รีเซต

รวมลิงค์ดูละครออนไลน์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่องราวความรักของ 5 คุณชายแห่งวังจุฑาเทพ

รวมลิงค์ดูละครออนไลน์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่องราวความรักของ 5 คุณชายแห่งวังจุฑาเทพ
แจ็คเก็ตขาว
19 มีนาคม 2564 ( 21:00 )
88.3K

กลับมาให้แฟนๆละครได้ดูกันอีกครั้งในรูปแบบละครออนไลน์กับละครไทยชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆละครมาแล้วกับความหล่อเหลาของ 5 คุณชายแห่งวังจุฑาเทพ ที่ประกอบด้วยพี่ชายใหญ่ คุณชายธราธร (เกรท วรินทร), ชายรอง คุณชายปวรรุจ (โป๊ป ธนวรรธน์), คุณชายกลาง คุณชายพุฒิภัทร (เจมส์ จิรายุ), คุณชายรัชชานนท์ (บอม ธนิน) และคุณชายเล็ก คุณชายรณพีร์ (เจมส์ มาร์) บอกเลบว่าแฟนละครที่ประทับใจในเรื่องราวความรักของ 5 คุณชายแห่งวังจุฑาเทพมาแล้ว และอยากชวมความประทับใจในละครชุด สุภาพบุรษจุฑาเทพ อีกครั้ง วันนี้ TrueID ได้เอาละครเรื่องนี้มาให้ดูในรูปแบบละครออกไลน์กันแล้ว คลิกได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

ดูละครออนไลน์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร

ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

เส้นทางความรักของ ม.ร.ว.ธราธร หรือคุณชายใหญ่ ผู้สูงศักดิ์ทายาทองค์โตของหม่อมเจ้าวิชชากรแห่งวังจุฑาเทพน่าจะโรยด้วยกลีบกุหลาบแต่กลับกลายว่าเต็มไปด้วยความลับซ่อนเร้นภายในจิตใจ ฉุดรั้งด้วยพันธะสัญญาที่ผู้ใหญ่ระหว่างพระบิดาของเขากับ ม.ร.ว.เทวพันธ์ เทวพรหม ญาติสนิทที่ต้องการให้เขาหมั้นหมายแต่งงานกับ ม.ล.เกษรา บุตรสาวคนโตของตระกูลเทวพรหม แต่หัวใจของคุณชายใหญ่กลับรั้งรอสาวน้อยคนหนึ่งที่มีอดีตในวัยเด็กร่วมกันมาเนิ่นนาน

ดูละครออนไลน์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายปวรรุจ

ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

ด้วยอานุภาพแห่งความรัก ไม่ว่ายศถาบรรดาศักดิ์หรือชนชั้นใด ก็มิอาจขวางกั้นรักแท้ไปได้ เฉกเช่นกันกับ ม.ร.ว.ปวรรุจ จุฑาเทพ แม้ชาติกำเนิดฝ่ายมารดาจะดูต้อยต่ำเป็นเพียงคนรับใช้ แต่เขากลับชนะใจหม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์ หญิงสูงศักดิ์ได้อย่างหมดใจ

 

ดูละครออนไลน์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายพุฒิภัทร

ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

ม.ร.ว.พุฒิภัทร จุฑาเทพ สิงห์สามแห่งจุฑาเทพ เป็นศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีผู้เชี่ยวชาญการผ่าตัดสมองที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์จนมีชื่อเสียงโด่งดัง เขาครองตัวเป็นโสดอย่างมั่นคง ไม่เคยว่อกแว่กหรือเจ้าชู้กับใคร โดยเฉพาะ ม.ล.มารตี เทวพันธ์ ที่พยายามจะทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมในฐานะว่าที่คู่หมั้น แต่คุณชายภัทรก็ไม่เคยคิดเกินเลยไปกว่าน้องสาวคนหนึ่ง ผู้หญิงในอุดมคติของคุณชายภัทรคือผู้หญิงที่เรียบร้อย เป็นแม่ศรีเรือนคอยปรนนิบัติสามี ไม่ใช่สาวเปรี้ยวอย่างมารตี และไม่คิดว่าจะมีสาวใดทำให้เขาเคลิบเคลิ้มใหลหลงได้

 

 

ดูละครออนไลน์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์

ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

ม.ร.ว.รัชชานนท์ จุฑาเทพ หรือคุณชายเล็ก หนีการดูตัวที่หม่อมย่าเอียดต้องการจับคู่กับ ม.ล.ศินีนุช เทวพรหม เพื่อทำตามพระประสงค์ของหม่อมเจ้าวิชชากรที่ต้องการดองกับเทวพรหมให้จงได้ รัชชานนท์จึงร่วมวางแผนกับรณพีร์ น้องชายคู่หูคู่เที่ยวหนีการดูตัวกับศินีนุชได้อย่างเฉียดฉิว โดยรีบหนีไปรับตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิศวกรรมโยธาประจำที่จังหวัดหนองคายและออกเดินทางไปโดยไม่บอกใคร การไปของรัชชานนท์ทำให้ทุกคนที่วังจุฑาเทพวุ่นวายกันไปหมด

 

ดูละครออนไลน์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์

ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

คุณชายรณพีร์ บุตรชายคนสุดท้องซึ่งเกิดจากมารดาผู้เป็นหม่อมเอก กำลังเดือดร้อนใจเมื่อหม่อมย่าเอียดยื่นคำขาดว่าจะต้องแต่งงานกับ ม.ล.วิไลรัมภา เท่านั้น เพราะไม่อยากให้หลานชายที่เนื้อหอมหว่านเสน่ห์สาวจนทั่วเมืองอย่างที่เป็นอยู่และเพื่อให้บรรลุพระประสงค์ของหม่อมเจ้าวิชชากรที่ต้องการสะใภ้เทวพรหมสักคนหนึ่ง แต่รณพีร์ไม่ยอมง่าย ๆ เพราะคิดเสมอว่าพี่ชายทุกคนพบรักแท้โดยหลีกเลี่ยงการคลุมถุงชนได้ เขาเองก็ต้องการที่จะตามหารักแท้ให้กับหัวใจเหมือนกัน

ดูได้วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :