รีเซต

ตุ้ย ธีรภัทร์ - วิว วรรณรท - เจี๊ยบ โสภิตนภา นำทีมบวงสรวงละคร ในเล่ห์เสน่หา

ตุ้ย ธีรภัทร์ - วิว วรรณรท - เจี๊ยบ โสภิตนภา นำทีมบวงสรวงละคร ในเล่ห์เสน่หา
16 กรกฎาคม 2558 ( 16:10 )
13K

 เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com 


            ผู้จัดคนสวย อ้อม-พิยดา อัครเศรณี ขอการันตีด้วยผลงานละครอีกครั้ง หลังจากที่ ละครเงาใจ ประสบความสำเร็จ เมื่อต้นปี ล่าสุด ขอลุยเต็มตัวกับละครเรื่อง ในเล่ห์เสน่หา ที่งานนี้เจ้าตัวไปทาบทามหนุ่มตุ้ย ธีรภัทร์ มาเล่นละครข้ามช่องครั้งแรก เพื่อประกบกับนางเอกมากความสามารถ วิว วรรณรท และยังดึงเพื่อนซี้คนสวย เจี๊ยบ โสภิตนภา มาร่วมเล่นละครเรื่องนี้อีกด้วย

             เช้านี้ (20 ก.ค. 2558) ผู้จัดคนเก่งจึงขอรวมทีมนักแสดงและทีมงาน บวงสรวงละคร ในเล่ห์เสน่หา อย่างเป็นทางการ ณ Acts Studio ปทุมธานี โดยมีทีมนักแสดงมากความสามารถร่วมงานอย่างคลับคลั่ง อาทิ ตุ้ย ธีรภัทร์, วิว วรรณรท, เจี๊ยบ โสภิตนภา, พ๊อยท์ ชลวิทย์, ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา, ตู่ ภพธร, พิตต้า ณ พัทลุง,ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, กาญจนา จินดาวัฒน์ ,ป๋อมแป๋ม นิติ (เทยเที่ยวไทย), เมย์ สิรินทร์ และน้องซูม ปัญกร


              ในเล่ห์เสน่หา เป็นเรื่องราวของ นาลันฑา รับบทโดย วิว วรรณรท ลูกสาวคนสวยของศัลยแพทย์ใหญ่ที่ฟื้นขึ้นหลังจากการผ่าตัด จิตวิญญาณของเธอกลับกลายเป็น ภัฎฎินี รับบทโดย เจี๊ยบ โสภิตนภา ที่ฆ่าตัวตายเพราะสามีปันใจให้หญิงอื่น โดยวิญญาณได้เข้ามาอยู่ในร่างของ นาลันฑา ทำให้หญิงสาวกลับกลายเป็นคนที่มี 2 บทบาทในคนคนเดียวกัน เรื่องราวความยุ่งยากจึงอุบัติขึ้น ซึ่งจะซับซ้อนและสนุกขนาดไหนต้อง ติดตามรับชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง one

(คลิป) บรรยากาศบวงสรวงละคร “ในเล่ห์เสน่หา”

 
ชมภาพรายงานสดบรรยากาศงานบวงสรวงได้ที่นี่  http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=116


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety