รีเซต

นัท มีเรีย นำทีมบวงสรวงซีรี่ส์เจ้าเวหา สุดอลังการ อั้ม-นุ่น ยืนโพสต์บนเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา

นัท มีเรีย นำทีมบวงสรวงซีรี่ส์เจ้าเวหา สุดอลังการ อั้ม-นุ่น ยืนโพสต์บนเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา
26 ตุลาคม 2558 ( 14:23 )
8.9K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com 


            ถือเป็นซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ ที่ถูกจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ ทั้งกระแสรายชื่อนักแสดงที่กระโดดข้ามกฎเกณฑ์มาร่วมงานเพื่อสร้างผลงานคุณภาพ หรือโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ ล่าสุด ซีรี่ส์ เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ถือฤกษ์งามยามดี จัดพิธีบวงสรวงสุดอลังการขึ้น ณ ลานทัศนาภิรมย์ หอประชุมกองทัพเรือ ในเช้าวันที่ 28 ตุลาคม


             งานนี้ผู้จัดคนสวย นัท มีเรีย ขอเปิดตัวนักแสดงแบบไม่ธรรมดา นำเรือตรวจลำน้ำ PBR (Patrol Boat River) เปิดตัวนักแสดงอย่างอลังการ ก่อนจะเข้าพิธีอัญเป็นมงคล โดยมีนักแสดงเข้าพิธีเป็นจำนวนมาก อาทิ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์, นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี , จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์ , ปีเตอร์ ไนท์,พิศมัย วิไลศักดิ์, สุเมธ องอาจ, สุพรรษา เนื่องภิรมย์, โกวิท วัฒนกุล, สุรศักดิ์ ชัยอรรถ, รัชนี ศิระเลิศ

            “ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า” หนึ่งใน 3 ตอน ของซีรี่ส์ “เจ้าเวหา” เป็นเรื่องราวของผู้บังคับหน่วยซีล แห่งราชนาวี นาวาโท นาวิน (อั้ม อธิชาติ) เขาเป็นผู้นำหน่วยที่เป็นที่รักและศรัทธาของผู้ร่วมทีม ด้วยนิสัยเงียบขรึม สมถะ และ ยอมอุทิศชีวิตให้กับภารกิจการเป็นผู้นำเขากวาดล้างโจรร้ายที่ หวังทำลายแผ่นดินไทยจนผู้ก่อการร้ายให้หมายหัวนาวิน เขาต้องผจญกับการแก้แค้นของผู้ก่อการร้ายที่ หวังลอบฆ่าเขาหลายครั้ง ซึ่งนั้นทำเขาพบกับช่อฟ้า (นุ่น วรนุช) แพทย์หญิงแห่งหน่วยแพทย์อาสาที่ออกภาคสนามไปช่วยเหลือชาวบ้าน ช่อฟ้า ศรัทธาในตัวนาวินมาก เรื่องราวรักระหว่างรบจึงเกิดขึ้น เรื่องราวของพวกเขาจะลงเอยอย่างไรต้องติดตาม ทางช่อง True4U เร็วๆ นี้

(คลิป) บรรยากาศงานบวงสรวง ซีรี่ส์ “เจ้าเวหา” ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า

 

 

 


ชมภาพบรรยากาศงานบวงสรวงทั้งหมดได้ที่นี่ >> http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=166


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่