รีเซต

จิ้ม ชวนกินแปลก กินแหลก ค้างคกนึ่งมะนาว!!!

จิ้ม ชวนกินแปลก  กินแหลก ค้างคกนึ่งมะนาว!!!
2 พฤษภาคม 2558 ( 18:57 )
2.6K

 

             วันฉัตรมงคลรายการ “กินแปลก กินแหลก” พิธีกร “จิ้ม ชวนชื่น” จาก ค่าย มีเดีย สตูดิโอ จำกัด จะพาไปดูของดีเมืองอยุธยา และชิมของแปลก อาหารแปลกใน จ.พระนครศรีอยุธยา หลากหลายเมนูที่จะทำให้ท่านผู้ชมทั้งอึ๊ง ทั้งเสียว !!

            มาถึงอยุธยาทั้งทีต้องแวะชิมโรตีของขึ้นชื่อของจังหวัดอยุธยา และเพื่อให้สมกับชื่อรายการ กินแปลก กินแหลก ด้วยการจัด โรตีสายไหมยักษ์ ที่ทางร้านทำให้เป็นพิเศษเพื่อทีมงานและแฟนรายการโดยเฉพาะ ก่อนจะตะลุยกินแหลกกับเมนู สารพัดดอกไม้ ที่ร้านนะชาลิตา ที่ตลาดน้ำอโยธยา เมนูดอกไม้ที่ขึ้นชื่อ อาทิ แกงส้มดอกลีลาวดีทอด เมี่ยงดอกบัว ยำดอกไม้รวมฯลฯ ไม่เพียงแต่เมนูจากดอกไม้เท่านั้น เมนูอื่นๆของทางร้านก็น่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง ตำยกครก ตำวาซาบิห่อไข่ และเกาเหลาปูม้า ที่ต้องออกปากว่าอร่อย เลิศ ทุกเมนู

           ปิดท้ายด้วยเมนูกินแปลกกับเมนูชวนสยอง คางคกนึ่งมะนาว แค่ชื่อก็ทำเอาพิธีกรเราอึ้งไปก่อนจะเห็นหน้าตาเมนูจริงๆ เสียอีก และเพื่อยืนยันความแปลกเจ้าของร้านได้นำคางคกสดๆ มาถลกหนังออกเพื่อกำจัดพิษและนำมาปรุงอาหารให้กินกันต่อหน้าต่อตา งานนี้ไม่รู้ว่าพิธีกรอารมณ์ดีของเรายังจะยิ้มออกอยู่ไหม จะกล้า หรือ ไม่กล้ากิน ติดตามชมรายการกินแปลก กินแหลก ออกอากาศวันอังคารที่ 5พฤษภาคม 2558 เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 7และ ช่อง 7 HDชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety