รีเซต

มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 - หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
EntertainmentReport
9 มกราคม 2567 ( 18:00 )
1.5K

ดูหนังออนไลน์ มือปืน/โลก/พระ/จัน 2

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้เอาใจสายฉากับภาพยนตร์ไทย มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 กับการรวมตัวของนักแสดงตลกแถวหน้าของเมืองไทยไว้ครบถ้วน พวกเขาไม่ได้มาแค่แจกเสียงฮา เพราะเมื่อต้องบู๊พวกเขาก็จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก

การันตีคุณภาพ โดย ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับที่ฝากฝีมือไว้ในหนังมากมาย การกลับมาของ มือปืน/โลก/พระ/จัน 2 แตกต่างจากภาคแรกเป็นอย่างมาก ทิ้งระยะห่างมาไกลถึง 19 ปี กับเรื่องราวของประเทศไทยที่ตกอยู่ในยุคกาขาว ที่ทั่วประเทศเต็มไปด้วยหิมะขาวโพลน พร้อมการปกครองของ UNA หรือกองทัพสหประชาชาติที่ออกกฎจนประเทศไทยกลายเป็นเมืองอันไร้สีสันแม้แต่เสื้อผ้าก็ยังใส่สีอื่นไม่ได้นอกจากสีเทา

3 ชีวิตมือปืนต่างดิ้นรนเพื่อความรักและความสุขอันไกลเกินเอื้อมทั้ง แจ็ส โซเด (ผดุง ทรงแสง) มือดาบมือพระกาฬฟันกระสุนขาดครึ่งที่ถูกว่าจ้างให้สังหาร ไต้หล้า อาซาปัตตานี (วีรยุทธิ์ นานช้า) ผู้ต่อต้าน UNA ฝ่ายใต้  ด้าน โจ๊ก โซแบด (กรภพ จันทร์เจริญ) มือปืนลูกศิษย์ของ คิด ไซเรนเซอร์ (ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์) ผู้ถ่ายทอดวิชาปืนเก็บเสียงก็ได้รับการว่าจ้างให้สังหาร ไอสาน พระกาฬสุรินทร์ (สมพงษ์ คุนาประถม) ผู้ต่อต้าน UNA ฝ่ายอีสาน

โดยหวังเอาก้อนนี้พา ดารณี (วนิดา เติมธนาภรณ์) แฟนสาวป่วยใกล้ตายไปดูแสงเหนือตามความฝัน ส่วน เจ โซนานา (บริบูรณ์ จันทร์เรือง) มือระเบิดลูกครึ่งผู้มีความแค้นเบื้องหลังกับ UNA ก็ได้รับการว่าจ้างให้ทำงานลับให้องค์กรที่ตนเกลียดเพื่อหวังจะได้รู้ความลับว่าใครข่มขืนแม่ตนเอง แต่หลังจากเกิดคลื่นช็อคเวฟครั้งใหญ่หลังการมาเยือนของอคันตุกะจากต่างดาวชะตาชีวิตของพวกเขาอาจเกี่ยวพันกันอย่างไม่น่าเชื่อ

  • ประเภท: แอคชั่น / ตลก
  • นำแสดงโดย: แจ๊ส ชวนชื่น, โจ๊ โซคูล, ตั๊ก บริบูรณ์, ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน
  • กำกับโดย: ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค
  • ความยาว: 110 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 9 มกราคม 2563

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In