รีเซต

ลือสนั่น! คริส อีแวนส์ อาจกลับมาเล่น 2 บทบาทในภาคต่อ "Doctor Strange 2"

ลือสนั่น! คริส อีแวนส์ อาจกลับมาเล่น 2 บทบาทในภาคต่อ "Doctor Strange 2"
Jeaneration
8 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:45 )
284

ข่าวสารวงการหนัง

ภายหลังจากที่มีกระแสข่าวลือโชยออกมาเกี่ยวกับ "คริส อีแวนส์" ที่เตรียมหวนกลับไปสู่จักรวาลหนังมาร์เวลอีกครั้ง แม้ว่าข่าวนั้นจะยังคงคลุมเครืออยู่ก็ตาม แต่ก็พอจะมีเบาะแสใหม่ๆ ออกมาเสริมความชัดเจนยิ่งขึ้น กับล่าสุดที่ดูเหมือนว่า "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" ภาคต่อที่กำลังถ่ายทำอยู่นั้น ได้เริ่มมีมูลสนับสนุนทฤษฎี Multiverse หรือ พหุภพ ชัดมากขึ้นเรื่อยๆ

เว็บไซต์ Giant Freakin Robot ได้รายงานข่าวเอาไว้ว่า คริส อีแวนส์ อาจจะกลับคืนจออีกครั้งใน Doctor Strange 2 โดยแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ให้เบาะแสใหม่ที่ว่า คริสจะกลับมาปรากฏตัวในหนังมาร์เวลอีกครั้ง แต่อาจจะเป็นเวอร์ชั่นตัวร้ายของกัปตันอเมริกา ในรูปแบบ Multiverse ที่หนังภาคใหม่นี้พยายามจะแตะต้องและหยิบจับสร้างเรื่องราวขึ้นมาให้มีความแข็งแกร่งขึ้น

และไม่เพียงเท่านั้น คริสจะกลับมารับบทเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เขาเคยเล่นเอาไว้ด้วย นั่นก็คือ มนุษย์เพลิง จาก Fantastic Four ฉบับปี 2005 โดยที่แหล่าข่าวเดียวกันยังอ้างว่า มาร์เวลสนใจที่จะเชิญ "เจสสิก้า อัลบา" กลับมารับบทเป็น สาวล่องหน เพื่อที่จะมารับเชิญในหนัง Doctor Strange 2 ด้วยเช่นเดียวกัน จึงเท่ากับว่า Fantastic Four ฉบับเมื่อหลายสิบปีก่อนหน้านี้ อาจจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลว่า "เอียน กรัฟฟัดด์" ในบทมนุษย์ยางยืด กับ "ไมเคิล ชิคลิส" ในบทยักษ์หินเดอะธิงก์ จะกลับมาร่วมด้วยหรือไม่ หรือทั้งจะเป็นเพียงแค่กระแสข่าวโคมลอยก็ยังไม่แน่ชัด เนื่องจาก Doctor Strange in the Multiverse of Madness ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับหนังภาคใหม่ออกมา มีแค่ข่าวโชยออกมาว่าจะเกี่ยวกับการช่วงเวลาต่างๆ ในจักรวาลมาร์เวล และยังมีซีรีส์กับหนังหลายๆ เรื่องที่จะเชื่อมโยงกันกับหนังเรื่องนี้

มาร์เวลยังไม่ได้ออกมาอธิบายใดๆ เกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าว โดยขณะนี้ Doctor Strange 2 ยังคงปักหลักถ่ายทำกันอยู่ในประเทศอังกฤษ โดยเพิ่งจะเปิดกล้องได้ประมาณเดือนเศษๆ หนังได้ "แซม ไรมี" มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ ขณะที่ "เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตซ์" กลับมารับบทบาทเดิม และวางคิวฉายเอาไว้ในเดือนมีนาคม 2022

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In