รีเซต

ใบเฟิร์น ร้องไห้หนักมาก ทำใจให้เลิกรัก วิคเตอร์ ไม่ได้

ใบเฟิร์น ร้องไห้หนักมาก ทำใจให้เลิกรัก วิคเตอร์  ไม่ได้
19 พฤศจิกายน 2558 ( 14:50 )
11.5K

 


             สุดกลั้นน้ำตา เมื่อ “แจกัน” (ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย) ตัดสินใจเป็นสะพานแห่งรักให้ “เติร์ก” (วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) อดีตคนรัก และ “เพลิน” (เจน-รมิดา จีรนรภัทร) น้องใหม่ในชมรม “แจกัน” พยายามแสดงความเข้มแข็ง กลับมาเป็นเพื่อนสนิท ทั้งๆ ที่ไม่เคยเลิกรัก “เติร์ก” แถมคอยให้คำปรึกษาวางแผนให้ “เติร์ก-เพลิน” ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่เธอจะโกหกความรู้สึกของตัวเองได้แค่ไหน และบทสรุปจะเป็นอย่างไร ร่วมเอาใจช่วย “แจกัน” ไปพร้อมกัน


           “ใบเฟิร์น” เล่าว่า “คนเราคบกันก็ต้องมีอุปสรรคเป็นธรรมดาค่ะ อย่างตอน “ยิ่งเลิก / หรือ / ยิ่งรัก” ของเฟิร์นบอกเลยว่าร้องไห้หนักมาก เพราะความที่ปากไม่ตรงกับใจของเรา เรียกว่า ดราม่าสุดๆ ถ่ายกัน 5-6 วัน ไม่มีวันไหนที่เฟิร์นไม่ร้องไห้เลย คือร้องไห้ทุกวันจริงๆ มีอยู่วันนึงต้องร้องไห้ตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงตี 1 ไม่ได้หยุดร้องเลย ถือว่าเสียน้ำตามากที่สุด เพราะความที่เรายังทำใจเลิกรักวิคเตอร์ไม่ได้ ซึ่งเชื่อว่าเรื่องของแจกันอาจจะไปใกล้เคียงกับชีวิตของหลายๆ คน ที่ดูแล้วอิน จนทำให้เสียน้ำตาตามแจกันได้ค่ะ”


          ค้นหาองศาที่แตกต่างและหลากหลายของคำว่า “เหงา” ในซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” ตอน “ยิ่งเลิก / หรือ / ยิ่งรัก” วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook & IG : roomalonetheseries