รีเซต

หนิง นิรุตติ์ เปิดใจ โสด...แต่สุข จากเคยสุดทุกข์หลังเสียภรรยา

หนิง นิรุตติ์ เปิดใจ โสด...แต่สุข จากเคยสุดทุกข์หลังเสียภรรยา
Pannaput_tvs
17 พฤศจิกายน 2559 ( 14:27 )
1.4K

“อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา” สุภาพบุรุษที่มากความสามารถ บุคคลที่ต้องบอกว่าคมทั้งเรื่องของการแสดง คมทั้งเรื่องของความคิด

โดยเฉพาะมุมมองทางด้านความรัก เพราะเป็นอีกท่านหนึ่งที่ชีวิตผ่านเรื่องราวที่ทั้งสุขและทุกข์มาอย่างมากมาย จนทุกวันนี้ชีวิตได้ตกตะกอนจนกลายเป็นคำว่า “โสด…แต่สุข” วันนี้รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” จึงได้เชิญผู้ชายคนนี้ มาพูดคุยเปิดหัวใจเกี่ยวกับเรื่องราวของความรักในครั้งที่ผ่านๆเพื่อเป็นอุทธาหรณ์ให้ใครหลายๆคนที่ต้องเจอกับเรื่องราวความรักในรูปแบบนี้

อาหนิง เปิดใจว่า “การแต่งงานครั้งแรกของอา ก็แต่งกับคนในวงการเดียวกันนี่แหละ เพราะเล่นละครเรื่องเดียวกัน แล้วเกิดชอบพอกันก็เลยรวบรัดตัดความด้วยกันไปจดทะเบียนด้วยกันเลย แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จกับความรักในครั้งนี้ก็เลยกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง จนกระทั่งมาเจอกับ อ.อรวรรณ กับความรักในครั้งนี้ก็รักกันดีและอยู่ด้วยกันมานานกว่า 10 ปี แต่ก็ต้องจากกันโดยที่ไม่ทันได้ร่ำลา มันรู้สึกว่าครั้งนี้มันหนักหนาเกินไป และจากเหตุการณ์ในวันนั้นทำให้สามารถมองและเข้าใจอะไรได้มากขึ้น ว่าทุกอย่างมันไม่มีของเราจริง ทุกวันนี้เวลาที่มีอะไรในใจก็ยังไปคุยกับ อ.อรวรรณ อยู่ที่สวนหน้าบ้านมันก็ทำให้สบายใจขึ้น จนทุกวันนี้เข้าใจแล้วว่าความสุขที่แท้จริงของชีวิตนั้นคืออะไร”

แฟนรายการห้ามพลาด! ฟังเรื่องราวความรักและแง่คิดดีๆแบบเต็มๆ ได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่