รีเซต

อี๊ฟ พุทธธิดา อัปเดตอาการ อาต้อย ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่น่าห่วง ด้านสามีพบฝ้าที่ปอด ต้องให้ยาต้านที่รพ. (มีคลิป)

อี๊ฟ พุทธธิดา อัปเดตอาการ อาต้อย ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่น่าห่วง ด้านสามีพบฝ้าที่ปอด ต้องให้ยาต้านที่รพ. (มีคลิป)
Entertainment Report_2
22 เมษายน 2564 ( 10:00 )
544

ข่าวบันเทิงวันนี้

"อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" ลูกสาวของ "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" อัดคลิปแจ้งข่าว อาการติด โควิด-19 ของคุณพ่อเชื้อลงปอด แต่แพทย์ระบุไม่กระทบอาการป่วยมะเร็ง โชคดีได้รักษาเร็ว ด้านสามี "ต้น เติมศักดิ์" เชื้อลงปอด เตรียมแยกไปให้ยาต้านที่โรงพยาบาล ด้านอี๊ฟยังอยู่ hospitel กับ "น้องมีบุญ" ต่อ

 

 

ต้องบอกว่าป่วยเกือบทั้งครอบครัว รวมไปถึงเพราะคุณพ่อ หลายคนเป็นห่วงอย่างมากเพราะมีอาการป่วยอยู่แล้ว อาต้อยติดโควิดซ้ำอีก ทำให้อี๊ฟ ลูกสาวอัปเดตอาการให้ฟังว่า ตอนนี้อาต้อยอยู่ในอาการที่ไม่น่ากังวล พบรอยที่ปอดด้านล่างเล็กน้อย แพทย์ให้ยาต้านและอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ว่าสามีอย่าง ต้น มีฝ้าที่ปอด จึงทำให้ต้องแยกตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนอี๊ฟ มีอาการไอ มีเสมหะเล็กน้อย ต้องอยู่กับน้องมีบุญที่ hospitel ต่อ เรียกว่ากำลังใจท่วมท้น

 

 

ซึ่งต้นเองโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่าเชื้อนี้ต้องระมัดระวัง เพราะไม่มีอาการใช่ว่าจะดีเสมอไป โดยเจ้าตัวโพสต์แจ้งอาการว่า... บ่ายนี้หมอแจ้งว่าผลเอ็กซเรย์ปอดครั้งที่ 2 ของต้นมีเชื้อลงปอดเล็กน้อยครับ ซึ่งตั้งแต่รู้ว่าเราติดโรคโควิด-19 มาต้นคือมีอาการน้อยถึงแทบไม่มีอาการเลย ซึ่งก็เป็นอีกเหตุการณ์นึงและเป็นเคสที่ทุกคนต้องคอยระวังครับ ว่าโรคนี้มันอันตรายมากเพราะอาจจะไม่แสดงอาการเลยสำหรับบางคนครับ อาจให้ทุกคนรักษาสุขภาพร่ายกายกันให้ดีๆนะครับ ป้องกันทุกช่องทางตามคำแนะนำของแพทย์ครับ เราต้องผ่านวิกฤตโรคระบาดนี้ไปให้ได้ครับ ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ทุกๆคนส่งมาให้ครอบครัวของเรานะครับ #covid_19 #โรคนี้มันคือปอบ19ชัดชัด...เรียกว่ากำลังใจให้ครอบครัว "ศิระฉายา" แน่นเลยทีเดียว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tonnboon.sak , yvessirachaya

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี