รีเซต

"เทวัญ วนะภูติ" นักจัดรายการวิทยุในตำนาน เสียชีวิตด้วยโควิด-19

"เทวัญ วนะภูติ" นักจัดรายการวิทยุในตำนาน เสียชีวิตด้วยโควิด-19
TNN ช่อง16
10 สิงหาคม 2564 ( 06:00 )
305

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของผู้ฟังทั่วประเทศ กับการสูญเสียนักจัดรายการวิทยุชื่อดังในตำนาน "เทวัญ วนะภูติ" ขวัญใจผู้ฟังรายการวิทยุมายาวนานหลายสิบปี โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanarit Panthumetha โพสต์แจ้งข่าวร้ายการจากไป ของคุณอาเทวัญ ว่าได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อวันที่ 6 ส.ค. เวลา 19.00 สิริอายุ 84 ปี 


ทั้งนี้ยังได้เผยอาการของคุณอาเทวัญ ก่อนที่จะจากไปว่า ได้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลด้วยอาการท้องเสีย ตั้งแต่วันที่ 19 ก.ค. 64 แต่ผลแล็บตรวจพบเชื้อโควิด-19 จึงอยู่รักษาต่อ จนกระทั่ง เสียชีวิตจากอาการปอดอักเสบ

 


และยังได้อาลัยคุณอาเทวัญอีกว่า ขอให้คุณอาเทวัญเดินทางไกลอย่างมีความสุข คงได้เจอทักทายกับคุณพ่อผมด้วยนะครับ (คุณอาสนิทกับคุณพ่อ) ด้วยรักและเคารพ ปล. ต้องขอบคุณ พี่เทวี แย้มสรวลด้วยนะครับ ที่พอทราบข่าวจากลูกชายของคุณอาเทวัญก็รีบติดต่อมาทันที


หลังจากได้โพสต์แจ้งการจากไปของคุณอาเทวัญ แฟนๆ ที่เคยรับฟังการจัดรายการวิทยุของคุณอาเทวัญ ได้เข้ามาแสดงความเสียใจกันมากมาย อาทิ ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ สมัยก่อนติดตามฟังรายการที่คุณเทวัญ จัดตลอดเลยค่ะ ขอให้คุณเทวัญไปสู่สุคติ , นึกถึงรอยยิ้ม ความใจดีที่ฉายผ่านแววตา เสียงนุ่มทุ้มน่าฟัง , ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ ฟังรายการของแกมาตลอดเพลงยุคโก๋หลังวัง


และทางทีมข่าว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณอาเทวัญด้วยค่ะ..