รีเซต

พลังคนบันเทิง!! รวมดาราแบ่งปันน้ำใจ ร่วมฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน

พลังคนบันเทิง!! รวมดาราแบ่งปันน้ำใจ ร่วมฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน
Entertainment Report_3
24 มีนาคม 2563 ( 17:57 )
1.8K
10

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด จนมีจำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิต ทำให้ทุกคนต้องปรับตัวในการใช้ชีวิต รวมถึงการส่งต่อความช่วยเหลือจากทุกภาคส่วน และวงการบันเทิง ที่เหล่าดารา นักแสดง คนบันเทิง พร้อมใจกันแบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม หน่วยงาน โรงพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ได้เท่าที่พอจะช่วยได้ อย่างไรแล้ว ทาง TrueID ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งพลังให้ทุกคนผ่านวิกฤติไวรัสโควิด-19 ไปได้ในเร็ววัน

 

 

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

เป็นนักแสดงสาวที่มีโอกาสช่วยเหลือสังคมในยามที่พอจะช่วยได้ สำหรับ แตงโม นิดา ที่เธอส่งกำลังใจ รวมถึงส่งหน้ากาก จำนวน 10,000 ชิ้น ช่วยเหลือโรงพยาบาลและหน่วยงานที่จำเป็น ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาด อยู่ขณะนี้ ขออนุโมทนาบุญด้วยนะจ๊ะ (อ่านข่าวอื่น : หายงอน! แตงโม ยิ้มออก โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการให้โอกาส งานนี้ดี นิก แล้ว!)

 

 

 

กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

ขยับมาที่นางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ที่ควักกระเป๋าผลิตหน้ากากอนามัย เดินแจกเองกับมือที่ BTS หมอชิตให้กับประชาชน บุคคลทั่วไป นอกจากนี้ยังแบ่งส่วนหนึ่งไปมอบให้กับบุคลากรทีมแพทย์ ฝ่ายเวชศาสตร์ ชันสูตร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ อีกด้วย (อ่านข่าวอื่น : รักมากรู้มั้ย!! กรีน-ธันวา รับงานคู่โชว์หวานให้ฟินอินเลิฟตามอีกแล้ว)

 

 

 

นีโน่ เมทนี บุรณศิริ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่งานบุญไม่เคยพลาด สำหรับนักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ นีโน่ เมทนี ที่ขอส่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างหนัก พร้อมทั้งส่งมอบชุดป้องกันสำหรับเจ้าหน้าที่ จำนวน 400 ชุด ให้โรงพยาบาลรามาธิบดี  (อ่านข่าวอื่น : สเตตัสชัดเจน!! นีโน่ เปิดใจสัมพันธ์ บุ๋ม ตรีรัก 52 กะรัต แต่แซ่บมาก (มีคลิป))

 

 

 

ศรีริต้า เจนเซ่น 

ก่อนหน้านี้ ศรีริต้า และสามี กรณ์ ณรงค์เดช ทำหน้ากากอนามัยแบบผ้าแจกจ่ายให้กับประชาชนทั่วไป จำนวน 1,000 ชิ้น เจลแอลกอฮอล์อีก 500 ขวด และยังมีหน้ากากอีกจำนวน 5,000 ชิ้น ซึ่งเธอจะทยอยแจกเรื่อย ๆ  นอกจากนี้สาวริต้าและกรณ์ ขอช่วยเหลือทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ โดยร่วมบริจาคเครื่องมือแพทย์ พร้อมอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องช่วยหายใจชนิดแรงดันบวก 2 ระดับ จำนวน 2 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี อีกด้วย (อ่านข่าวอื่น : แม่บ้านฝึกหัด!! ส่องบ้านหลังงาม ศรีริต้า-กรณ์ สวยทุกช็อต หรูหราทุกตารางนิ้ว)

 

 

 

เจนสุดา สิริสันต์

ฟากสมาชิก แก๊งนางฟ้า อย่าง เจนสุดา ใช้แบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ทำหน้ากากอนามัย จำหน่ายในราคา 459 บาท โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย จะช่วยสมทบทุนบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบำราศนราดูร มีทั้งแบบเด็กและผู้ใหญ่ ใครสนใจติดต่อได้ใน lineOfficial : @janesudacollection (อ่านข่าวอื่น : หลานคนล่าสุด!! ส่องมุมน่ารักแก๊งนางฟ้า พร้อมใจกับตบเท้าเยี่ยม น้องลิษา ลูกสาวแม่แอน)

 

 

 

วุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร

ส่วนผู้จัดฯ และอดีตพระเอกหนุ่ม วุธ อัษฎาวุธ แอบมีความกังวลต่อความปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 ของพระสงฆ์ จึงทำหน้ากากอนามัย สำหรับพระสงฆ์ เป็นจำนวน 100 ชิ้น มอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ เอาไว้ใส้ป้องกันเชื้อที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ (อ่านข่าวอื่น : รุ่นพี่ขอเล่า! วุธ อัษฎาวุธ เผยความน่ารักของ ณเดชน์ เป็นกันเอง เจอตัวจริงยิ่งหลงรัก!)

