รีเซต

ผลงานสุดร้อนแรงและการเป็นเดอะแบกของ"เจน ลอว์" Red Sparrow (หญิงร้อนพิฆาต)

ผลงานสุดร้อนแรงและการเป็นเดอะแบกของ"เจน ลอว์"  Red Sparrow (หญิงร้อนพิฆาต)
ทรู วิชั่นส์
6 กุมภาพันธ์ 2567 ( 15:33 )
33

โดยเล่าเรื่องราวของ "โดมินิกา อีโกโรวา" (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ได้ออกจากคณะบัลเล่ต์ เนื่องจากอุบัติเหตุทางร่างกายและถูกบังคับให้เข้าโรงเรียนของรัฐที่ฝึกให้เธอใช้เสน่ห์ทางเพศบงการผู้อื่น เพียงเพราะเธอจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อดูแลแม่ที่ป่วยและดูแลตัวเองไม่ได้ ในโรงเรียนสแปร์โรว์คือสถานที่ในการฝึกฝนให้ผู้หญิงสามารถเรียนรู้ศิลปะของการล่อลวง และยั่วยวนเพื่อแบล็คเมลเป้าหมายในงานสายลับ 

 

ภายหลังจากการฝึกฝนเธอได้รับมอบหมายภารกิจในการ เข้าประชิดตัวเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เนท แนช (โจเอล เอ็ดเจอร์ตัน) ความโชคร้ายคือระหว่างทำภารกิจทั้งสองกลับตกหลุมรักกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งความรักระหว่างสายลับรัสเซียและอเมริกาก็เหมือนความรักของโรมิโอและจูเลียต ที่จะต้องมีสักฝ่ายเป็นคนเจ็บและกลายเป็นผู้แพ้ 

 

หนังไม่ได้เน้นเรื่องคิวบู๊ จะมีก็นานๆ ครั้ง แต่จะเน้นไปที่ "เจน ลอว์" ที่ดูเหมือนเดอะแบกของเรื่อง เรื่องนี้เธอทุ่มเทมาก ทั้งการฟิตหุ่นที่เห็นได้ชัดว่าผอมเพรียวขึ้นมากเพื่อโชว์ฉากเปลือยอยู่หลายครั้ง น่าจะเป็นผลงานที่ร้อนแรงที่สุดของเจนแล้ว  และเพื่อบทสายลับรัสเซีย "เจนนิเฟอร์" ทำการบ้านดีมาก ฝึกพูดสำเนียงรัสเซีย และฝึกเต้นบัลเลต์ก่อนถ่ายทำถึง 4 เดือน เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่ทุ่มทุน ทุ่มเท และเป็นเดอะแบกของเรื่องที่แท้จริง

 

มารับชมความตั้งใจ และทุ่มเทของเธอกันได้ ใน "Red Sparrow"(หญิงร้อนพิฆาต)

อังคารที่ 6 ก.พ.  67  ทางช่อง  True  Film 1  (222) เวลา 17:40 น.

 

#TrueVisions #Movie #TrueFilm1   #เจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์  #RedSparrow