รีเซต

เม้าส์ ดีเจมะตูม มายด์ มีหวั่น!! หมอดูทักแรง ถูกคนรักตีตัวออกห่าง ใน วันท้าดวง Horo game

เม้าส์ ดีเจมะตูม มายด์  มีหวั่น!! หมอดูทักแรง ถูกคนรักตีตัวออกห่าง ใน วันท้าดวง Horo game
24 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:28 )
1.8K

          รายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ พบกับ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร ที่จะพาคุณไปรู้อนาคต ตรวจดวงชะตา แบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ พร้อมเกมการแข่งขันที่คำถามและคำตอบขึ้นอยู่กับดวงวันเกิดของคุณ ไปพร้อม ๆ กับเหล่าดาราท้าดวงทั้ง 7 ที่เป็นตัวแทนในแต่ละวัน อย่าง เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม , ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร (แอมไฟน์) , ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร , รุ้ง-รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา , เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์, มายด์-ณภศศิ สุวรรณ, ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์

          โดยสัปดาห์นี้ ร่วมเช็คดวงชะตา ลุ้นไปกับดวงของตัวเองในรอบสัปดาห์ ช่วงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2559 นี้ กับ 3 นักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา-ชินบัญชร, หมอต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ในคำถามท้าดวงที่ว่า คนที่เกิดวันใดมีโอกาส รับทรัพย์จากคนรัก , งานเพิ่ม เงินพุ่ง และโดยเฉพาะข้อสุดท้ายที่ทำเอาทั้งหนุ่ม เม้าส์ , ดีเจมะตูม และสาว มายด์ ถึงกับออกสีหน้าไม่อยากให้ดวงตกในข้อนี้สุดๆ กับคำถามทำนายดวงจาก “แม่หมอต๊อกแต๊ก” ที่ทำนายว่า คนที่เกิดวันใดมีโอกาส ถูกคนรักตีตัวออกห่าง!!! ซึ่งดวงชะตานี้จะตรงกับดาราท้าดวงคนไหนจะดวงเฮง ดวงรักก็เด่น หรือดวงอกหัก และจะมีวิธีแก้เคล็ดดวงต่างๆเหล่านี้ได้อย่างไร?

         ติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)