รีเซต

รวมหนังแนวสปอร์ต-ฝักใฝ่กีฬา เพลย์ลิสต์ที่ปลุกใจในการออกกำลังกาย

รวมหนังแนวสปอร์ต-ฝักใฝ่กีฬา เพลย์ลิสต์ที่ปลุกใจในการออกกำลังกาย
แจ็คเก็ตขาว
8 ตุลาคม 2563 ( 09:00 )
1K
1

ดูหนังออนไลน์

กีฬา เป็นยาวิเศษ คำๆนี้เราทุกคนล้วนได้ยินติดหูกันมาตั้งแต่เด็ก นอกจากจะทำให้สุขภาพดีแล้วหลายๆครั้งการออกกำลังกายก็อาจจะสร้างแรงบันดาลใจให้ใครบางคนได้ แต่หลายๆครั้งที่เราคิดที่จะลุกขึ้นมาออกกำลังกาย กลับหมดไปไปดื้อ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะวันนี้ Movie.TrueID จะขอนำเสนอ 5 หนัง ซีรีส์ และการ์ตูนแนวกีฬาที่จะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจในการลุกขึ้นออกกำลังกายจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

 

The Replacements ทีมอึดหัวใจสะโอด

ใกล้ถึงนัดตัดเชือกก็ใกล้เข้ามาทุกที แต่เหล่านักกีฬาตัวจริงของทีม Washington Sentinels กลับประท้วงไม่ยอมลงเล่น เมื่อเข้าตาจน เอ็ดเวิร์ด โอ' นีล เข้าของทีมจึงหาทางออกด้วยการดึงตัวโค้ช จิมมี่ แม็คจินตี้ เพื่อให้เขาหาสมาชิกทีมให้ครบทีมภายในสัปดาห์เดียว โค้ชจิมมี่สามารถหามาชิกมาได้ครบทีม แต่สมาชิกเหล่านั้นมีทั้ง คนทำความสะอาดท่าเรือ ตำรวจ นักโทษ บอดี้การ์ด หรือแม้กระทั่งนักซูโม่ แม้ว่าผู้เล่นเหล่านี้จะดูไม่เข้ากับกีฬาอเมริกันฟุตบอลเท่าไหร่ แต่พวกเขาก็ใช้ความมุ่งมั่น และความตั้งใจที่จะเอาชนะในการแข่งขันและแสดงให้เหล่ากองเชียร์ได้เห็นถึงความสามารถที่ไม่ด้อยไปกว่าใคร

 

โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง

จุดเริ่มต้นทั้งหมด มันเกิดจากพ่อคนหนึ่งพ่อที่เชื่อว่าจะทำให้ลูกสาวสองคนไปเป็นนักกอล์ฟระดับโลกให้ได้ คุณเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเขาเริ่มกันยังไง เรื่องราวทั้งหมดของ “เม-เอรียา จุฑานุกาล” และครอบครัวของเธอที่เริ่มต้นจากการทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลังและเริ่มเล่นกอล์ฟตั้งแต่ยังเด็ก ตลอดเวลาเม และ ครอบครัว ต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งเรื่องกอล์ฟ และบททดสอบ ความยากลำบากในการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่บาดเจ็บการตกลงสู่จุดที่แทบจะเรียกได้ว่าต่ำที่สุดของชีวิต ครอบครัวของพวกเธอ พาหัวใจของเธอก้าวข้ามผ่านความล้มเหลวก้าวข้ามผ่านจุดที่ต่ำที่สุดในชีวิตนั้นมาได้อย่างไร เพราะความพยายามที่ไม่เคยหยุดไม่ว่าจะผิดหวัง ไม่ว่าจะเจ็บแค่ไหนเธอยังคงเดินหน้าจนติดท๊อปเท็นของโลกไปได้ในตอนนี้ รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ให้วงการกอล์ฟโลกและทั้งหมดนี้ คือเรื่องราว ที่จะเป็นแรงผลักดันให้กับทุกคนที่มีฝัน ทำทุกอย่างทุกวิถีทาง เพื่อไปให้ถึงฝันนั้นแบบ “เม-เอรียา จุฑานุกาล”และครอบครัวของเธอ “โปรเม” อัจฉริยะต้องสร้าง

 

The Way Back

เรื่องราวของ แจ็ค คันนิงแฮม อดีตผู้เล่นดาวเด่นทีมบาสโรงเรียนบิชอป เฮ ที่สามารถพาทีมเป็นแชมป์ระดับประเทศได้ หลายปีต่อมาแจ็คได้กลับไปโค๊ชทีมบาสที่โรงเรียนบิชอป เฮ แต่ด้วยปัญหาชีวิตส่วนตัวที่แจ็คเป็นคนที่ติดเหล้า ทำให้แจ๊คมีปัญหาหลายต่อหลายครั้ง และแจ็คจะสามารถฝ่าวิกฤตนี้ได้อย่างไรต้องติดตามชมใน The Way Back

 

DIVE ดำน้ำตามฝัน

เมื่อห้าปีก่อน เจียงไป่หลงแพ้การแข่งขันกระโดดน้ำ ทำให้เขาเครียดมาโดยตลอด ส่วนทางด้านวิท เขาย้ายมาอยู่ที่ประเทศจีนกับแม่หลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต เขาเข้ามหาวิทยาลัยลูเดา วิทและเจียงไป่หลงทะเลากันบนแท่นกระโดดน้ำสูง 10 เมตรและแตกหักกัน ตอนหลังโค้ชยูเฟิงรู้เข้า เขามองเห็นแววในการเป็นยอดนักกระโดดน้ำคู่ของทั้งสองและชวนวิทเข้าร่วมทีมดำน้ำ วิทจึงเข้าร่วมทีมและเริ่มใช้ชีวิตในฐานะเด็กหอ

 

Slam Dunk สแลมดังก์

ซากุรางิ ฮานามิจิ สมัครเข้าชมรมบาสเกตบอลจากการชักชวนของฮารุโกะที่ชื่นชอบบาสเกตบอลเป็นพิเศษ เขาจึงเริ่มเล่นบาสเกตบอลนับแต่นั้นมา เพื่อเอาชนะในการแข่งขันบาสเกตบอล

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O