยกล่าวว่า  “ทุกคนอาจจะมองว่าซีรี่ส์แนวธรรมะ อาจจะเครียดและไม่สนุก อยากให้ลองชมดูเพราะเรื่องนี้รวมพี่ๆ ตลกไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ป๋าเทพ, น้าค่อม ชวนชื่น, พ่อดม ชวนชื่น แถมยังมีพี่ๆ นักแสดงที่สร้างเสียงหัวเราะอย่าง พี่อิม เฟี้ยวฟ้าว, พี่ไฮ อาภาพร ที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะในเรื่องนี้อีกด้วย ส่วนคาแรคเตอร์ เตยรับบทเป็นนัทชา เด็กสาวที่มีความฝันอยากไปเรียนต่อที่นิวยอร์ค อยากไปใช้ชีวิตสักครั้งที่นั้น พอรู้ว่ามีพระฝรั่งจากนิวยอร์คมาบวชที่วัด ก็เลยตามมาเพื่อที่จะเรียนรู้วิถีของชาวนิวยอร์คเกอร์มากขึ้น”

หนุ่มเม้าส์ สวมบทเป็น  หมอก เด็กหนุ่มจอมเกเรที่วันๆ เอาแต่ขลุกอยู่กับเพื่อนขาแว้น ที่มีปมฝังใจว่า พระฝรั่งที่มาบวชที่วัดเป็นคนทำให้คนที่เขารักตาย หมอกต้องคอยดูแลพระฝรั่งตามคำสั่งของน้าไหม(วาสนา สิทธิเวช) 

วันนี้หนุ่มเม้าส์ จะพามารู้จักนักแสดงใหม่ผู้รับบทเป็นพระฝรั่ง หรือ พระสตีฟ เบรนดอน “สวัสดีครับ ผม คาเมรอน แนนซ์ซี  รับบทเป็น พระสตีฟ เบรนดอน หนุ่มวัย 30 ที่ผิดหวังจากหน้าที่การงาน ก่อนจะได้มาพบกับธรรมะที่จังหวัดเชียงราย ในประเทศไทย” งานนี้หนุ่มคาเมรอน ถูกเชิญชวนจากท่านว.วิชรเมธี         หลังจากที่ตนเองได้มีโอกาสสอนภาษาอังกฤษให้กับท่านว.วชิรเมธี พร้อมทั้งได้เรียนรู้ธรรมะกับท่าน เขาจึงได้มาสวมบทในฐานะนักแสดงหน้าใหม่

บรรยากาศในกองถ่ายเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะจากเหล่านักแสดงมากความสามารถ เรื่องราวของพวกเขาจะสนุกแค่ไหนติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. เริ่มตอนแรก 20 มีนาคมนี้ ที่ ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่