รีเซต

"ซนเยจิน" กับ "คังฮานึล" เล็งประกบคู่กันในซีรีส์ย้อนยุค "Cut by the Heart"

"ซนเยจิน" กับ "คังฮานึล" เล็งประกบคู่กันในซีรีส์ย้อนยุค "Cut by the Heart"
Jeaneration
26 สิงหาคม 2563 ( 13:00 )
683
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ Cut by the Heart

น่าจะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีย้อนยุคเรื่องใหม่ที่คงจะถูกจับตามองในปี 2021 เพราะมีรายงานว่านางเอกซุปตาร์ "ซนเยจิน" และพระเอกรุ่นน้อง "คังฮานึล" กำลังถูกทาบทามให้มารับบทนำให้เรื่อง "Cut by the Heart" ผลงานจากทีมผู้สร้างซีรีส์ King Maker: The Change of Destiny ที่เพิ่งจะฮิตเกินคาดไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน

ตามรายงานระบุว่า ซนเยจิน อยู่ระหว่างพิจารณาเจรจารับบทนำในซีรีส์ Cut by the Heart ที่จะมีเนื้อหาเป็นละครดราม่าย้อนยุค เกี่ยวกับปมความรักสามเส้าขององค์หญิงพยองกัง โดยเธอถูกเสนอบทให้เป็นองค์หญิงตัวละครหลักของเรื่องนั้นเอง เบื้องต้นต้นสังกัดของดาราสาวยืนยันว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง เธอได้รับการทาบทามและได้รับบทซีรีส์เรื่องนี้ส่งมาให้พิจารณา แต่ยังไม่ได้ตอบสนองใดๆ

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงต่อเนื่องจากเมื่อช่วงต้นปีกับซีรีส์ดัง "Crash Landing on You" เธอก็มีคิวงานที่แน่นอนมาก หนึ่งในนั้น ซนเยจิน อยู่ระหว่างร่วมแสดงให้หนังฮอลลิวูด "Cross" ของผู้กำกับ "แอนดรูว์ นิคโคล" ที่ร่วมแสดงกับ "แซม เวิร์ธธิงตัน" คาดว่าน่าจะถ่ายทำให้ช่วงปลายปีนี้

อย่างไรก็ตาม ถ้าหากว่า ซนเยจิน ตอบตกลงรับบทในซีรีส์ Cut by the Heart ก็เท่ากับว่าจะเป็นซีรีส์ย้อนยุคเรื่องแรกในรอบเกือบ 20 ปีของเธอ นับตั้งแต่เรื่อง "The Great Ambition" ทางช่อง SBS เมื่อปี 2002 แต่เธอเองก็ยังรับบทในหนังย้อนยุคอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "The Pirates" หรือ "The Last Princess" ที่เรื่องหลังสามารถกวาดรางวัลได้อย่างถล่มทลาย

ทั้งนี้ในวันเดียวกันนั้น ก็มีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า "คังฮานึล" พระเอกหนุ่มทรงเสน่ห์ ได้ถูกทาบทามให้กับมารับบทเป็นนำฝ่ายชายของเรื่อง เป็นตัวละครที่ชื่อว่า 'อนดัล' ตัวละครหลักที่เป็นหนึ่งในบ่วงของความรักสามเส้าของเรื่อง โดยทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่าเขาถูกติดตามทาบทามมาจริง แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ ในตอนนี้

Cut by the Heart จะเป็นผลงานสร้างจากบริษัท Victory Contents มีรายงานว่าผู้กำกับ "ยุนซังโฮ" จากซีรีส์ Saimdang, Light’s Diary และ King Maker: The Change of Destiny คาดว่าซีรีส์น่าจะได้ออนแอร์ในช่วงกลางปี 2021 โดยยังไม่ระบุว่าจะออนแอร์ทางช่องใด

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<