รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 พ.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 พ.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
27 พฤศจิกายน 2563 ( 05:00 )
327

เจ๊รุงรังขังรวม

 

เจ๊รุงรังขังรวม


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20 พ.ย.-26 พ.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ตื่นเต้นแทนเนอะ! แต่งจริง 28 พ.ย. "ก้อย รัชวิน" กับ "ตูน บอดี้แสลม" คู่รักที่หลายคนรอคอย หลังจากที่เลื่อนมาเพราะสถานการณ์ โควิด-19 แต่เสาร์นี้แล้ว ที่ทั้งคู่จะฉลองวิวาห์กันอย่างเป็นทางการ หลายคนรอคอยชมความร็อกและความรักของทั้งคู่ งานธีมสวนสนุก ที่โรงแรม คอนราด แค่ส่องชุดไทยก็งดงามกันทั้งคู่แล้ว วันเดียวกันนั้นดาราและพิธีกรสาว "รถเมล์ คะนึงนิจ" กับเจ้าบ่าว "บอล สุเมธ" ก็จัดงานวันเดียวกันที่ ณ เดอะกลาสเฮ้าส์ บ้านปาร์คนายเลิศ จัดพิธีตามประเพณีไทยและจีน ยินดีล่วงหน้ากับทั้ง 2 คู่เลย ฤดูรักมาถึงแล้วจริง ๆ

ก้อย ตูน วิวาห์ ฉลองวิวาห์ 28 พ.ย.นี้

รถเมล์ แต่ง 28 พ.ย.นี้เช่นกัน 

 

2. ส่วนคู่นี้หวานมานานแล้ว ได้จังหวะ แบบเซอร์ไพรส์จริง ๆ ผู้จัดหน้าเข้ม "เจ็ท ณัฐพงศ์" ลูกชายของ "จิ๋ม มยุรฉัตร" น้องชายของ "จ๋า ยศสินี" กับแฟนสาว "แพตตี้ พิมพาภรณ์" เล่นเอาอิจฉากันทั้งเรือเลย เพราะขอแต่งงานกันสุดหวาน ความน่ารักคือ "คิมเบอร์ลี่" แฟนเก่าก็มาอวยพรด้วย เรื่องเก่าให้มันผ่านไป ยังคงมีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ เพื่อนดารามายินดีกันเพียบ ความหวานของเจ็ทกับแพตตี้ ไม่มีลดเลย อะ! ปีนี้มีแต่คนแต่งงาน ดีจัง ตาร้อนมาก! รับประกันงานแต่งคู่นี้ ดาราแน่นงานแน่นอน

เจ็ท ณัฐพงศ์ ขอแพตตี้ แฟนสาวแต่งงาน 

 

3. หล่อวันหล่อคืน  "เข้ม หัสวีร์" พระเอกในดวงใจของเจ๊ แม้ว่ากระแสจิ้นกับ "มุกดา นรินทร์รักษ์"  เอาจริงคู่นี้ เคมีดีตั้งแต่เล่นละคร "โซ่เวรี" ด้วยกัน มาออกตัวว่าจีบเขาตรง ๆ ก็ตอนละครจบแล้ว รอฝ่ายหญิงใจอ่อนก่อนก็แล้วกัน แต่ทุกมุมที่เจอกันตอนนี้ คือฝ่ายชายเขินมาก ออกหน้าออกตาเลยทีเดียว ความหล่อ ความเข้ม โดนใจ กองเชียร์ก็ชอบใจ ถ่ายละคร ถ่ายร่ายการ ออกอีเวนต์ โอ๊ย! คบกันไปเลยก็ได้!!! น่าร้ากกกก เจ๊ก็ฟินไปด้วย ช่อง 7 เขามีอาถรรพณ์เด้อ คู่จิ้นเป็นคู่จริง สำเร็จมาหลายรายแล้ว สู้เค้าเข้ม!!!

เข้ม มุกดา คู่จิ้นฟินมาก 

เข้ม มุกดา คู่จิ้นจะเป็นคู่จริงได้มั้ยน้อ! 

4. อะเรื่องของหัวใจมันไม่เข้าใครออกใครหรอก รอบที่แล้วเจ๊เขียนถึง "ท็อป จรณ" พระเอกหน้าคมที่ออกมายอมรับว่าเลิกกับ "หยดน้ำ นัดดาภรณ์" มา 4 เดือนแล้ว ก็ต้องบอกว่ารวดเร็วทีเดียว แต่ "ขวัญฤดี กลมกล่อม" ก็ตอบแทนลูกสาวไปแล้วว่าเลิกรากัน ลูกมาปรึกษาก็ให้คำตอบไปตามที่มีประสบการณ์ แม่อะเนอะ ห่วงลูกเป็นธรรมดา คบแล้วไม่สบายใจก็ให้แนวคิดไป ร่วมงานกับท็อปได้สบาย ไม่นานต่อจากนั้นหยดน้ำก็เปิดภาพคู่กับหนุ่มตี๋นอกวงการแล้วจ้า มูฟออนกันต่อไป เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใคร โสดแล้วคบใครก็ได้ ช้าหรือเร็ว ก็ต้องก้าวข้ามกันไป คนสวยโสดไม่นานจริง ๆ ด้วย อิจฉาจัง!

หยดน้ำ นัดดาภรณ์ และหนุ่มตี๋นอกวงการ 

 

5. ตกอกตกใจพอสมควร เรื่องหมดสัญญากีบช่อง 7 ของนักแสดงระดับพระนางอย่าง "มิน พีชญา" , "พอร์ช ศรัณย์" , "แซมมี่ เคาวเวลล์" และ "พิม พิมประภา" ไม่ต่อสัญญาก็แปลว่าเป็นนักแสดงอิสระนั่นแหละ นึกในใจก็ เออ ดารายุคนี้เก่งและมีความสามารถกันหลายด้าน โลกเปลี่ยนเป็นออนไลน์หมดแล้ว มีผลต่อสัญญากับช่องพอสมควร เพราะพฤติกรรมคนดูทีวีก็เปลี่ยนไป เนื้อหอมสุดคงจะเป็น มิน ผู้จัดหลายช่องส่งบทมาให้ดูเยอะแยะไปหมด ต้องรอดูกันว่าจะไปร่วมงานช่องไหน ล็อตนี้หมดสัญญาปลายปี นับว่าเป็นล็อตใหญ่ แต่อย่าไปคอมเมนต์ว่าใคร ว่าเนรคุณเหมือนที่ "ยุ้ย จีรนันท์" โดนเลย โดนฟ้องไม่คุ้ม เพราะที่สุดแล้วทุกคนก็มีเส้นทางที่ต้องเดิน ช่อง 7 เองก็ปั้นนักแสดงใหม่ ๆ เพียบ ไว้รอดูกัน 4 คนนี้ไปไหน ทำอะไรกันบ้าง จะเผ็ด จะแซ่บแค่ไหนก็ได้

มิน พีชญา

พอร์ช ศรัณย์

แซมมี่ เคาวเวลล์

พิม พิมประภา หมดสัญญาช่อง 7 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rachwinwong , rodmayaloha , kalamare , jettmaker , hussaweee , yodnamnivatvongs , minpechaya , porshe_saran , sammycowelll , pimprapa.t

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!