รีเซต

แตงโม อ้อม สวยเดือด!!! พร้อมสู้ เพื่อชัยชนะ ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game

แตงโม อ้อม สวยเดือด!!! พร้อมสู้ เพื่อชัยชนะ  ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game
Entertainment Report_1
7 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
1.1K

วันจันทร์ที่ 8  – วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคมนี้  พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน  Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล  ที่อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!  นำทัพโดย 2 พิธีกรคู่ซี้  “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า”  และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วย 2 สาวร่างบาง “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” และ “อ้อม-กานต์พิศชา เกตุมณี” ที่จะมาพิชิตภารกิจสุดหรรษาในวันนี้
สัปดาห์นี้สนุกไปกับ 2 สาวร่างบางแต่ใจสู้ “แตงโม-อ้อม” ซึ่งทั้ง 2 สาวเผยว่า “วันนี้ไม่ได้มาเล่นๆพร้อมสู้เพื่อ ชัยชนะ!!!” เมื่อเสียงสัญญาณเกมแรก ในเกม “แยกโชคลูกปิงปอง” เริ่มขึ้น สาวอ้อม สลัดความสวยเล่นเกมสุดตัวเพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ ทางด้านสาวแตงโม ก็ไม่ยอมแพ้ทุ่มสุดตัวลืมความสวยกับภารกิจที่สอง ในเกม “แกะเปลือกฮาเฮ” และในวินาทีสุดท้ายเธอก็สามารถเข้าห้องสมบัติคว้าตู้เย็นออกจนมาได้ แต่ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเกิดอาการเหนื่อยหอบ ต้องมาดูกันว่า 2 สาวร่างบาง ใครจะเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุด และเป็นผู้พิชิตแจ็กพอตกลับบ้านไปได้

ติดตามชมความสนุก พร้อมเกมการแข่งสุดดุเดือด ของ 2 สาวสวยดุ “แตงโม-ภัทรธิดา” และ “อ้อม-กานต์พิศชา”  ได้ในรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) วันจันทร์ที่ 8 – วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4Uชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่