รีเซต

วิล สมิธ รับบทนักฆ่าสองวัยใน Gemini Man

วิล สมิธ รับบทนักฆ่าสองวัยใน Gemini Man
แจ็คเก็ตขาว
26 กรกฎาคม 2562 ( 16:00 )
2.2K

ตัวอย่างหนัง Gemini Man

Gemini Man คือภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดล้ำ นำแสดงโดย วิล สมิธ ซึ่งรับบทเป็น เฮนรี่ โบรแกน นักฆ่าฝีมือฉกาจซึ่งกลายเป็นเป้าหมายและถูกไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกฝีก้าว ภาพยนตร์กำกับโดย อั้งลี่ ผู้กำกับรางวัลออสการ์ ร่วมอำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์, เดวิด เอลลิสัน, ดานา โกลด์เบิร์ก และดอน แกรนเจอร์ ร่วมแสดงโดย แมรี่ เอลิซาเบธ วินสเตด, ไคลฟ์ โอเว่น และเบเนดิค หว่อง

อั้งลี่ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้ความเห็นว่า “เรื่องราวแบบนี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่สามารถถ่ายทอดให้เป็นหนังได้ง่ายนัก อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณเทคโนโลยีดิจิตอลสมัยใหม่ ที่ทำให้เราได้เห็นวิล สมิธในวัยหนุ่มและวัยปัจจุบันบนจอใหญ่พร้อมกัน และยังได้สัมผัสเรื่องราวที่เข้มข้นอีกด้วย นับว่าเป็นโชคดีที่ผมได้มีโอกาสทดลองและทดสอบศักยภาพของเทคโนโลยีดิจิตอลสมัยใหม่ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเห็น วิล สมิธ 2 คน ทั้งในสไตล์เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และสไตล์ตรงไปตรงมา ในความเห็นของผม เมื่อวิลสองคนมาเจอกัน มันเป็นเหมือนดั่งเวทมนตร์ นี่คือวิลในผลงานที่ดีที่สุดอีกงาน นอกจากนี้ ความพยายามอย่างเต็มที่และทักษะด้านเทคนิคของทีมงานในการสร้างสุนทรียศาสตร์ของทั้งการถ่ายภาพ, งานศิลป์, วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ และงานเทคนิค ในหนังเรื่องนี้ ทำให้หนังทรงพลัง แต่เปี่ยมด้วยความอบอุ่น ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้จะมอบประสบการณ์การดูหนังให้กับผู้ชมทั่วโลกได้อย่างดีเยี่ยม”

Gemini Man

ส่วนวิล สมิธ เล่าว่า “การทำงานในหนังเรื่องนี้เป็นความท้าทายทั้งทางร่างกายและจิตใจ และเป็นสิ่งที่ผมต้องการมากที่สุดในอาชีพของผม อั้งลี่ จะทำให้ผู้ชมมีประสบการณ์ในโรงหนังแบบที่คุณไม่มีโอกาสสัมผัสมาก่อน หนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นหนังแอ็คชั่นอย่างเดียว แต่ยังเป็นการค้นหาของตัวตน โดยคนที่อายุน้อยกว่าก็สามารถให้บทเรียนกับคนที่แก่กว่าได้ ผมอายุ 50 ปีแล้ว และต้องมาแสดงเป็นชายหนุ่มอายุ 23 ปี ในเรื่องนี้ ซึ่งผมคิดว่าตอนผมอายุ 23 ผมก็คงไม่พร้อมที่จะมารับบทหนังเรื่องนี้ ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้จะให้หลายสิ่งหลายอย่างที่ผู้ชมไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทั้งมนต์เสน่ห์ที่สัมผัสได้ในโรงหนัง ตัวละครที่มีสัมพันธ์กันอย่างยิ่ง และแอ็คชั่นในอีกระดับ”

Gemini Man

Gemini Man เจมิไน แมน เข้าฉาย 10 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์