รีเซต

ฝ้าย คลั่ง เล็งปืนยิง มด ทะลุอก เป๊ก ยีนส์ แน็ค ช็อค ปล่อยโฮ ใน มงกุฎริษยา

ฝ้าย คลั่ง เล็งปืนยิง มด ทะลุอก เป๊ก ยีนส์ แน็ค ช็อค ปล่อยโฮ ใน มงกุฎริษยา
nuatong_tvs
3 มีนาคม 2559 ( 08:00 )
3.3K

เดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว สำหรับ ละคร “มงกุฎริษยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่ต้องบอกว่าแซ่บจนถึงวินาทีสุดท้าย เมื่อ “ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” เกิดจิตหลุดคว้าปืนมาเหนี่ยวไกใส่ เพื่อนรักอย่าง“มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” และ ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา จนปืนลั่นต่อหน้าต่อตา “เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค” และ “แน็ค-ชาลี ไตรรัตน์” งานนี้ จบไม่สวยซะแล้ว เบื้องหลังจะดราม่าสะเทือนใจแค่ไหน เรามีภาพมาฝากกัน

         เป็นฉากที่ ชมพู่(ยีนส์) วิ่งออกมานอกบ้าน เจอฟ้า(ฝ้าย) ยืนรออยู่ มองชมพู่ด้วยความอาฆาตแค้น ฟ้าชักปืนแล้วจ่อมาที่ชมพู่ พุฒิ(เป๊ก) ชัช(แน็ค) ดาว(มด) วิ่งตามออกมา เห็นฟ้าถือปืนก็ตกใจ ฟ้ายิงขู่ขึ้นฟ้า 1 นัด ดาว ชมพู่ตกใจ กรีดร้อง ฟ้าคลุ้มคลั่งส่ายปืนไปมาร้องกรี๊ด หลับตา หันปลายกระบอกปืนมาทางชมพู่ ฟ้ายิงกระสุนออกไป ดาวรีบเอาตัวบังชมพู่ไว้ ดาวโดนยิงล้มลง ทรุดลงไปกองกับพื้น

         เบื้องหลังฉากนี้ ไปถ่ายทำที่วัดปราโมทย์ จ.ราชบุรี เรียกได้ว่าเป็นฉากที่พีคสุดของเรื่อง เพราะเป็นซีนดราม่าจัดหนัก ถึงเวลา “ปกรณ์ โรจนานันท์” เรียกเหล่านักแสดงมาหน้าเซ็ท งานนี้ ฝ้ายที่ต้องถือปืนเหนี่ยวไก ทำท่าจะยิง ยีนส์กับมด ถึงกับร้อนๆ หนาวๆ มือสั่น เพราะปืนเหมือนของจริงสุดๆ แถมทีมงานบอกว่าให้ระวัง เพราะเวลายิง เสียงดังมาก แถมบอกให้ระวังปืนจะลั่นทำเอาฝ้าย เหงื่อตก เพราะนอกจากต้องมีสมาธิกับบทที่ยากแล้ว ยังต้องจดจ่อกับเจ้าปืนกระบอกนี้อีก ฟากมด เป๊ก ยีนส์ แน็ค ที่รู้ว่าต้องมีการร้องไห้ จึงรวมกลุ่มขอทำสมาธิ ดูจริงจังสุดๆ เพื่อแฟน ๆ ละครจะได้อินจนบ่อน้ำตาแตก พออารมณ์มาก็ถ่ายจริงทันที ฝ้ายมาในชุดสีเขียวมะนาวเปรี้ยวจี๊ดกับสีหน้าที่ดูอาฆาตพยาบาทสุดๆ ไม่รอช้า ชักปืนออกมาจ่อ เป๊ก มด ยีนส์ แน็ค ด้วยอาการรนราน ประดุจคนเสียสติ มด และยีนส์พยายาม พูดกล่อมฝ้ายให้หยุด และพอกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฝ้ายไม่ฟัง กรี๊ดลั่น ยิงปืนขึ้นฟ้า แต่เจ้าตัวดันตกใจจนต้องคัท เริ่มอีกที คราวนี้อินเนอร์แรงกว่าเก่า ฝ้ายจ้องตาขวาง หันกระบอกปืนมาที่ยีนส์ มดเห็นเอาตัวไปรับกระสุนแทน มดล้มฟุบทั้งน้ำตาลงกลางอกแน็คและยีนส์ ทุกคนปล่อยโฮออกมา


         จนผู้กำกับและทีมงาน ที่นั่งจดจ่อหน้ามอนิเตอร์ถึงกับน้ำตาซึม กับการแสดงของทุกคน สุดท้ายมดจะรอดหรือไม่ แล้วฝ้ายจะมีจุดจบอย่างไร ติดตามฉากนี้ได้ วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม เวลา 08.30/13.25/19.40 น. (ดูช่อง 8 กดเลข 27 ) อ่านบทละครมงกุฎริษยาตอนจบ

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่