แมค วีรคณิศร์ เปลี่ยนโฉมเป็น ไมเคิล แจ็คสัน ร้อง เต้น เต็มที่ เพื่อมูลนิธิโสสะฯ ในเปลี่ยนหน้าท้าโชว์

แมค วีรคณิศร์ เปลี่ยนโฉมเป็น ไมเคิล แจ็คสัน ร้อง เต้น เต็มที่ เพื่อมูลนิธิโสสะฯ ในเปลี่ยนหน้าท้าโชว์
7 ก.ค. 58
2.6K


รายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ใน วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ มาพบกับการเปลี่ยนโฉมในสัปดาห์ที่ 4 ของเหล่าศิลปินผู้ที่มาเปลี่ยนหน้า ท้าโชว์สุดอลังการ

โดยเฉพาะ หนุ่มแมค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ที่ได้รับโจทย์สุดโหดในการต้องเป็นราชาเพลงป๊อป  ไมเคิล แจ๊คสัน และต้องมาโชว์ในเพลงสุดฮิต “Thriller” (ทริลเลอร์) ที่บอกเลยว่าโจทย์เพลงนี้ทำเอา หนุ่มแมค ถึงกับบอกเลยว่า “ยากสุดๆ เพราะต้องทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งโชว์ เรียกว่าเป็นสัปดาห์แห่งความสยองขวัญของผมตามชื่อเพลงเลยครับ (หัวเราะ) แค่การโชว์ก็ยากแล้ว ต้องมีการเปลี่ยนหน้าแต่งติดเอฟเฟค เอาชิ้นเนื้อมาแปะทั้งหน้า แถมยังต้องทาผิวให้เป็นสีเข้มอีกด้วย ใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงเลยทีเดียวกว่าจะเสร็จ

เรียกว่านอนแต่งจนหลับไปเลย แต่พอเสร็จลืมตามองตัวเองในกระจกก็เซอร์ไพรส์มากๆ ไม่คิดว่าเราจะเปลี่ยนได้ขนาดนี้ รู้สึกทึ่งไปกับฝีมือการแต่งหน้าแต่งตัว ส่วนการโชว์ผมก็ทุ่มเต็มร้อย ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นอย่างหนักเลยครับ มีแดนเซอร์ มีซอมบี้ เหมือนในมิวสิควิดีโอเลย เป็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่มากๆ เพื่อทีอยากให้โชว์ออกมาให้ดีที่สุด และเพื่อ“มูลนิธิโสสะแห่งประเทศไทย” ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ช่วยเหลือเด็กๆในระยะยาวทั้งให้การศึกษา และให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี เพื่อต่อยอดให้เด็กๆเป็นคนดีมีคุณภาพในสังคมต่อไปครับ ก็อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้กับผมด้วย โดยการส่ง SMS มาที่ 4777999 และพิมพ์รหัส S2 ด้วยครับ ซึ่งรายได้จาก SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิด้วยเช่นกันครับ”

และมาดูการโชว์ ของ เอกกี้ ที่กลายเป็น มัม ลาโคนิค, เอส กันตพงษ์ ที่เปลี่ยนหน้าเป็น ไอซ์ ศรัณยู, ทับทิม สาวหวานกับการร้องเพลงแร็พอีสาน , เกรซ กาญจน์เกล้า กลายเป็นสาวเซ็กซี่สุดสะบึม นิกกี้ มินาจ และ ใบเฟิร์น พัสกร กับการเป็น ฟอร์ด สบชัย


มาติดตามชมความสนุกเหล่านี้ พร้อมร่วมให้กำลังใจนักแสดงที่ชื่นชอบได้ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF”  ในวันเสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง7 สี

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety