รีเซต

Teenage Mutant Ninja Turtles 🐢 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Teenage Mutant Ninja Turtles 🐢 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
21 สิงหาคม 2564 ( 09:00 )
1.2K

ดูหนังออนไลน์ Teenage Mutant Ninja Turtles

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย มาถึงหนังแอคชั่นแฟนตาซีที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี จากรุ่นสู่รุ่น แต่ในเวอร์ชั่นนี้เป็นการรีบูตครั้งใหญ่ "Teenage Mutant Ninja Turtles" (เต่านินจา) ที่มีพัฒนางานสร้างให้ดูทันสมัยและสนุกบันเทิงทุกเพศทุกวัย

Teenage Mutant Ninja Turtles เล่าเรื่องราวของอาชญากรรมและความกลัวกำลังระบาดไปทั่วท้องถนน เมื่อ ชเรดเดอร์ และลูกสมุนวายร้ายของเขาเข้าไปมีอิทธิพลกับทุกอย่างตั้งแต่ตำรวจจนถึงนักการเมือง อนาคตดูเหมือนจะมืดดำ กระทั่ง 4 พี่น้องผู้รอดชีวิตจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่ผิดพลาด ได้ปรากฏตัวขึ้นจากทางระบายน้ำ และยอมรับชะตากรรมของพวกเขาในฐานะวีรบุรุษสวมหน้ากากผู้ปราบเหล่าร้าย เมื่อเผชิญหน้ากับแผนการร้ายที่จะครอบครองโลกของ ชเรดเดอร์ เหล่าเต่านินจาก็จะต้องร่วมมือกับนักข่าวสาวใจกล้า เอพริล โอนีล และตากล้องปากเปราะของเธอ เวอร์นอน เฟนวิค ในการช่วยเหลือประชาชนนิวยอร์กไว้ให้ได้

หลังจากความพยายามอยู่นานหลายปีที่จะปัดฝุ่นหนังเต่านินจากลับมาขึ้นจอใหญ่อีกครั้ง ท่ามกลางเทคโนโลยีต่างๆ สามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้สมจริงมากยิ่งขึ้น ในเวอร์ชั่นเป็นผลงานของ "โจนาธาน ลีเบสแมน" (จาก Wrath of the Titans) แม้ว่าผลงานในท้ายที่สุดจะยังคงไม่ใช่ฉบับรีบูตที่ดีที่สุดที่จะออกมาได้ แต่ก็สร้างความบันเทิงและได้แฟนกลุ่มใหม่ๆ ให้กับหนังชุดนี้ได้

หนังยังได้ทีมนักแสดงที่น่าสนใจมาแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น "เมแกน ฟ็อกซ์", "วิล อาร์เน็ตต์", "วูปี โกลด์เบิร์ก" พร้อมกับทีมพากย์เสียงแก๊งเต่านินจา อย่าง "จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์", "เจอเรมี่ ฮาเวิร์ด", "อลัน ริชต์สัน", "โนเอล ฟิชเชอร์" และ "แดนนี่ วู้ดเบิร์น"

Teenage Mutant Ninja Turtles ได้รับเสียงวิจารณ์ค่อนข้างล้มเหลว โดยคะแนนเฉลี่ยบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes แค่เพียง 21% เท่านั้น แต่กระนั้นหนังก็ถือว่าประสบความสำเร็จด้านรายได้อย่างน่าพอใจอยู่ เพราะหนังกวาดเงินทั่วโลกไปได้เกือบ 500 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างประมาณ 150 ล้านเหรียญ ถือว่าเพียงพอที่จะมีหนังอีกภาคตามออกมาในอีก 2 ปีต่อมา

  • ประเภท: แอคชั่น / แอนนิเมชั่น / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย: เมแกน ฟ็อกซ์, วิล อาร์เน็ตต์, วูปี โกลด์เบิร์ก
  • กำกับโดย: โจนาธาน ลีเบสแมน
  • ความยาว: 101 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 21 สิงหาคม 2557 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa