รีเซต

สุดยอดอนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาลที่สามารถหาดูได้ที่ TrueID

สุดยอดอนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาลที่สามารถหาดูได้ที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
1 มิถุนายน 2564 ( 08:45 )
3.4K

ดูการ์ตูนออนไลน์

คุณกำลังมองหาอนิเมะดีๆ ซักเรื่องดูอยู่ใช่มั้ย? แต่ว่าคุณก็ไม่รู้ว่าจะดูอนิเมะเรื่องให้ดี วันนี้ Movie.TrueID จะขอนำเสนอ อนิเมะถูกจัดอันดับให้เป็นอนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาลที่สามารถหาดูได้ที่ TrueID โดยการจัดอันดับทั้งหมดเกิดขึ้นที่เว็บไซต์ ranker.com ที่เหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกจะมาโหวตกันว่าอนิเมะเรื่องใดที่จะเป็น 10 สุดยอดอนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาล ไว้ให้คุณได้ไปหามาลองดูกันว่ามันดีจริงอย่างที่เขาว่าจริงมั้ย? จะมีเรื่องไรกันบ้างไปดูกันเลย ซีรีส์อนิเมะยอดนิยม

Re: Zero -Starting Life in Another World

เรื่องราวของ "นัทสึกิ สุบารุ" เด็กหนุ่มผู้รักสันโดษผู้ที่ไม่ทำอะไรเลยนอกจากเล่นเกมไปวันๆ จนในคืนหนึ่งขณะที่เข้ากำลังเดินกลับจากร้านสะดวกซื้อ จู่ๆก็ถูกส่งตัวมายังอีกโลกหนึ่ง ขณะที่เขากำลังหาว่าเขาถูกส่งตัวมาที่นี่ได้อย่างไร ก็ถูกกลุ่มโจรขโมยของๆเขา แต่ก็ได้หญิงสาวผมเงินช่วยเอาไว้ เพื่อตอบแทนบุญคุณสุบารุจึงจะช่วยเธอตามหาของที่เธอถูกขโมยไป แต่ก่อนจะได้ของคืนสุบารุและหญิงสาวคนนั้นกลับถูกฆ่าตาย!! แต่แทนที่สุบารุจะตายเขาได้ย้อนเวลากลับมายังช่วงก่อนที่เหตุการณ์จะเกิดขึ้น สุบารุจึงติดสินใจที่จะใช้พลังนี้เพื่อช่วยเหลือหญิงสาวผู้มีพระคุณออกจากความตาย..

 

One-Punch Man

บนโลกเหนือสิ่งมหัศจรรย์สัตว์ประหลาดและอสูรร้ายได้สร้างความหายนะในเมืองต่างๆ เพื่อต่อสู้ต่อกรกับพวกมัน จึงได้มีการก่อตั้งสมาคมฮีโร่เพื่อหยุดยั้งพวกเขา ไซตามะวีรบุรุษที่ไม่เกี่ยวข้องจากฟากฟ้าของเมือง Z ได้ทำในสิ่งที่กล้าหาญความฝันในวัยเด็กและความบันเทิงของตัวเขา เขาฝึกฝนตัวเองจนถึง3ปีทำให้เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดายด้วยเพียงหมัดเดียว จากความสนุกและความบันเทิงกลับกลายเป็นความเบื่อหน่ายกับพลังอำนาจทุกอย่างอันเกินขีดจำกัดของเขาเอง

 

My Hero Academia

มิโดริยะ อิซึคุ เด็กมัธยมปลายที่เกิดมาเป็นคนธรรมดา ทั้งๆที่ในโลกที่เขาอยู่ผู้คนกว่า 80% ของโลกเกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษเหนือธรรมชาติที่เรียกกันว่า "อัตลักษณ์" มิโดริยะนั้นมีความฝันอยากเป็นฮีโร่ตั้งแต่เด็กแต่ด้วยเขาที่ไม่มีอัตลักษณ์ทำให้เขาไม่สามารถเป็นฮีโร่ได้ วันหนึ่งมิโดริยะได้พยายามช่วยเหลือเพื่อนของเขาจาก "วิลเลิน" (ผู้ที่ใช้อัตลักษณ์ในทางที่ไม่ดี) ทำให้ ออลไมท์ ฮีโร่อันดับ 1 ของโลกขวัญใจของมิโดริยะได้เห็นวีรกรรมของเขา ออลไมท์จึงตัดสินใจให้มิโดริยะเป็นผู้สืบทอดอัตลักษณ์ "วัน ฟอร์ ออล" ต่อจากตน และนี่คือจุดเริ่มต้นของมิโดริยะที่ต้องเขาศึกษาและฝ่าฟันในโรงเรียนฝึกฝนฮีโร่ "โรงเรียนมัธยมปลายยูเอ" เพื่อก้าวเป็นฮีโร่เต็มตัว

 

Hunter x Hunter

ฮันเตอร์ ชื่อเรียกของเหล่ามนุษย์ที่มีความสามารถพิเศษในการใช้อนุภาพของเน็นและเอ็น เทียบเคียงกับโลกความจริงนั้นสามารถแปลงความสามารถในความคิดให้กลายมาเป็นอำนาจจริงในรูปแบบนามธรรมและจิตใจ ความนึกคิดให้กลายเป็นของจริงขึ้นมาได้ โลกแห่งนี้มีสมาคมลับที่เรียกกันว่า ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ เพื่อปกครองเหล่า นักรบฮันเตอร์ และมอบหมายภารกิจในการกำจัดหัวโขมยและอาชญากรรมต่าง และจัดการคัดเลือกเหล่า ฮันเตอร์หน้าใหม่ทุกปี โดย กอร์น เด็กหนุ่ม 10 ขวบ อาศัยอยู่กับ น้าสาวชื่อ มิโตะ และคุณยาย อาศัยในเกาะปลาวาฬ ซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ชาวประมงอาศัยอยู่กัน โดยกอร์น ได้รับรู้เพียงว่า พ่อและแม่ของเขาเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ โดยการปิดบังของน้าและคุณยาย แต่ทว่าวันหนึ่งกอร์นได้เข้าไปในป่าและถูกหมีจิ้งจอกแม่ลูกอ่อนทำร้าย ขณะที่เข้าตาจนนั้น ฮันเตอร์ ไคท์ ได้เข้ามาช่วยชีวิตไว้ และไคท์ได้เล่าให้กอร์นฟังว่า พ่อของกอร์นนั้นยังไม่ตาย แต่กลับกัน พ่อของกอร์นยังเป็นฮันเตอร์ระดับ 3 ดาวชั้นแนวหน้า และก็เป็นอาจารย์ของเขาด้วย เมื่อกอร์นได้ฟังและรู้ว่าพ่อของเขายังมีชีวิตอยู่ เขาจึงตัดสินใจที่จะออกตามหาพ่อ โดยสิ่งแรกที่เขาตัดสินใจจะทำคือ ต้องเข้าสอบนฮันเตอร์ให้ได้

 

One Piece

เล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อย ลูฟี่ ที่ปรารถนาจะเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด แต่การที่เขาจะเป็นแห่งโจรสลัดได้นั้นลูฟี่จะต้องตามหามหาสมบัติวันพีซ ที่เจ้าแห่งโจรสลัดโกลด์ ดี โรเจอร์ ได้ทิ้งเอาไว้ ลูฟี่จึงต้องออกเดินเรือและรวบรวมพวกพ้องและมุ่งหน้าสู่แกรนด์ไลน์เพื่อต่มหาวันพีซ

 

Naruto

ณ หมู่บ้าน โคโนฮะนาคุเระ โลกแห่งนินจา ได้ถูกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อ 12 ปีก่อน ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นขึ้นจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี ได้ออกอาละวาดทำลายบ้านเรือนชีวิตทรัพย์สินของผู้คนบริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก จนกระทั่ง โฮคาเงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านโคโนฮะ ได้สละชีวิตด้วยการการผนึกร่างของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างของทารกน้อย นาม อุซึมากิ นารุโตะ อีก12 ปีผ่านไป นารุโตะได้เติบโตขึ้น ณ หมู่บ้าน โคโนฮะ ร่างกายของนารุโตะได้ผนึกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางที่ร้ายกาจไว้ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันรังเกียจตัวเขา แต่นารูโตะมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนินจาผู้ยิ่งใหญ่ ผู้สืบทอดชื่อโฮคาเงะให้คงอยู่ต่อไป

 

The Seven Deadly Sins

The Seven Deadly Sins: Wrath of the Gods อนิเมะซีซั่นที่ 3 กับเรื่องราวของกลุ่มอัศวินทั้ง 7 สุดแกร่งที่ต้อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรจากเผ่าปีศาจ แต่ผู่มาวันหนึ่งพวกเขาทั้ง 7 ก็ถูกกล่าวหาว่ากำลังวางแผนก่อกบฏและยึดครองอาณาจักร พวกเขาทั้ง 7 ถึงถูกเนรเทศและถูกตีตราว่าเป็นกลุ่มอัศวินผู้ช่วยร้ายผู้เป็นตัวแทนแห่งบาปทั้ง 7

 

Haikyu!!

ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน (Haikyuu!!) เรื่องราวของ ฮินาตะ โชโย เด็กหนุ่มร่างเล็กผู้เริ่มต้นเล่นวอลเลย์บอลหลังจากที่ได้เห็นการเล่นของนักกีฬาที่ได้ฉายาว่า "สมอลล์ไจแอนท์" ในการแข่งขันวอลเลย์บอลในสมัยที่เขายังเรียนอยู่ชั้นประถม เมื่อเขาเรียนระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนมัธยมปลายคาราสุโนะ ฮินาตะก็ได้เขาชมรมวอลเลย์บอลแต่เขาก็ต้องตกใจเพราะเขาได้พอกับคาเงยามะ โทบิโอะ นักวอลเลย์บอลอัจฉริยะ ฉายาราชาแห่งสนาม คู่แข่งของฮินาตะสมัยมัธยมต้นที่เขาตั้งใจว่าจะเอาชนะให้ได้ก็เขาเรียนในโรงเรียนนี้เช่นกัน ฮินาตะจะเป็นเช่นไรเมื่ออดีตคู่แข่งต้องกลายมาเป็นเพื่อนร่วมทีม ก็ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นในการแข่งขันวอลเลย์บอลระดับมัธยมปลายได้ใน รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Haikyu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ได้ด้านล่างนี้เลย

 

Dragon Ball Z

หลังจากการแต่งงานของโกคูอีก 5 ปีถัดมา ชาวไซย่าชื่อว่าราดิซได้มายังโลกเพื่อค้นหาว่าทำไมคาคาล็อตน้องชายของตนถึงไม่ได้ทำลายล้างโลกตามคำสั่ง โดยราดิซได้ใช้สเคาเตอร์เป็นอุปกรณ์ในการค้นหา จนกระทั่งได้มาพบยังบ้านผู้เฒ่าเต่าในขณะที่โกคูได้พาลูกชายมาด้วย (โกฮัง) ซึ่งในตอนนี้เองทำให้ทราบว่าโกคูไม่ใช่ชาวโลกแต่เป็นชาวไซย่านักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลและเป็นน้องชายของราดิซ เนื่องจากชาวไซย่าทุกคนนั้นมีหาง แม้ว่าโกคูจะถูกตัดหางขาดไปแล้ว แต่ราดิซรู้ได้ว่าโกคูคือน้องชายของตนเนื่องจากโกฮังผู้เป็นลูกนั้นมีหาง พลังของโกคูในขณะนั้นไม่อาจสู้กับราดิซได้ แต่ด้วยความที่ราดิซเสียดายฝีมือของโกคู จึงยื่นเงื่อนไขเพื่อชวนโกคูมาเป็นพวกและจับตัวโกฮังไปเป็นตัวประกัน โกคูและพิคโกโร่ที่ได้พบกับราดิซก่อนหน้านี้และสะกดรอยมาจนถึงบ้านผู้เฒ่าเต่า ทั้ง 2 คนจึงได้ตามไปเพื่อเอาตัวโกฮังคืนมา

 

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นยุคไทโช คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นเด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด ในฐานะลูกชายคนโตของครอบครัวคนเผาถ่าน เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวจากการเผาถ่านไปขายหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของทันจิโร่ เหลือแต่เพียงเขาและน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้น เนะซึโกะที่รอดตายมาได้กลับกลายเป็นอสูรไป ทว่าก็น่าประหลาดใจที่เธอยังคงมีความคิดและการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ หลังจากที่ทันจิโร่ได้ต่อสู้กับโทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมาและต้องการจะฆ่าเนะซึโกะที่กลายเป็นอสูรไปแล้ว เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของกิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และชำระแค้นจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

 

Dr. Stone

เซนคูเด็กหนุ่มผู้มีสติปัญญาปราดเปรื่องทางด้านวิทยาศาสตร์ กับไทจูเด็กหนุ่มผู้มีพละกำลังมหาศาลแต่มีจิตใจที่ดีงาม ทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไทจูหลงรักยูซึริฮะมาเป็นเวลานานแล้ว และเรื่องนี้มักจะถูกเซนคูหัวเราะมาตลอด จะอย่างไรก็ตามในที่สุดไทจูก็รวบรวมความกล้าที่จะบอกรักยูซึริฮะ แต่ในเวลานั้นเอง บนท้องฟ้าก็เกิดลำแสงสว่างจ้าขึ้น มวลมนุษยชาติทั้งหลายได้กลายเป็นหินไปหมด เกิดปรากฏการณ์ลึกลับอะไรขึ้น... ! ! หลังจากนั้นผ่านไปประมาณ 3,700 ปี ในโลกยุคหินซึ่งไร้อารยธรรมใด ๆ ไทจูและเซนคูที่ร่างสามารถหลุดออกมาจากพันธนาการของหินที่ห่อหุ้มอยู่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และทั้งสองก็ได้ตัดสินใจช่วยกันสร้างอารยธรรมของโลกใหม่ขึ้น โดยเริ่มต้นนับจากศูนย์

 

Black Clover

ในอดีตมนุษย์เกือบต้องสูญพันธุ์จากเทพอสูร แต่ได้มีชายคนหนึ่งสามารถปราบเทพอสูรและช่วยโลกเอาไว้ได้ ชายคนนั้นถูกขนานนามว่า "จักรพรรดิเวทมนตร์" (รุ่นแรก) และได้ก่อตั้งอาณาจักรโครเวอร์ขึ้น และในปัจจุบันได้มีเด็กกำพร้า 2 คนที่เติบโตขึ้นในบ้านกำพร้าหมู่บ้านฮาจ คนแรกคือ "อัสตา" เด็กหนุ่มที่ไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ และและคนที่สอง "ยูโน" กลับแตกต่างโดยสิ้นเชิงเพราะเขาสามารถใช้เวทมนตร์ได้อย่างชำนาญ เมื่อทั้งสองอายุครบ 15 ปี พวกเขาต้องเดินทางไปอาณาจักรโครเวอร์เพื่อเข้าร่วมพิธีรับ "กริมัวร์" หนังสือเวทมนตร์ที่จะเลือกผู้ที่เหมาะสมเป็นเจ้าของๆมัน ยูโนได้รับเลือกจากกริมัวร์ที่มีสัญลักษณ์โคลเวอร์ 4 แฉก ที่ว่ากันว่าเหมือนกับของจักรพรรดิเวทมนตร์ (รุ่นแรก) ได้รับ แต่ส่วนอัสตากลับไม่ได้รับเลือกจากกริมัวร์เล่มไหนเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa