รีเซต

ดื่มด่ำรักในอดีตชาติสู่รักอมตะ ไป๋ลู่ ประกบ เหรินเจียหลุน ในซีรีส์ "Forever and Ever"

ดื่มด่ำรักในอดีตชาติสู่รักอมตะ ไป๋ลู่ ประกบ เหรินเจียหลุน ในซีรีส์ "Forever and Ever"
Jeaneration
9 ธันวาคม 2565 ( 16:30 )
72

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จากแดนมังกร ที่ยังอยู่ในใจของใครหลายๆคน สำหรับ “Forever and Ever” (ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม) เรื่องราวความรักที่เป็นไปไม่ได้จากอดีตชาติ แต่ได้กลับมาพบเจออีกครั้งในโลกปัจจุบัน อาจารย์สืออี๋ (รับบทโดย ไป๋ลู่) นักพากย์เสียงฝีมือระดับต้น ๆ ของวงการ ได้พบกับ โจวเซิงเฉิน (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมี  ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ทั้งคู่ได้บังเอิญพบกัน พร้อมกับความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นตั้งแต่อดีตชาติ ทำให้ทั้งคู่มีเรื่องบังเอิญต้องเจอกันในภาคปัจจุบัน และสานสัมพันธ์กันต่อไปเรื่อยๆ

ติดตามความรักที่สุดแสนจะโรแมนติกของทั้งคู่ในได้ใน “Forever and Ever” (ทุกชาติภพกระดูกงดงาม) ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Asian More (120, 239)

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa