รีเซต

ทรูโฟร์ยู ผุดรายการใหม่ The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

ทรูโฟร์ยู ผุดรายการใหม่ The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
5 พฤษภาคม 2559 ( 09:00 )
1.4K

ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24 นำรายการใหม่แกะกล่อง “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอย ให้คุณกลายเป็นเศรษฐี พร้อม 2 พิธีกรสุดซ่า โบ-ธนากร ชินกูล และ เจม-จิตตริน กุลกัลยาดี กับเกมการแข่งขันมันๆ ที่คุณจะเป็นผู้กำหนดเงินรางวัลด้วยตัวเอง ซึ่งจะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 น. เริ่มเดือนมิถุนายน 2559 เป็นต้นไป

ซึ่งงานนี้ โบ-ธนากร ชินกูล หนึ่งในพิธีกรประจำรายการบอกว่า รายการ “The Line เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” เป็นรายการเกมโชว์นอกสถานที่ เปิดโอกาสคนทางบ้านสามารถมาร่วมสนุกและมาเล่นกันได้ เพียงแค่คุณมาต่อแถว เพื่อเข้าไปเล่นด่าน The Vault (เดอะวอลท์) กับตอบคำถาม 8 ข้อ กับคำตอบ ใช่ หรือ ไม่ เท่านั้น โดยคำถามจะมีมูลค่า ข้อละ 2,000 บาท ถ้าตอบถูก ทั้ง 8 ข้อ รับเงินรางวัล Jackpot สะสมสูงสุด ไปเลย แต่ถ้าคุณตอบผิดเงินรางวัล Jackpot จะถูกสะสมไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีคนเก่งมารับไป ซึ่งคุณอาจจะเป็นเศรษฐีเงินหมื่น เงินแสน หรือเงินล้านก็ได้ ซึ่งในระหว่างที่รอต่อแถวอยู่นั้น จะมีเกมสนุกๆ มันๆ ให้เล่น และเลือกรางวัลระหว่าง ของรางวัลพิเศษ หรือ สิทธิ์ในการแซงคิว (Fast Tack) เข้าไปเล่นด่าน The Vault เดอะวอลท์ ก่อนใคร

ซึ่งทั้งผม และ เจม จะรับหน้าที่ดูแลคุณผู้ชม กวนแขกรับเชิญ ให้คุณได้สนุกสนานไปกับรายการ เพราะ เรา 2 คนเป็นคนบ้าพลัง การที่ต้องมาใช้พละกำลังเกมโชว์นอกสถานที่ ถือว่าเป็นทางของเรา 2คนเลยครับ ถ้าคุณเดินมาต่อแถวเล่นรายการนี้ถือว่าคุ้มมาก เพราะคุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ซึ่งมันไม่มีรายการไหนอีกแล้วที่จะมาร่วมสนุกได้ง่ายๆแบบนี้ และยังลุ้นเงินรางวัลได้อีกต่างหาก เพราะฉะนั้นขอเชิญชวนให้คนเข้ามาร่วมสนุกกันเยอะๆ ไม่ต้องเขินไม่ต้องอาย ที่สำคัญเกมนี้มันไม่ต้องสู้กับอะไร แค่สู้กับตัวเองเท่านั้นเองครับ
โดยทางรายการจะเดินสายไปแจกเงินล้าน ยังที่ต่างๆ อาทิ ในวันเสาร์ที่ 14 พ.ค.นี้ มาเจอพวกเราได้ที่ เซ็นทรัล พลาซา จ.ชลบุรี , วันเสาร์ที่ 4 มิ.ย. เซ็นทรัล เวิลด์ , และวันเสาร์ที่ 20 ส.ค.มาพบกันที่ เซ็นทรัล เวสเกต ครับ ใครใกล้ที่ไหนก็มาร่วมต่อแถว เพื่อคว้าเงินรางวัลจากรายการได้เลยนะครับ หรือติดตามข่าวสาร อัพเดทความเคลื่อนไหวของรายการในแฟนเพจ… ได้เลยครับ”

เป็นรายการที่การแจกแหลก แจกจริง และพร้อมที่จะเปลี่ยนการรอคอย ให้คุณกลายเป็นเศรษฐี ซึ่งจะออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 น. เริ่มเดือนมิถุนายน 2559 เป็นต้นไป ทางช่องทรูโฟร์ยู!!!

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่