รีเซต

[TrueID x JUSTดูIT] 10+1 หนังเว่อร์ พล๊อตโคตรปั่น!

[TrueID x JUSTดูIT] 10+1 หนังเว่อร์ พล๊อตโคตรปั่น!
แจ็คเก็ตขาว
24 พฤษภาคม 2562 ( 15:00 )
3K
4

[TrueID x JUSTดูIT] 10+1 หนังเว่อร์ พล๊อตโคตรปั่น!

1. Escape From L.A. หนังแอ๊คชั่นไอเดียวเว่อร์ กับฉากแอ็คชั่นเหนือจิตนาการณ์ เรื่องราวของอดีต "สเนค" นักโทษผู้อื้อฉาวที่ออกปฏิบัติการกู้วิกฤติเพื่อนำขีปนาวุธโลกาวินาศออกจากด่านนรกในมหานครลอสแอนเจลิสให้ได้

2. ZOOLANDER เรื่องราวสุดเว่อร์วังของนายแบบชั้นแนวหน้าแห่งวงการแฟชั่นแต่สมองกลวง ที่ถูกคลื่นลูกใหม่มาแทนที่แถมยังถูกล้างสมองให้ลงมือสังหารนักการเมืองคนสำคัญอีกด้วย

3. Now You See ME เรื่องราวของทีมนักมายากล ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมทึ่งกับกลต่างๆ พวกเขายังสร้างชื่อจากการโจรกรรมไประหว่างที่ทำการแสดงทุกครั้ง ทำให้ทีมเจ้าหน้าที่เอฟบีไอต้องพยายามทำทุกอย่าง เพื่อที่จะจับตัวพวกเขาให้ได้แบบคาหนังคาเขา

4. Speed Racer ฉีกกฏทุกภาพยนตร์แข่งรถกับภาพยนตร์ที่สร้างจาก Anime สุดคลาสสิคของญี่ปุ่น ผ่านผลงานการกำกับของสองคู่หูของผู้กำกับจาก เดอะเม็ททริก ที่แต่ละสนามแข่งถูกออกแบบมาโหดเนือจิตนาการแสงสีมาเต็ม

5. The Tuxedo เมื่อคนธรรมดาก็กลายเป็นโคตรสายลับได้ เพราะหลังจากที่สายลับของรัฐบาลต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล จิมมี่คนขับแท็กซี่ในนิวยอร์คซิตี้ต้องรับบทสายลับแทนอย่างไม่เต็มใจด้วยความช่วยเหลือของชุดทักซิโด้ไฮเทค

6. The Forbidden Kingdom อีกเรื่องที่เอาสองตำนานของจีนอย่าง ไซอิ๋วและไอ้หนุ่มหมัดเมามารวมกัน ซึ่งฟังแล้วอาจดูเลอะเทอะ แต่นี่เป็นผลงานที่รวมมือกันครั้งแรกงของเฉินหลง และ เจ็ทลี ที่แอ๊คชั่นการันตีความมันสะใจสไตล์กังฟูแน่นอน

7. Journey To The Center Of the Earth ถ้าการผจัญภัยบนโลก นอกโลก มันธรรมดาเกินไป เรามาดำดิ่งสู่สะดือโลกกันบ้าง เรื่องราวของนักสำรวจ 3 คนที่หลุดเข้าไปสู่ดินแดนใต้โลกอันสุดแสนจะพิศดาร ที่ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ท่ามกลางภยันตรายรอบด้าน

8. Warm Bodies หนังซอมบี้ที่แหกทุกกฏของหนังซอมบี้ เมื่อหนุ่มน้อยชื่อ R ต้องกลายเป็นซอมบี้ทั้งที่ยังไม่เคยมีแฟนมาก่อน มีอยู่วันหนึ่งเขาได้ความทรงจำของความรักจากเหยื่อสาวคนนึ่ง และได้ตกหลุมรัก มนุษย์สาวสวยที่ชื่อ จูลี่ ถึงแม้ว่าหัวใจของ R จะหยุดเต้นไปแล้ว แต่วินาทีแรกที่เขาได้เห็นหน้า จูลี่ มันทำให้ R รู้สึกถึง เหตุผลของการอยากมีชีวิตขึ้นมา

9. Kangaroo Jack เมื่อ “ชาร์ลี” และ “หลุยส์” สองคู่หู่ ได้รับมอบหมายให้ไปส่งของไกลถึงออสเตรเลีย ดินแดนที่เต็มไปด้วยจิงโจ้ และด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าของหลุยส์ทำให้เขารู้ว่าของที่พวกเขาต้องเอาไปส่งคือเงินสดจำนวน 50,000 เหรียญฯ แต่ก่อนที่ของจะไปส่งถึงมือผู้รับกลับถูกจิงโจ้ขโมยไปเสียก่อน การไล่ล่าตามทวงเงินจากจิงโจ้ของสองคู่หู่ต่างไซส์จึงเริ่มขึ้น...

10. Cat & Dogใครจะรู้ว่าสัตว์เลี้ยงน้องหมาน้องแมวสุดน่ารัก แท้จริงแล้วพวกมันได้ทำสงครามกันมาแต่โบราณโดยที่มนุษย์อย่างเราๆ ไม่เคยรู้ตัวมาก่อน แต่เมือสงครามของเจ้าสี่ขากำลังจะใหญ่ขึ้นเมื่อ มิสเตอร์ทิงเกิลส์ แมวเปอร์เซียบ้าอำนาจ ได้เริ่มแผนรายที่จะโจมตีมนุษย์ เหล่าเอเจนท์เคไนน์ เลยต้องส่ง ลู ลูกสุนัขพันธุ์บีเกิ้ลเอเจนท์ใหม่ของทีมออกจากปฏิบัติการปกป้องโลกและเจ้านายในครั้งนี้...

<ดูหนังออนไลน์หลายเรื่องหลากรสได้ที่ Movie.TrueID>