รีเซต

ไม่แคร์ข่าวฉาว! เทศกาลหนังระดับโลก จ่อมอบรางวัลเกียรติยศสูงสุดให้ "จอห์นนี เดปป์"

ไม่แคร์ข่าวฉาว! เทศกาลหนังระดับโลก จ่อมอบรางวัลเกียรติยศสูงสุดให้ "จอห์นนี เดปป์"
Major Cineplex
16 สิงหาคม 2564 ( 14:15 )
67

ข่าวสารวงการหนัง

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติซาน เซบาสเตียนเป็นเทศกาลภาพยนตร์ ของสเปนที่จัดขึ้นในเดือนกันยายนของทุกปี ซึ่งในงานจะมีการมอบรางวัล Donostia Award ซึ่งถือเป็นรางวัลกิตติมศักดิ์สูงสุดของเทศกาลด้วย โดยในปีนี้ นักแสดงที่ได้รับรางวัลนี้คือ จอห์นนี เดปป์ แม้ว่าหลายคนจะมองว่าเขากำลังมีข่าวคดีความอื้อฉาวเกี่ยวกับคดีของแอมเบอร์ เฮิร์ดก็ตาม

 ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ทางเทศกาลภาพยนตร์ได้แถลงการณ์ว่า San Sebastian Festival ยังคงมุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับความเหลื่อมล้ำ การใช้อำนาจและความรุนแรงต่อผู้หญิงในทางที่ผิด แต่จอห์นนี่ เดปป์ไม่ได้ถูกจับกุม ตั้งข้อหา หรือถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานทำร้ายร่างกายหรือใช้ความรุนแรงต่อผู้หญิง โดยการมอบรางวัลนี้เพื่อเป็นเกียรติแก่อาชีพของจอห์นนี เดปป์ ในฐานะนักแสดง และจะมีขึ้น ในวันพุธที่ 22 กันยายน ที่หอประชุม Kursaal ในเทศกาล San Sebastian Festival ครั้งที่ 69

สำหรับผลงานล่าสุดของจอห์นนี เดปป์ ที่เราจะได้ชมในโรงภาพยนตร์ปีนี้คือ Minamata หนังเล่าถึงช่วงเวลาที่ ดับเบิลยู ยูจีน สมิธ มีชื่อเสียงสูงสุด ที่กลับกลายเป็นคนสันโดษไร้การติดต่อกับสังคม แต่กลับถูกส่งไปยังมินามาตะ เมืองชายฝั่งทะเลของญี่ปุ่นซึ่งถูกทำลายด้วยพิษของสารปรอทที่มาจากความประมาทเลินเล่อทางอุตสาหกรรม ที่นั่น สมิธแทรกตัวเข้าไปอยู่ร่วมกับชุมชนและบันทึกความพยายามของชาวบ้านในการอยู่รอดร่วมกับโรคมินามาตะ การรณรงค์เพื่อให้บริษัทและรัฐบาลญี่ปุ่นรับรู้ถึงชะตากรรมของพวกเขา จึงเริ่มต้นขึ้นผ่านกล้องคู่ใจกับภาพถ่ายของสมิธ จนก่อเกิดเป็นเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปโดยสิ้นเชิง

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa