รีเซต

เขินหนักมาก! เข้ม หัสวีร์ โดน วู้ดดี้ จี้ถามสถานะ มุกดา ตกลงเป็นอะไรกัน!?

เขินหนักมาก! เข้ม หัสวีร์ โดน วู้ดดี้ จี้ถามสถานะ มุกดา ตกลงเป็นอะไรกัน!?
Entertainment Report_2
25 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
9.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

รายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) สัปดาห์นี้ อาทิตย์ที่ 29 พ.ย.2563 สายจิ้นต้องมีจิกหมอน เมื่อ "เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ นอกจากจะมาสาดความหล่อแบบกระชากใจแล้วยังมาร้องเล่นโชว์แบบไม่มีกั๊ก ประเดิมเล่นเกม “ถามเดือดตอบด่วน” ไม่ว่าจะถามเรื่องอะไรก็ตอบด่วนแบบไม่ต้องคิดเยอะ แต่ทำไม๊..ทำไม! พอมาถึงคำถามที่ว่า “นักแสดงคนไหนที่อยากเล่นเลิฟซีนมากที่สุด??” หนุ่มเข้มกลับคิดเยอะขึ้นมาซะอย่างนั้น แต่สุดท้ายคำตอบก็คือ สาวมุกดา (มุกดา นรินทร์รักษ์) คู่จิ้นที่แฟนคลับลุ้นให้อินเลิฟจริงนอกจอคนนี้คนเดียวแหละจ้า!

หลังจากโดนคำถามแบบไม่ให้ตั้งตัวไปแล้ว หนุ่มเข้มก็เจอรุกหนักยก 2 เมื่อ “วู้ดดี้” ลงมือขอดูกระเป๋าส่วนตัวกลางรายการ ว่าพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งประเทศ จะพกอะไรติดตัวบ้างนะ? นอกจากของใช้ส่วนตัวทั่วไปแล้ว สิ่งที่ทำผู้ชมในสตูดิโอถึงกับกรี๊ดจนหูแทบดับ เมื่อเจอรูปของสาวมุกดาอยู่ในกระเป๋าด้วย!! จนวู้ดดี้ ต้องโยนคำถามที่คนทั้งประเทศอยากรู้ว่า “ทำไมต้องพกรูปมุกดาติดตัว..ตกลงเข้มกับมุกดาเป็นอะไรกัน?” เมื่อโดนจี้หนัก หนุ่มเข้มถึงกับออกอาการเขินหนัก อ้อมแอ้มตอบคำถามแบบแบ่งรับแบ่งสู้ แม้ที่จริงแล้วจะเป็นการเซตของทีมงานที่ต้องการแกล้งหนุ่มเข้ม แต่เข้มก็ยังไม่วาย ขอหยอดคำหวานจนน้ำตาลต้องเรียกพี่ กับคำตอบที่ว่า “ที่ต้องพกรูปมุกดาติดกระเป๋า..เพราะจะได้รู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ ๆ กัน” งานนี้ไม่รู้ว่าหยอดจริง หรือแค่เอาใจแฟนคลับสายจิ้นกันแน่

 

 

หลังจากกรี๊ดกันจนเพลียแล้ว มาชิลกันบ้าง กับโมเมนต์ที่หนุ่มเข้ม พูดถึงเพลงและศิลปินในดวงใจ พร้อมคว้ากีต้าร์คู่ใจมาร้องและเล่นโชว์กันสด ๆ ในเพลง “ลม” ของ “หนุ่มกะลา” งานนี้หนุ่มเข้มต้องอึ้งอีกครั้ง เมื่ออยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงร้องคุ้นหุ้นมาจากด้านหลัง ซึ่งเมื่อหันไปก็ช็อคกีต้าร์แทบร่วง เมื่อ “หนุ่ม กะลา” เจ้าของเพลงและศิลปินในดวงใจ โผล่มาร้องเพลงเซอร์ไพรส์ถึงที่ นอกจากนี้ยังมีโชว์ลีลา “ยิงหนังสติ๊ก” ที่ตัวเองภูมิใจแบบสุด ๆ ว่า แม่นอย่างกับจับวางเลยทีเดียว สุดท้ายหนุ่มเข้มยังแอบกระซิบถึงเรื่องลับ ๆ ถึงความรักที่ฝังใจเป็นครั้งแรก แม้จะเป็นความรักแบบ Puppy Love ในช่วงวัยเรียนแต่ก็ประทับใจแบบไม่มีวันลืมจนถึงวันนี้

 

นอกจากจะฟิน กับ “หนุ่มเข้ม” ไปแล้ว “วู้ดดี้ โชว์” ยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษอีก 1 ท่าน นั่นก็คือ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” พระเอกระดับตำนาน งานนี้ขอพ่วงตำแหน่งคู่พ่อลูกหนึ่ง ควง “น้องวีจิ” ลูกสาวคนสวยมาอวดความน่ารักในรายการอีกด้วย ซึ่งคุณพ่อหนุ่ม ได้รับภารกิจเล่นเกม ยิงลูกฟุตบอลให้เข้าประตู เพื่อแลกกับของเล่นชิ้นโตให้กับลูกสาว เพื่อลูกสาวทั้งที คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวก็ไม่รอช้า ยิงเข้าประตูไปแบบรัว ๆ แต่งานนี้ขยี้ความหล่อแบบระดับตำนานแค่หนุ่ม ศรราม คนเดียวคงไม่พอ ระดับรายการวู้ดดี้โชว์ ต้องขยี้ให้ฟินแบบคูณสอง เมื่อวู้ดดี้เชิญ “ตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน” ดีกรี “เพชฌฆาตหน้าหยก” แห่งวงการฟุตบอลเมืองไทย กับลีลา “ลูกไขว้ในตำนาน” ที่เป็นนักเตะในดวงใจของ หนุ่ม ศรราม มาเซอร์ไพรส์ให้ถึงรายการ เรียกได้ว่า หล่อระดับตำนานมาแบบคูณ 2 ขนาดนี้ ทำเอาคนดูในสตูดิโอฟินแบบสุด ๆ ไปเลยจ้า

 


เรียกได้ว่า “วู้ดดี้ โชว์” สัปดาห์นี้ ชาวไทยทุกคนจะฟินจิกหมอน กันตลอด 1 ชั่วโมงเต็มแน่นอน ห้ามพลาด “วู้ดดี้ โชว์” วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!