รีเซต

บุกกองเจ้าเวหา!! ใหม่ ดาวิกา สวมเครื่องแบบทหารเรือ ปลื้มกระแสตอบรับดี

บุกกองเจ้าเวหา!! ใหม่ ดาวิกา สวมเครื่องแบบทหารเรือ ปลื้มกระแสตอบรับดี
18 กุมภาพันธ์ 2559 ( 12:50 )
17.2K

                          หลังจากสาวใหม่ ดาวิกา  ปล่อยภาพฟิตติ้งผ่านอินสตาแกรม สวมเครื่องแบบทหารเรือหญิงเต็มยศ ทีมงานทรูไลฟ์ไม่รอช้า ขอบุกกอง เจ้าเวหา  ถึงสัตหีบ จ.ชลบุรี เก็บฉากถ่ายทำซีนใหม่ ดาวิกา วางแผนกลยุทธ์ในการรบ พร้อมสวมเครื่องแบบเต็มยศ งานนี้เจ้าตัวให้สัมถาษณ์ถึงกระแสตอบรับที่ดีว่า

 

             “พอได้สวมเครื่องแบบ ก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก จากปกติเป็นคนซนๆ ใหม่ก็ไม่กล้าเลย เกรงใจเครื่องแบบที่สวมใส่ ยิ่งวันนี้ต้องมาเข้าฉากในที่นี้ มีพี่ทหารเยอะ ก็ยิ่งต้องสำรวม รู้สึกเป็นเครื่องแบบที่ทรงเกียรติมาก ดีใจที่ได้มาสวมใส่ และขอบคุณกระแสตอบรับในอินสตาแกรม อยากให้ติดตามซีรี่ส์  เจ้าเวหา ในเรื่องใหม่รับบทเป็น เรือเอกหญิงทับทิม เป็นสายลับ ซึ่งในฉากวันนี้เราต้องเข้ามาประชุม เพื่อที่จะหาคนที่ปล่อยข้อมูลลับของหน่วยงานเรา บรรยากาศสนุกสนานมาก ผู้จัดก็ดูแลดี (นัท มีเรีย) ส่วนพระเอกของเรื่องนี้ (อั้ม-อธิชาติ) ก็น่ารักมาก ทีมงานน่ารักหมดเลย สนุกดีค่ะ”

             ซึ่งเบื้องหลังของฉากนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผู้กับกับมือทอง อ๊อด บัณฑิต ทองดี ดูแลสาวใหม่เป็นอย่างดี ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม ออกลีลาปัดยุงจนสาวใหม่ขำ ทางด้านผู้จัดคนสวย นัท มีเรีย ก็ไม่น้อยหน้า เหมือนได้เพื่อนสาวอีกคนในกองถ่าย ก็แหมกองนี้เขามีแต่ทหารแมนๆ ทั้งนั้น พอว่างสองสาวใหม่ นัท ก็ชวนกันแต่งหน้าปัดนั้นเติมนี้กันตามภาษาสาวๆ หนุ่มอั้ม-อธิชาติ พระเอกของเรื่อง ก็ไม่รอช้าแอบถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึก ถึงโลเคชั่นจะร้อนแค่ไหน เสียงหัวเราะก็ทำให้บรรยากาศดูสดใสขึ้นทันตา

               ติดตามความเคลื่อนไหวของซีรี่ส์  เจ้าเวหา ได้เร็ว ๆ ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

(คลิป) สัมภาษณ์ ใหม่ ดาวิกา