เม้าส์ ดีเจมะตูม มายด์ มีหวั่น!! หมอดูทักแรง ถูกคนรักตีตัวออกห่าง ใน วันท้าดวง Horo game

เม้าส์ ดีเจมะตูม มายด์  มีหวั่น!! หมอดูทักแรง ถูกคนรักตีตัวออกห่าง ใน วันท้าดวง Horo game
24 ก.พ. 59
1.2K

          รายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ พบกับ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร ที่จะพาคุณไปรู้อนาคต ตรวจดวงชะตา แบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ พร้อมเกมการแข่งขันที่คำถามและคำตอบขึ้นอยู่กับดวงวันเกิดของคุณ ไปพร้อม ๆ กับเหล่าดาราท้าดวงทั้ง 7 ที่เป็นตัวแทนในแต่ละวัน อย่าง เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม , ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร (แอมไฟน์) , ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร , รุ้ง-รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา , เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์, มายด์-ณภศศิ สุวรรณ, ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์

          โดยสัปดาห์นี้ ร่วมเช็คดวงชะตา ลุ้นไปกับดวงของตัวเองในรอบสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2559 นี้ กับ 3 นักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา-ชินบัญชร, หมอต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ในคำถามท้าดวงที่ว่า คนที่เกิดวันใดมีโอกาส รับทรัพย์จากคนรัก , งานเพิ่ม เงินพุ่ง และโดยเฉพาะข้อสุดท้ายที่ทำเอาทั้งหนุ่ม เม้าส์ , ดีเจมะตูม และสาว มายด์ ถึงกับออกสีหน้าไม่อยากให้ดวงตกในข้อนี้สุดๆ กับคำถามทำนายดวงจาก “แม่หมอต๊อกแต๊ก” ที่ทำนายว่า คนที่เกิดวันใดมีโอกาส ถูกคนรักตีตัวออกห่าง!!! ซึ่งดวงชะตานี้จะตรงกับดาราท้าดวงคนไหนจะดวงเฮง ดวงรักก็เด่น หรือดวงอกหัก และจะมีวิธีแก้เคล็ดดวงต่างๆเหล่านี้ได้อย่างไร?

         ติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)