รีเซต

เซอร์ไพรส์ใหญ่รถเบนซ์ นิกกี้ จัดให้ เม้าส์ กราบ เผยแฟนนั่งกระบะไม่ได้?

เซอร์ไพรส์ใหญ่รถเบนซ์ นิกกี้ จัดให้ เม้าส์ กราบ เผยแฟนนั่งกระบะไม่ได้?
ข่าวสด
26 เมษายน 2564 ( 14:15 )
134

นิกกี้ถามทำไมไปซื้อรถกระบะนั่งไม่ได้คำตอบแฟนสาวทำเอาซึ้งไปอีก - เม้าส์ ณัชชา เผยคลิป อายุครบ30ปี เซอร์ไพรส์เม้าส์ได้รถคันใหม่ ทางช่องยูทูบ mousenatcha โดย สปอย แฟนสาว ถ่ายคลิป เม้าส์ ที่เพิ่งขายรถมินิคูเปอร์ไปบอกว่า ทำไมยังไม่หารถอีก อยากนั่งรถเบนซ์ เม้าส์ บอกว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีงาน แล้วเจอเรื่องโควิดด้วย ไม่ค่อยมีเงินจะไปซื้อรถเบนซ์ได้ยังไง

แฟนสาวยังยืนยันอยากได้รถเบนซ์ เม้าส์ บอกว่า ถ้าเราดาวน์รถเบนซ์ไปเราผ่อนไม่ได้ รถโดนยึดจะทำไงคิดสิ ด้านแฟนสาวยังเชื่อมั่นพี่เม้าส์ทำได้เพื่อหนู

เม้าส์ เผยอีกว่า ตอนนี้ได้เงินจากยูทูบเดือนละ 6,000 เองนะ ขณะกำลังเดินไปถกเถียงกันไปเรื่องรถ ก็มีรถเบนซ์ขับมาเกยตรงหน้า โดย โกบอย และ นิกกี้ ณฉัตร พี่ชาย มาอวยพรวันเกิด

นิกกี้ สอบถามเรื่องซื้อรถ บ่นน้องชายบอกน้องให้ซื้อรถญี่ปุ่นใช้ เมียมันไม่ยอมไงคนเคยมียึดติดไม่ยอมจม นิกกี้ถามสปอยทำไมไปซื้อรถกระบะนั่งไม่ได้

สปอยตอบว่า อยากให้พี่เม้าส์นั่งรถที่ดีๆเหมือนกัน พี่นิกกี้ขับอะไรก็ให้น้องขับดีๆด้วย ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ซึ่งสปอยแฟนสาวแอบวางแผนกับนิกกี้ครั้งนี้

โกบอยมีรถเบนซ์ของแฟน นิกกี้บังคับให้ขายถูกให้เม้าส์ น้องชาย นึกว่าขายให้หลาน โดย นิกกี้ ก็ประกาศเลยถ้าโกบอยเป็นอะไรจะดูแลลูกๆโกบอยเอง ส่งเรียนออกซ์ฟอร์ด

เม้าส์ดีใจได้รถในฝัน รถเบนซ์ราคา 2 ล้านกว่า ขายให้ไม่ถึง 2 ล้าน เม้าส์จ่ายเท่ากับราคารถมินิฯที่ตัวเองขายไป ส่วนต่างนิกกี้จะออกเงินให้แทนเม้าส์ น้องชายถึงกับก้มกราบขอบคุณโกบอย และขอบคุณพี่ชาย ไม่เคยได้เซอร์ไพรส์วันเกิดยิ่งใหญ่ขนาดนี้ นิกกี้ บอกโกบอยใจดีลดราคารถให้เกือบล้าน

https://www.youtube.com/watch?v=DN8OhOogows

ขอบคุณที่มา mousenatcha