รีเซต

ย้อนรอย “ตำนานรักแม่นาค 3 มิติ” เวอร์ชั่น ตั๊ก บงกช ดูสนุกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ย้อนรอย “ตำนานรักแม่นาค 3 มิติ” เวอร์ชั่น ตั๊ก บงกช ดูสนุกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
24 มกราคม 2567 ( 20:00 )
165

แม่นาคพระโขนง คือตำนานรักอมตะสุดเอี้ยนที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี จนนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์หลากหลายเวอร์ชั่น หากใครยังไม่เคยดู “ตำนานรักแม่นาค 3 มิติ” (2555) นำแสดงโดย “ตั๊ก–บงกช คงมาลัย” รับบท “แม่นาค” และ “เอก–รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง” มาเป็น “พ่อมาก” ทรูโฟร์ยูมีมาให้ชมความสนุกกันแล้ว 

ณ พระโขนง พ่อมาก (เอก รังสิโรจน์) ถูกหมายเกณฑ์ไปเป็นทหารที่บางกอก ขณะนั้น นางนาค (ตั๊ก บงกช) ภรรยาของเขากำลังตั้งครรภ์ ระหว่างการสู้รบนายมากได้รับบาดเจ็บสาหัส และถูกส่งตัวไปรักษากับสมเด็จพุฒาจารย์โตที่วัดระฆัง นางนาคจึงขาดการติดต่อกับมาก ด้วยความรักและคิดถึงพ่อมาก นาคมายืนรอรับพ่อมากที่ศาลาท่าน้ำทุกวัน จนเข้าเดือนที่ 9 นางนากเจ็บท้องจะคลอดลูก แต่ลูกในท้องไม่ยอมคลอดออกมาไม่ และนั่นก็เป็นสาเหตุทำให้นางนาคและลูกได้สิ้นลมหายใจ ทันทีที่มากบาดแผลหายดีแล้วก็รีบกลับบ้าน ในระหว่างเดินทางกลับพระโขนงเงียบเหงาวังเวงผิดวิสัย พอมาถึงศาลาริมน้ำก็พบ นาคอุ้มลูกมายืนรอเขาอยู่ นายมากดีใจที่ได้พบหน้าลูกเมีย โดยหารู้ไม่ว่าภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าไม่ใช่คนอีกต่อไปแล้ว ห้ามพลาดชมภาพยนตร์โรแมนติกสยองขวัญ “ตำนานรักแม่นาค 3 มิติ”  วันเสาร์ที่ 27 มกราคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa