รีเซต

เปิดเกมรุก!! ทรูโฟร์ยู ส่ง 3 รายการเรียกเสียงฮา เตรียมขึ้นแท่นเจ้าแห่งวาไรตี้ขวัญใจมหาชน

เปิดเกมรุก!!  ทรูโฟร์ยู ส่ง 3 รายการเรียกเสียงฮา เตรียมขึ้นแท่นเจ้าแห่งวาไรตี้ขวัญใจมหาชน
Entertainment Report_1
7 มีนาคม 2559 ( 14:41 )
2K

หลังจากที่ส่งเกมโชว์มหาชนครองใจคนทั้งประเทศ จนได้เสียงตอบรับจากผู้ชมในแต่ละภูมิภาคทั่วไทยอย่างล้นหลามมาแล้ว ในปีนี้ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24 ขอรุกต่อเดินหน้าส่ง “วาไรตี้ขวัญใจมหาชน” เพิ่มความสุขความสนุกมากยิ่งขึ้นกับ 3 รายการวาไรตี้ของคนทั้งประเทศ ได้แก่ “สมรภูมิบ้านทุ่งสี่ภาค” “แสบซ่าท้าโชว์” และ “ลูกทุ่งสุดติ่ง” โดยบอสใหญ่แห่งทรูโฟร์ยู คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมผู้จัดการบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ได้ออกมาเปิดเผยถึง 3 รายการใหม่

“3 รายการวาไรตี้ในปีนี้เริ่มจากสมรภูมิบ้านทุ่ง ที่ขยายความสนุกขึ้นอีกขั้นเป็นปี 2 ใน ‘สมรภูมิบ้านทุ่งสี่ภาค’ ที่ไปไกลกว่าเดิมเข้าถึงมากกว่าเก่าและสนุกสนานเป็นเท่าตัวนำโดยพิธีกรสุดฮา โก๊ะตี๋ อารามบอย กับ 2 พิธีกรน่ารัก ข้าวโอ๊ต (ภัทราณี จารุวรรณสถิต) และบาสฟู (พศวัตร หวังสิทธิเดช) คู่แฝดบอลฟู (พงษ์อนันต์ หวังสิทธิเดช) ที่ในซีซั่น 2 นี้ จะพาคุณผู้ชมไปเปิดมุมมองใหม่ๆแบบ Unseen ของแต่ละจังหวัด พร้อมกัการพาตะลุยไปชิมไปช็อปสุดยอดของดีเลื่องชื่อในรูปแบบมินิคาราวาน และเสริมความสนุกแบบสุดๆไปกับกองทัพเหล่าดารารับเชิญ ที่จะมาท้าทายชาวบ้านทุกตำบลทุกอำเภอด้วยเกมการแข่งขันสุดหรรษา ทีมไหนทำได้ก็รับเงินรางวัลไปเลยทันที เตรียมตัวให้พร้อม ฟิตร่างกายไว้ให้ดี ‘สมรภูมิบ้านทุ่งสี่ภาค’ หัวเราะกันให้สนั่นลั่นทุ่ง บุกกกันไปทั้ง 4 ภาค ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น.เริ่มมีนาคมนี้สนุกแน่นอน

วาไรตี้ที่สอง ‘แสบซ่าท้าโชว์’ วาไรตี้เกมโชว์สุดฮาที่มาพร้อมกับเสียงเพลง โดยได้ ซานิ จากบ้าน AF และดีเจโดนใจวัยทีน เชาเชา มารับหน้าที่พิธีกรคู่หูครั้งแรก และนอกจากจะนำเสียงเพลงมาเป็นลูกเล่นแบบฮาๆแล้ว ยังมีเหล่า GANGSTER 3 แสบอย่าง ‘เป็กกี้ ศรีธัญญา’ ‘ดาว ขำมิน’ ‘คิง ณภัทร’ จากการเป็นเงาเสียงและก็อปปี้โชว์ของนักร้องศิลปินชื่อดังมากมายที่จะมาร่วมโชว์พลังเสียงในเกมการแข่งขันต่างๆ เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีแขกรับเชิญสุดป่วนประจำสัปดาห์ทั้งศิลปินดาราและผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านมาร่วมเรียกเสียงหัวเราะ ผลัดกันยิงมุกตบมุกไปมาและรับความฮาจากเสียงเพลง รับรองได้ว่าถูกใจผู้ชมอย่างแน่นอน โดยรายการแสบซ่าท้าโชว์ออกอากาศทุกวันเสาร์ 14.30 เริ่มมีนาคมนี้เช่นกัน

วาไรตี้สุดท้าย ‘ลูกทุ่งสุดติ่ง’ คลับสำหรับคนลูกทุ่ง ตัวจริงติ่งแท้ต้องดู เมื่อศิลปินลูกทุ่งชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ ก้อง ห้วยไร่, หนิม คนึงพิมพ์, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, สุนารี ราชสีมา, ฮาย อาภาพร, ยิ่งยง ยอดบัวงาม เป็นต้น ซึ่งในแต่ละสัปดาห์จะมีศิลปินมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆในรายการ พร้อมค้นหาผู้โชคดีที่จะเข้าไปรับรู้เรื่องราวใกล้ชิดพิเศษสุดกับศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ นำโดยพิธีกรหนุ่มมากความสามารถขวัญใจมหาชน บ๊วย – เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ที่จะมาสร้างความสนุกสนานกับเกมการแข่งขันมากมายทุกวันเสาร์เวลา 12.00 น. เริ่มมีนาคมนี้”

คุณเนตรชนกกล่าวปิดในตอนท้ายว่า “เชื่อว่าทั้ง 3 รายการนี้ จะทำให้ทรูโฟร์ยูเข้าถึงผู้ชมกลุ่มมหาชน และจะเป็นการขยายกลุ่มเป้าหมายโดยใช้รายการที่ถูกกับรสนิยมที่ตอบโจทย์ผู้ชมทั่วประเทศ กับวาไรตี้ขวัญใจมหาชนที่รับรองได้ว่าทุกบ้านทุกครอบครัวจะมีความสุขความสนุก และเสียงหัวเราะอย่างแน่นอน”
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่