รีเซต

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง! “จูเนียร์” ปิดตาพา “หนูนา” มาทำสิ่งนี้แล้ว

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง! “จูเนียร์” ปิดตาพา “หนูนา” มาทำสิ่งนี้แล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
8 ตุลาคม 2565 ( 22:25 )
97

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง! “จูเนียร์” ปิดตาพา “หนูนา” มาทำสิ่งนี้แล้ว

            จูงมือประครองความรักกันมานานถึง 8 ปีแล้ว สำหรับ “หนูนา หนึ่งธิดา” และ “จูเนียร์ กรวิชญ์” ถึงจะคบกันมานาน แต่ก็มั่นเติมความหวานให้กันมาตลอด เพราะเห็นขยันจัดทริปเที่ยวเป็นว่าเล่น ทำเอาแฟนคลับลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงานตามคู่อื่นๆบ้าง

          ล่าสุด “จูเนียร์” ก็ได้เสิร์ฟโมเมนต์ชวนฟิน ที่แฟนคลับเห็นแล้วต้องใจฟูคิดว่าจะมีข่าวดีแน่ๆ เมื่อเจ้าตัวได้ปิดตา “หนูนา” เดินเข้ามาใกล้ๆกล้องแล้วค่อยๆคุกเข่า ทำฝ่ายหญิงยิ้มแก้มแทบแตกเขินสุดๆ แต่สุดท้ายหักมุมซะงั้น เพราะแทนที่ “จูเนียร์” จะคุกเข่าขอแต่งงานกลายเป็นผูกเชือกรองเท้าให้ซะงั้น พร้อมกับพูดว่า “ผูกเชือกรองเท้าให้ดีๆหน่อย”

           งานนี้ “หนูนา” หุบยิ้มทันที แล้วค่อยๆยกมือซ้ายขึ้นมาคล้ายๆจะถามหาแหวน แล้วพูดใส่ “จูเนียร์” ว่า “นิ้วนางข้างซ้ายอ่ะ” แต่ฝ่ายชายก็รีบจับมือแฟนสาวลงทันที

             “จูเนียร์” ยังได้เขียนแคปชั่นประกอบคลิปว่า “ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่ผม…ผูกเชือกรองเท้าให้หนูนาต่อหน้ากล้องอวดเพื่อนๆ”

            ซึ่งก็เพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวเพียบเพราะนึกว่าจะได้ยินข่าวดีของ “จูเนียร์-หนูนา” ซะแล้ว เช่น โอ้ยยยย กำลังจะพิมพ์ ยินนนนดี,แม่งเอ้ย เห้ยยยยย แบบ ดีใจด้วยไปแล้ว,ชั้นตกใจจริง,อยากทุบ,ช็อตฟีลของจริง 5555555555555,รถแทบเบรคแตก กลับลำไม่ทัน กำลังจะยินดี อย่าแดงน้องหนูแบบนี้ เป็นต้น