รีเซต

ดีน ฟูจิโอกะ ขึ้นแท่นเป็นพิธีกรนำรายการใหม่ล่าสุดที่ทางช่อง เจม (GEM) ดำเนินการผลิตเองเป็นครั้งแรก

ดีน ฟูจิโอกะ ขึ้นแท่นเป็นพิธีกรนำรายการใหม่ล่าสุดที่ทางช่อง เจม (GEM) ดำเนินการผลิตเองเป็นครั้งแรก
Entertainment Report_1
3 มิถุนายน 2559 ( 14:17 )
761


เจม (GEM) ช่องรายการโทรทัศน์ที่นำซีรีย์ซึ่งกำลังร้อนแรงที่สุดในขณะนี้อย่าง กู๊ดบายโกสท์!(Goodbye Ghosts!)และ เดอะโมสท์ ดิฟิคอล์ท โรแมนซ์ (The Most Difficult Romance) มาออกอากาศในสัปดาห์เดียวกันกับที่ออกอากาศในประเทศญี่ปุ่นได้เตรียมปล่อยรายการใหม่ล่าสุดสู่สายตาผู้ชม ซึ่งนับว่าเป็นรายการแรกที่ทางช่องได้ดำเนินการผลิตรายการเอง โดยมีชื่อว่า วี อาร์ เอเชีย : ดีน ฟูจิโอกะ แอนด์ เฟรนส์(We are Asia: Dean Fujioka & Friends)นำรายการโดย นักแสดงและนักดนตรีหนุ่มพราวเสน่ห์ดีน ฟูจิโอกะ(Dean Fujioka)ซึ่งรายการใหม่ล่าสุดนี้ได้เตรียมที่จะออกอากาศรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลกในวันที่ 19 มิถุนายน นี้ เวลา 19.30น. (ตามเวลาประเทศไทย)ผ่านทางทรูวิชั่นช่อง244

เจม (GEM)เป็นการร่วมทุนกันระหว่าง โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค และนิปปอน ทีวี ผู้ซึ่งมีลิขสิทธิ์ในการนำความบันเทิงที่ดีที่สุดส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆทั่วทั้งเอเชียซึ่งรายการใหม่ล่าสุดนี้ได้มีการเดินทางไปถ่ายทำถึง 4ประเทศในภูมิภาคเอเชีย ประกอบไปด้วย ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศกัมพูชา, ประเทศฮ่องกง และประเทศอินโดนีเซีย โดยรายการ วี อาร์ เอเชีย(We are Asia) จะถ่ายทอดถึงความงดงามเลิศล้ำขนบธรรมเนียมประเพณี และเอกลักษณ์ของเอเชีย รวมไปถึงวัฒนธรรมอันหลากหลายอีกด้วย

ในทั้ง 5 ตอนของรายการนี้ถูกจัดว่าเป็นรายการบันเทิงประเภทสารคดี ซึ่งผู้ชมจะได้เดินทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมไปพร้อมกับ ดีน ฟูจิโอกะ (Dean Fujioka) และเหล่าพ้องเพื่อนดาราของเค้า ประกอบไปด้วย นักแสดงหน้าใหม่ของวงการอย่าง ชูเฮ โนมูระ(Shuhei Nomura),วงดนตรีร๊อกวีเวอร์(WEAVER)และ ทีมเต้นสุดเทพที่ใช้เทคนิคการฉายวิดีโอและภาพลวงตาในการแสดงอย่าง ชิโระ-เอ (Siro-A)

ในสายตาของดาราดังจากแดนอาทิตย์อุทัยเหล่านี้พวกเขาได้เห็นว่าผู้ชมจะได้รับโอกาสซึ่งยากที่จะหาได้ในการมาเป็นสักขีพยานของการหลอมรวมระหว่างหลายๆวัฒนธรรมที่มีความแตกต่างกัน โดยพรั่งพรูออกมาจากการแลกเปลี่ยนความรู้กันระหว่างประชาชนในท้องถิ่นและดาราศิลปินเหล่านี้

แต่ละตอนของรายการนี้จะนำไปสู่การเดินทางที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ไปถึงตอนจบที่น่าประทับใจ โดยมีฉากหลังเป็นสถานที่ที่ซึ่งเป็นมรดกโลกอันงดงามตระการตาของประเทศอินโดนีเซีย ในการร่วมงานกันแบบเฉพาะกิจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ ผู้ชมจะต้องตะลึงไปกับการผสมผสานกันอย่างลงตัวของวัฒนธรรมที่แตกต่าง โดยดีน(Dean) และวงวีเวอร์ (WEAVER)ได้ขึ้นเวทีแสดงร่วมกันกับวงมโหรีขนาดใหญ่พร้อมกับชิโระเอ (Siro-A)รวมถึงการฉายภาพวิดีโอสุดพิเศษของชูเฮ โนมูระ (Shuhei Nomura)และบรรดาเด็กๆที่พวกเขาได้พบเจอระหว่างการเดินทางของพวกเขา พวกเขาได้ทำการแสดงให้แก่ผู้ชมซึ่งประกอบไปด้วย เด็กๆกว่า200คน รวมไปถึงเด็กๆจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในประเทศอินโดนีเซียด้วย นับได้ว่าตอนอวสานของรายการนี้จะไม่ได้สร้างรอยยิ้มให้แค่กับพวกเขาเท่านั้น แต่มันจะสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมไปทั่วโลก!
การออกอากาศรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลกของรายการ วี อาร์ เอเชีย : ดีน ฟูจิโอกะ แอนด์ เฟรนส์ (We are Asia: Dean Fujioka & Friends) จะตรงกับวันที่19  มิถุนายนโดยจะออกอากาศในทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย)ที่แรกและที่เดียวทางช่อง เจม(GEM) อัญมณีของความบันเทิงแห่งเอเชียผ่านทางทรูวิชั่นช่อง244