 

 

 

นาวิน ต้าร์

หลังจากที่เพิ่งโดนหลอกขายแอลกอฮอล์ปลอมไป แต่ นาวิน ต้าร์ ขอเดินหน้าทำบุญแบ่งปันช่วยสังคมอีกคน เขาและครอบครัวนำหน้ากากอนามัยไปบริจาคให้กับ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช จำนวน 2,500 ชิ้น เห็นดารา คนบันเทิงลุกขึ้นมาช่วยเหลือสังคมมากมายขนาดนี้ เห็นแล้วชื่นใจจริง ๆ (อ่านข่าวอื่น : ทำกันได้!! นาวิน ต้าร์ เตือนภัยหลังโดนหลอกซื้อแอลกอฮอล์ปลอม ฉวยโอกาสช่วงโควิด-19 ระบาด)

 

 

 

กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

พิธีกรคนดัง กาละแมร์ พัชรศรี ขอเป็นอีกหนึ่งแรงช่วยเหลือโรงพยาบาลที่กำลังเผชิญกับการต้านไวรัสโควิด-19 ด้วยการบริจาคหน้ากากให้กับโรงพยาบาลชลประทานรังสฤษฎ์ จ.นนทบุรี จำนวน 300 ชุด และบริจาคเงินให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท (อ่านข่าวอื่น : ขอโทษจากใจจริง!! กาละแมร์ ชี้แจงผ่านไอจี ปมดราม่าพูดถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์และโควิด-19 (มีคลิป))

 

 

 

เนย โชติกา มณีฉาย

ทำบุญครั้งใหญ่ ก่อนคลอดอีกไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึง สำหรับคุณแม่ลูกสอง เนย โชติกา ที่ควักกระเป๋าบริจาคเงินให้กับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท เพื่อช่วยสมทบทุนรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เรียกว่าเป็นอีกดารานักแสดงที่แบ่งปันน้ำใจในยามบ้านเมืองเจอเรื่องทุกข์ยากแบบนี้  (อ่านข่าวอื่น : ใหญ่จริง! เนย โชติกา อวดท้องเบ้อเร่อใกล้คลอด ลูกสาวของแม่จ๋าใกล้มาแล้ว)

 

 

 

ครอบครัวมาลีนนท์ ผู้จัดฯ และนักแสดง

ด้าน ครอบครัวมาลีนนท์ ผู้จัดละคร ผู้จัดรายการ และนักแสดงช่อง 3 ถึงแม้จะได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ระบาด ทำให้ต้องเลื่อนงานฉลองครบรอบ 50 ปี และงานบอลช่อง 3 แต่ทุกคนก็รวมพลังแสดงน้ำใจ ด้วยการร่วมใจกันบริจาคเงินและเครื่องช่วยหายใจ เพื่อส่งมอบให้กับสถาบันบำราศนราดูร เป็นจำนวน 10 เครื่อง ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 

 

 

เจี๊ยบ พิจิตตรา และ บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี

ด้านคู่รัก เจี๊ยบ พิจิตตรา และสามี บอย อนุวัฒน์ ขอช่วยเหลือตามกำลังที่จะช่วยได้ ก็คือเปิด GOTOKU BY SHABU KING แจกจ่ายอาหารและเครื่องดื่มฟรี ให้กับคนตกงาน ไม่มีรายได้ หรือคนที่ได้รับผลกระทบ ได้รับความเดือดร้อนช่วงโควิด-19 ระบาด ซึ่งร้านตั้งอยู่แถวศาลายา จ.นครปฐม จำกัดสิทธิ์ 1 ชุด ต่อ 1 ท่าน เพื่อแบ่งปันได้อย่างทั่วถึง (อ่านข่าวอื่น : กอดคอกันโล่งใจ!! เจี๊ยบ พิจิตตรา ฮึดสู้กับสามี บอย พีซเมกเกอร์ ปลดหนี้จากไฟไหม้ 50 ล้านสำเร็จ)

 

 

 

เก๋ ชลลดา สิริสันต์

เป็นสาวเก่งที่มีใจเมตตาอยู่เสมอ สำหรับสาว เก๋ ชลลดา ที่ล่าสุดเธอ สามี ไฮโซพร้อม สิริสันต์ และครอบครัว ได้ส่งมอบชุดคลุมระวังเชื้อ ทั้งหมด 50 ชุด ให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ที่มีความจำเป็นต้องใช้ โดยวันนี้ (24 มี.ค.2563) เธอได้ส่งมอบบริจาคให้หน่วยคัดกรอง ที่โรงบาลเจริงกรุงประชารักษ์ ซึ่งมีผู้ป่วยหนักถึง 7 ราย (อ่านข่าวอื่น : แบ่งปันความสุข!! เก๋ ควงสามี ไฮโซพร้อม มอบเงินของขวัญจากงานแต่งให้ มูลนิธิเดอะวอยซ์ เกือบครึ่งล้าน)

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  melonp.official, green_ausadaporn, ninomaethanee, sriritajensen, janesuda, asadawut_luang, navintar, kalamare, noeychotika, jeab_pijittra, kaechollada, dew_ka