รีเซต

บอส – โตนนท์ ทิ้งเชิงชาย!!! ใส่จริตหญิงสะโพกดินระเบิด สวมร่างเป็น เจ.โล ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ

บอส – โตนนท์ ทิ้งเชิงชาย!!! ใส่จริตหญิงสะโพกดินระเบิด สวมร่างเป็น เจ.โล ใน เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ
fluker_tvs
22 เมษายน 2559 ( 16:00 )
1.8K

วันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ รายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2 ขอเชิญชมการแปลงโฉมครั้งใหญ่ของพระเอกหนุ่มหน้าทะเล้น “บอส – โตนนท์ วงบุญ” สัปดาห์นี้ไม่ได้มาเล่นๆ ขอโยนความเป็นชายทิ้ง แล้วใส่จริตหญิงแบบสตรองเบอร์สุด กับโจทย์การเปลี่ยนหน้าเป็น เจ.โล – เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องสาวเซ็กซี่ ซุปเปอร์สตาร์ชาวอเมริกัน ที่งานนี้บอกเลยว่า หนุ่มบอส เจอโจทย์หิน ต้องฉีกลุคบอยสวมร่างตามตำนานคุณแม่เจ.โล ที่ต้องเซ็กซี่สะโพกดินระเบิด จิกสายตาแบบจริตหญิง 100% แบบไม่เหลือคราบความเป็นชายแม้แต่น้อย เพราะอินเนอร์ความเป็นคุณแม่มาเบอร์แรงมาก ถึงขั้นที่พิธีกรและคอมเมน เตเตอร์มองแล้วตาค้าง!!!

ซึ่งหนุ่ม บอส เผยว่า “โจทย์สัปดาห์นี้เป็นอะไรที่ยากที่สุดแล้ว ครั้งแรกในชีวิตของโตนนท์เลยไม่เคยคิดเลยว่าในชีวิตนี้จะได้กลายมาเป็นนักร้องสาวสะโพกดินระเบิดขนาดนี้ การเปลี่ยนหน้าว่ายาก โจทย์เพลงที่ได้รับกลับยากยิ่งกว่า ทั้งร้อง ทั้งเต้น เรียกว่าทุ่มเวลาซ้อมสุดตัวเพื่อโจทย์ในวีคนี้ ครั้งนี้มาเต็มจริงๆ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม จิกส้นสูงสุดตัว และที่พีคเลยคือถ้าเต้นเขย่าก้น บอกได้คำเดียวเลยว่า ต้องดูครับ เพราะโตนนท์จะเป็นผู้หญิงที่เร่าร้อนที่สุดบนเวทีเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ฯ”

ส่วนสาว โบว์ – เมลดา ก็ไม่น้อยหน้า สลัดคราบสาวหวาน เปลี่ยนหน้ามาเป็น ฮิวโก้ ที่หล่อจนต้องยอมใจ จนสาวๆในสตูดิโอ กรี๊ดกันจนหลอดเสียงแตกเลยทีเดียว ด้านสาว กรีน – อัษฎาพร ที่ต้องเปลี่ยนหน้ามาเป็น กระแต อาร์สยาม ก็ทั้งร้องทั้งเต้นแบบชนิดที่ว่าสะโพกแทบหลุด จนสาวกรีนถึงกับแอบบ่นว่ากระแตไปเอาแรงเต้นมาจากไหน ต้องฝึกยังไงถึงเต้นได้สตรองขนาดนี้

เรียกว่าสัปดาห์นี้โจทย์เพลงของแต่ละคน สนุกและสร้างความเซอร์ไพรส์ให้คนดูกันสุดฤทธิ์ ซึ่งมาร่วมให้กำลังใจศิลปิน และโชว์ ที่ชื่นชอบได้โดย พิมพ์รหัสของศิลปิน แล้วส่ง SMS มาที่เบอร์ 4777999 หรือ SMS Big Vote ส่งมาที่ 4777997 ซึ่งรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปินพร้อมติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ในวันเสาร์ที่ 23 เม.ย.นี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่