รีเซต

ใหม่แกะกล่อง! จาด้า อินโตร์เร ขอพิสูจน์ฝีมือ ใน คู่ป่วน ก๊วนกวนผี

ใหม่แกะกล่อง! จาด้า อินโตร์เร ขอพิสูจน์ฝีมือ ใน คู่ป่วน ก๊วนกวนผี
Pannaput_tvs
10 ธันวาคม 2559 ( 08:00 )
4K

เป็นนักแสดงเลือดใหม่แถมความตั้งใจเต็มเปี่ยม สำหรับนางเอกสาวดาวรุ่ง จาด้า อินโตร์เร กับบทบาท มุ่ย สาวสุดมั่น ในละคร ‘คู่ป่วน ก๊วนกวนผี’ ทางช่อง 7 สี งานนี้สาวจาด้าทุ่มสุดตัว ขอพิสูจน์ฝีมือกับผลงานละครเรื่องแรก พร้อมเผยว่า

“ทำงานสนุกมากค่ะ สำหรับละครเรื่องนี้ แม้จะเป็นละครเรื่องแรกแต่เพราะเป็นละครคอเมดี้เลยทำให้ไม่ตื่นเต้นมาก แต่ก็ตั้งใจเต็มที่ให้ผู้ชมทางบ้านรู้สึกว่าเราแสดงออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยในเรื่อง หนูรับบทเป็น มุ่ย สาวมั่น เพิ่งเรียนจบจากต่างประเทศ กลับมาเพื่อสานต่อธุรกิจครอบครัว ไม่เชื่อเรื่องงมงายอะไรทั้งสิ้น เพราะคิดว่าทุกสิ่งต้องพิสูจน์ได้ แต่ในเรื่องเราต้องเจอกับสิ่งเร้นลับตลอดเพราะอยากจะซื้อบ้านของพระเอก โดยไม่รู้ว่าบ้านหลังนั้นมีผีสิงอยู่ เรื่องราวก็จะสนุกอลเวงสุดๆ แต่โดยส่วนตัวจาด้าเป็นคนไม่ค่อยตลกเลย พยายามเล่นมุกก็จะแป้กตลอด อาจเป็นเพราะเราเป็นลูกครึ่งด้วย พูดภาษาไทยให้ชัดยังยากเลยค่ะ แต่พยายามทำเต็มที่สุดความสามารถ ให้แฟนๆ ละคร 7 สี ประทับใจ สนุกผ่อนคลายกันทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ ฝากเป็นกำลังใจให้กับผลงานเรื่องแรกของจาด้าด้วยนะคะ”

ติดตามชมซิตคอมเรื่อง คู่ป่วน ก๊วนกวนผี ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 09.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HDพร้อมสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของละครช่อง 7สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่