รีเซต

รอเลยจ้า! มิกค์ ทองระย้า ชวนหวานฟินอีกครั้ง จากศัตรูสู่หัวใจ รีรัน 22 ก.ย.นี้

รอเลยจ้า! มิกค์ ทองระย้า ชวนหวานฟินอีกครั้ง จากศัตรูสู่หัวใจ รีรัน 22 ก.ย.นี้
Entertainment Report_2
16 กันยายน 2564 ( 15:32 )
187

ข่าวบันเทิงวันนี้

ความรัก ที่มาพร้อมความแค้น ที่คุณเคยประทับใจ  กำลังจะกลับมาให้แฟนละครช่อง 7HD ฟินพร้อมกันอีกครั้งกับละครฟอร์มดี “จากศัตรูสู่หัวใจ” ที่นำแสดงโดยนางเอกซูเปอร์สตาร์ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ในบท โสภิตา กับพระเอกหนุ่มหล่อ "มิกค์ ทองระย้า" ในบท เจตน์ จากศัตรูสู่หัวใจ ละครโรแมนติก ดราม่า บทประพันธ์ ศตรัศมิ์  บทโทรทัศน์  กฤติญา สัมฤทธิ์ประสงค์  ผลงานของผู้จัดและผู้กำกับคนเก่ง "อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" จากค่าย มุมใหม่

เรื่องราวของ โสภิตา สาวมั่นสาวแกร่ง  รับบทโดยนางเอกซูเปอร์สตาร์ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มหล่อ มิกค์  ทองระย้า ในบท เจตน์ อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติที่มีเหตุ ให้ต้องติดคุก  นอกจากความสนุกของละคร  นักแสดงยังล้นจอ ทั้งเป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของ พีท ทองเจือ กับ อั้ม พัชรภา ในรอบ 20 ปี และยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย แจมมี่ ปาณิชดา แสงสุวรรณ, บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, ดนฐ์ กณิณ ปัทมนันถ์, เฟิร์น เกษรา วัฒนสังข์, วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ฯลฯ โดยพระเอกหนุ่ม มิกค์ เผยถึงความรู้สึกกับการกลับมาของ จากศัตรูสู่หัวใจ ว่า

 “ดีใจครับที่ช่อง 7HD จะนำละคร จากศัตรูสู่หัวใจกลับมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง เชื่อว่าแฟน ๆ ก็คงดีใจเหมือนกันครับ เพราะพอเริ่มโปรโมตในช่องทางต่าง ๆ อินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ก็คือ มีคนมาคอมเมนต์ ว่าคิดถึงคุณโสภิตากับคุณเจตน์ อยากดูอีก รอดู ฯลฯ  เราก็รู้สึกดีใจนะครับ  ซึ่งเรื่องนี้เป็นละครอีกหนึ่งเรื่อง ที่ผมประทับใจและตื่นเต้นมาก  เพราะละครเรื่องนี้ผมได้ร่วมงานกับพี่อั้ม พัชราภา เป็นครั้งแรกด้วย ละครเรื่องนี้ไม่ได้มีแต่เรื่องรัก เรื่องบู๊ก็มีครบ  มิกค์ก็อยากให้ทุกคนมาฟิน ยิ้ม ไปกับความรักของ โสภิตาและเจตน์ด้วยกันอีกครั้ง และนอกจากนี้มิกค์ก็ยังมีละครใหม่อีก 2 เรื่อง คือ บ่วงวิมาลา และสายเลือดสองหัวใจ  อยู่ระหว่างรอการถ่ายทำ ฝากแฟน ๆ รอติดตามชมด้วยนะครับ แต่ถ้าใครที่คิดถึงคุณโสภิตากับเจตน์เรามาเจอกันในคืนวันพุธ พฤหัสบดี สองทุ่มครึ่งนะครับ” 

ติดตามชม จากศัตรูสู่หัวใจ รีรัน ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 22 กันยายน นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี