รีเซต

ปีใหม่นี้..มาแก้แค้นไอ้สามี! "Marry My Husband" ซีรีส์เกาหลีได้ฤกษ์ลงจอในไทย

ปีใหม่นี้..มาแก้แค้นไอ้สามี! "Marry My Husband" ซีรีส์เกาหลีได้ฤกษ์ลงจอในไทย
Jeaneration
7 ธันวาคม 2566 ( 10:30 )
336

Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศสตรีมซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Marry My Husband ผลงานซีรีส์ tvN และ Amazon Original ซึ่งผลิตโดย Studio Dragon บริษัทย่อยของ CJ ENM พร้อมสตรีมบน Prime Video ในประเทศไทย และอีกมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก (ยกเว้นเกาหลีใต้และจีน) ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 และจะสตรีมตอนใหม่ทุกวันจันทร์และวันอังคาร

Marry My Husband นำแสดงโดยนางเอกโรแมนติกคอเมดี้ชั้นนำอย่าง พัคมินยอง ซึ่งเพิ่งประสบความสำเร็จจากบทนำในซีรีส์ Love in Contract (สามารถรับชมได้ทาง Prime Video เช่นกัน) มารับบทนำเป็นหญิงสาวผู้ถูกทรยศ ซีรีส์สร้างจากนวนิยายออนไลน์ยอดนิยม บอกเล่าเรื่องราวการแก้แค้นอันน่าติดตามของ “คังจีวอน” (พัคมินยอง) หญิงสาวที่ป่วยหนักระยะสุดท้าย และพบว่าสามี “พัคมินฮวาน” (อีอีคยอง) แอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ “จองซูมิน” (ซงฮายุน) เพื่อนสนิทของเธอ แต่แล้วเธอก็ได้รับโอกาสให้ข้ามเวลากลับไปเมื่อสิบปีก่อนหน้า แผนการพลิกโชคชะตาเพื่อล้างแค้นของเธอจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีเพื่อนร่วมงานอย่าง “ยูจีฮยอก” (นาอินอู) คอยให้ความช่วยเหลือ

คังจีวอนเป็นหญิงสาวธรรมดาๆ ที่พบกับความยากลำบากในชีวิตครอบครัวและที่ทำงาน เธอใช้ชีวิตอย่างเสียสละเพื่อคนที่รัก ดูแลสามีที่ไม่เอาไหน และถูกครอบครัวของสามีข่มเหง เพียงเพื่อพบว่าเธอถูกเอาเปรียบจากความดีของตัวเอง เมื่อสามีของเธอลักลอบคบชู้กับเพื่อนสนิทคนเดียวที่เธอมี มากไปกว่านั้นคือจีวอนยังต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งอีกด้วย

แต่แล้วโชคก็กลับมาเข้าข้างเธออีกครั้ง เมื่อจีวอนได้รับโอกาสให้เดินทางกลับไปในอดีต และวางแผนส่งต่อความโชคร้ายให้คนทรยศ รอติดตามเรื่องราวการเอาคืนและความรักอันหอมหวานได้ใน Marry My Husband ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 เป็นต้นไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa